One Thousand Plus Education vinh danh học sinh có thành tích cao

Trong tháng 11, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Hệ thống Giáo dục One Thousand Plus đã tổ chức chương trình vinh danh học sinh có thành tích cao năm học 2021 – 2022 và trao học bổng tiếp sức đến trường.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo các ban ngành địa phương, ban điều hành, các giáo viên, và đông đảo các học viên của Hệ thống Giáo dục One Thousand Plus.

One Thousand Plus Education vinh danh học sinh có thành tích cao - 1

Nhà giáo ưu tú Kim Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Hải Hà và thầy Trần Văn Đúng trao phần thưởng cho các em.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giám đốc điều hành, chia sẻ: “Đây là hoạt động nhằm lan toả tinh thần “Gieo yêu thương, gặt nhân tài”, động viên, khen thưởng kịp thời các em học viên đạt kết quả tốt trong năm học vừa qua. Cũng trong buổi lễ, anh Trần Kim Sơn, đại diện phụ huynh gửi lời cảm ơn tới thầy cô giáo. Anh cho biết con anh đã đậu đại học với số điểm cao, hiện em cũng được học bổng tại trường đại học.

Năm 2021-2022, tại One Thousand Plus: kết quả thi đánh giá năng lực có 92% học viên trên 700 điểm, 42% trên 800 điểm, 5% trên 1000 điểm; kết quả thi THPTQG, tuyển sinh 10: 100% học sinh đậu vào các trường ĐH và các trường công lập; kết quả thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế: 83,3% đạt ngay lần thi đầu tiên. Theo đó, các em học sinh có thành tích cao nhất trong năm học vừa qua đã được vinh danh và cũng trong buổi lễ này, One Thousand Plus cũng trao học bổng tiếp sức đến trường cho học viên của đơn vị, trị giá mười triệu đồng.

One Thousand Plus Education vinh danh học sinh có thành tích cao - 2

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao học bổng tiếp sức đến trường cho em Ngô Ngân Ngân – học viên lớp 10.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ vinh danh và trao học bổng, chương trình tọa đàm với chủ đề “Học tập vui – Bứt phá tốt – Vượt qua khủng hoảng tâm lý tuổi học trò” cũng được diễn ra với sự tham gia của chuyên gia giáo dục và tâm lý. Qua đó, giáo viên và phụ huynh có cơ hội để lắng nghe các em học sinh chia sẻ về những mong muốn của bản thân trong một môi trường học tập lý tưởng. Hiểu được tâm tư của các em sẽ giúp giáo viên và các bậc phụ huynh giảm tải áp lực, có phương pháp hướng dẫn học viên học tập tốt hơn.

Hệ thống Giáo dục One Thousand Plus thành lập năm 2021, ban đầu đơn vị chỉ chuyên về dạy học trực tuyến. One Thousand Plus có đội ngũ giáo viên uy tín, am hiểu tâm lý lứa tuổi, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác sư phạm, đến từ các trường THPT hàng đầu tại TPHCM. Trong năm học 2022 – 2023, đơn vị mở rộng thêm ra 2 cơ sở dạy học offline tại: quận 4 TP HCM và một cơ sở tại TP Buôn Mê Thuột, Đak Lak.

One Thousand Plus Education vinh danh học sinh có thành tích cao - 3

Học viên và các trợ giảng trong một giờ học tại One Thousand Plus.

Với phương châm hoạt động “Giáo dục cho mọi người, khai phóng, hội nhập”, các giáo viên tại One Thousand Plus luôn tận tụy với nghề; đồng hành với phụ huynh để định hướng học viên chinh phục kiến thức hiệu quả và vượt qua các kì thi bằng những điểm số ấn tượng.

One Thousand Plus Education

Cơ sở 1: Lầu 10, tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 62-64  Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4.

Cơ sở 3: 187A Mai Hắc Đế, TP Buôn Mê Thuột, ĐakLak.

Website: www.onethousandplus.edu.vn

Fanpage: One Thousand Plus Education.

Hotline: 0935556970 – 0983812034

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/one-thousand-plus-education-vinh-danh-hoc-sinh-co-tha...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung