Thạc sĩ Trần Kim Đính: Từ nhân viên xuất sắc đến giảng viên đại học

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 14:07 PM (GMT+7)

Anh Trần Kim Đính sinh 1981 hiện đang là giảng viên giảng dạy trong lĩnh quản trị kinh doanh tại một số trường cao đẳng, đại học nổi tiếng. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về hành trình từ một nhân viên xuất sắc trong công ty đến cương vị giảng viên trong bài viết sau.

Chia sẻ về quãng thời gian lăn lộn trong nghề, giảng viên Trần Kim Đính tâm sự rằng trong hơn 15 năm qua đã đưa anh đi qua rất nhiều trải nghiệm thú vị. Cơ duyên đưa giảng viên Trần Kim Đính đến với nghề bắt đầu vào năm 2007, khi anh tham gia phát triển dự án cho công ty. Tại đây, anh Trần Kim Đính đã được cử tham gia các khóa huấn luyện nội bộ và từ đó được công ty giao trọng trách trong khâu đào tạo hội nhập cho công ty.

Thạc sĩ Trần Kim Đính: Từ nhân viên xuất sắc đến giảng viên đại học - 1

Chân dung giảng viên tài năng Trần Kim Đính.

Giảng viên Trần Kim Đính khẳng định rằng nhờ có 5 năm trải nghiệm tại doanh nghiệp đã giúp anh rất nhiều trong việc trở thành một giảng viên giảng dạy trong lĩnh quản trị kinh doanh. Không chỉ có những kiến thức trong sách vở mà từ những trải nghiệm làm việc thực tế, giảng viên Trần Kim Đính đã có những chia sẻ rất thiết thực đến sinh viên của mình.

Hiện tại, anh Trần Kim Đính đang là giảng viên cơ hữu của trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM và là giảng viên thỉnh giảng Đại học Nguyễn Tất Thành. Bên cạnh đó, giảng viên Trần Kim Đính cũng đồng thời là một trong những thành viên tham gia hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp phía nam thuộc VCCI.

Thạc sĩ Trần Kim Đính: Từ nhân viên xuất sắc đến giảng viên đại học - 2

Giảng viên Trần Kim Đính có rất nhiều đóng góp cho các dự án khởi nghiệp tại khu vực phía Nam.

Với châm ngôn sống tâm đắc là “Giới hạn duy nhất của chúng ta nằm trong suy nghĩ của chính chúng ta”, giảng viên Trần Kim Đính không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực cá nhân. Ngoài công việc hiện tại, anh còn tích cực tham gia hỗ trợ các dự án khởi nghiệp cộng đồng và đồng hành cùng các bạn trẻ.

Thạc sĩ Trần Kim Đính: Từ nhân viên xuất sắc đến giảng viên đại học - 3

Anh Trần Kim Đính là giảng viên được nhiều thế hệ sinh viên kính mến.

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, giảng viên Trần Kim Đính cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình giảng dạy nhưng điều đó không làm dịu đi nhiệt huyết của anh.

Nhờ biết cách tận dụng những công nghệ mới trong giảng dạy mà giảng viên Trần Kim Đính không chỉ truyền đạt kiến thức hiệu quả mà còn gây hứng thú cho sinh viên trong quá trình học. Chính nhờ những đóng góp đó mà giảng viên Trần Kim Đính đã vinh dự và xuất sắc nhận được bằng khen “Chiến sĩ thi đua cấp thành phố”.

Thạc sĩ Trần Kim Đính: Từ nhân viên xuất sắc đến giảng viên đại học - 4

Giảng viên Trần Kim Đính luôn nhiệt huyết với công việc của mình.

Ngoài ra, giảng viên Trần Kim Đính cũng là một người tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. Anh thường xuyên quan tâm, hỗ trợ đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập. Bằng tất cả kiến thức và năng lực của mình mà giảng viên Trần Kim Đính sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án khởi nghiệp có tiềm năng của nhiều bạn trẻ. Chúc cho giảng viên Trần Kim Đính sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức mới và ươm mầm những tài năng cho đất nước.

Nguồn: http://danviet.vn/thac-si-tran-kim-dinh-tu-nhan-vien-xuat-sac-den-giang-vien-dai-hoc-50202129147...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung