Sky-Line: Môi trường quốc tế - Chi phí Việt Nam

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 11:15 AM (GMT+7)

Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, Sky-Line đang là một trong những mô hình giáo dục đẳng cấp tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Những năm vừa qua, Sky-Line luôn dẫn đầu khối trường ngoài công lập về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT tại TP. Đà Nẵng. Nhiều học sinh đạt giải cao tại các cuộc thi khoa học - kỹ thuật, tiếng Anh,... cũng như đỗ vào các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất vượt trội

Sky-Line Hill - Hội An là tổ chức thành viên mới nhất của Hệ thống Giáo dục Sky-Line. Tọa lạc tại Khu đô thị Hà My - Đông A, P. Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, ngôi trường được ví như đôi cánh có sứ mệnh nâng bước tương lai học sinh. Hệ thống trường được xây dựng trên cơ sở kết hợp những đột phá về công nghệ quản lý trường học thông minh và mô hình trường học sinh thái ECO nhân tạo. Không gian bên trong trường được thiết kế mở với nhiều mảng kiến trúc xanh, hệ thống cây cối cùng hệ thống lọc, xử lý nước thải và cơ sở vật chất vượt trội. 

Sky-Line: Môi trường quốc tế - Chi phí Việt Nam - 1

Sky-Line luôn dẫn đầu khối trường ngoài công lập về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT tại Đà Nẵng.

10 khối nhà theo kiến trúc châu Âu có những chức năng đặc thù riêng: khu đa năng với phòng nhạc kịch, phòng múa, phòng đàn; khu chuyên gia; khu nội trú; khu hành chính; khu sân chơi thể thao đạt chuẩn; bể bơi lớn,… với tổng kinh phí đầu tư hơn 300 tỷ đồng mang đến cho học sinh môi trường học tập tiện nghi nhất.

Trong khi đó, với mong muốn mang đến sự công bằng trong việc tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế cho học sinh tại khu vực Bắc Đà Nẵng, Sky-Line Beach - Liên Chiểu ra đời tại số 199 Trần Anh Tông. Ngôi trường bao gồm 36 phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế và đầy đủ các phòng chức năng, thư viện, hồ bơi, sân bóng đá… 

Sky-Line: Môi trường quốc tế - Chi phí Việt Nam - 2

Sky-Line không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ để mang đến những bài học lý thú, thực tiễn.

Bên cạnh việc kế thừa công nghệ quản lý trường học thông minh, Sky-Line Beach Liên Chiểu còn hướng đến không gian trường học xanh cùng khu đọc sách ngoài trời hài hòa với môi trường thiên nhiên gần biển.

Trong những năm qua, Hệ thống Giáo dục Sky-Line khẳng định được chất lượng đào tạo, tạo dựng được sự tin tưởng của phụ huynh với 3 cơ sở tại Đà Nẵng, bao gồm: Sky-Line Riverside, Sky-Line Central và Sky-Line International.

Ngoài ra, Sky-Line thành lập Trung tâm sống thành công SLS với mong muốn mang lại cơ hội học tập tại môi trường hiện đại cho học sinh bên ngoài Hệ thống sau giờ lên lớp. 

Bà Lê Thị Nam Phương, Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Sky-Line cho biết: “Sự mở rộng của Hệ thống Giáo dục Sky-Line mang lại thêm cơ hội học tập và quyền được tiếp cận với giáo dục quốc tế cho học sinh Việt Nam; qua đây góp phần hạn chế tình trạng nhập siêu giáo dục với chi phí hợp lý với người Việt Nam”.

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Sky-Line đón nhận sự chung sức từ các thế hệ giáo viên ưu tú đến từ nhiều tỉnh, thành trong nước và trên thế giới.

Các thầy cô đều nhận được sự yêu mến của đông đảo học sinh với phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng học tập cho các em. Đặc biệt, Sky-Line không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ trong giảng dạy để mang đến những bài học lý thú, thực tiễn.

Ngoài ra, trường Sky-Line còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp. Tất cả đều đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ giảng dạy như TESOL, TEFL, CELTA… Như vậy, học sinh sẽ được tiếp xúc và học hỏi từ những giáo viên nước ngoài có trình độ cao và có kỹ năng giảng dạy hiện đại.

Sky-Line: Môi trường quốc tế - Chi phí Việt Nam - 3

Tại Sky-Line, học sinh được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài hàng ngày

Chương trình học quốc tế được công nhận toàn cầu

Sky-Line không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, chọn lọc và hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới để phát triển các chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại phù hợp với nhu cầu của người học. Các chương trình hiện đang triển khai gồm:

Chương trình Việt Nam Chất lượng cao kế thừa và ứng dụng những cách tiếp cận giáo dục hiện đại trên thế giới, đáp ứng xu thế hội nhập, khơi nguồn sáng tạo và đam mê học tập của học sinh.

Chương trình Hội nhập Song ngữ chắt lọc từ ưu thế nổi trội của chương trình Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với các chương trình quốc tế, giúp học sinh xây dựng tư duy song ngữ ngay từ những năm đầu đời

Chương trình Song bằng quốc tế giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, hội nhập sâu vào văn hóa toàn cầu và đặc biệt là có được bằng cấp đa quốc gia nhưng không quá nhiều áp lực.

Sky-Line: Môi trường quốc tế - Chi phí Việt Nam - 4

Với chương trình Song bằng tại Sky-Line, học sinh sẽ có bằng cấp đa quốc gia nhưng không quá nhiều áp lực

Nhiều ưu đãi hấp dẫn năm học mới

Đồng hành cùng phụ huynh vượt qua những khó khăn và tác động tiêu cực do dịch bệnh và thiên tai gây ra, năm học 2021-2022, HTGD Sky-Line giữ nguyên mức học phí so với năm học 2020-2021, đồng thời nâng cao chất lượng dạy học và chất lượng dịch vụ. 

Nhà trường ban hành gói ưu đãi "Giải pháp tài chính bảo toàn tương lai con" với mức ưu đãi lên đến 35% học phí trong suốt 5 năm học khi đăng ký trước 31/03/2021.

Ngoài ra, Sky-Line còn miễn 100% phí Tuần lễ Công dân nhỏ năm học 2021-2022 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sky-Line Riverside: Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Sky-Line Central: 48 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Sky-Line International: Lô A2 Trần Đăng Ninh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Sky-Line Hill - Hội An: Khu Hà My - Đông A, P. Điện Dương, TX. Điện Bàn, Quảng Nam

Sky-Line Beach - Liên Chiểu: 199 Trần Anh Tông,Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Website: www.skylineschool.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/skylineschool.dng

Hotline: 0236.378.777

Nguồn: http://danviet.vn/sky-line-moi-truong-quoc-te-chi-phi-viet-nam-5020212611111336.htm

(Dân Việt).