Khóa học bơi ở Quận 7 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 10:13 AM (GMT+7)

Hiện nay, nhu cầu học bởi đang ngày càng tăng cao, nhất là vào mùa hè nóng nực. Hiểu được nhu cầu này nên có rất nhiều trung tâm dạy bơi tại quận 7 ra đời. Tuy nhiên những khóa học ở Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là được yêu thích hơn cả. Vì chỉ sau một thời gian ngắn các học viên sẽ thành thạo bơi lội. Thông qua bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu khóa học bơi ở Quận 7 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam nhé!

Khóa học bơi ở Quận 7 dành cho trẻ em

Khóa học bơi ở Quận 7 dành cho trẻ tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đào tạo rất nhiều kiểu bơi khác nhau. Từ bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa cho đến bơi bướm, giáo viên cũng hướng dẫn những kỹ năng phụ trợ khác như đứng nước, lướt nước… Chương trình học bơi của trung tâm được thực hiện theo mô hình là “1 thầy 1 trò”. Điều này tạo nên sự tương tác cực kỳ cao giữa huấn luyện viên và học viên.

Ngoài ra, phương pháp dạy của huấn luyện viên cũng được đánh giá cao. Cụ thể giáo viên sẽ dạy theo những cách như: dạy theo tình huống, dạy cách giải quyết vấn đề, định hướng các hành động. Nhờ thế học viên sẽ có thể nhanh chóng biết bơi hơn và xử lý được những tình huống ở dưới nước.

Đối tượng tham gia khóa học

- Lớp học này dành cho những đối tượng đang có nhu cầu học bơi hay cải thiện kỹ năng bơi lội.

- Độ tuổi thích hợp nhất để đăng ký khóa học bơi trẻ em là từ 1 đến 5 tuổi (khóa học dành riêng cho bé đặc biệt) và trên 5 tuổi cho đến 15 tuổi.

Khóa học bơi ở Quận 7 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam - 1

Khóa học bơi ở Quận 7 dành cho trẻ tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam đào tạo rất nhiều kiểu bơi khác nhau

Chương trình giảng dạy tại trung tâm

- Dạy bơi theo chương trình dạy kèm, một lớp tối đa là 3 học viên trên 1 huấn luyện viên.

- Dạy bơi ở một môi trường hoàn toàn độc lập, tức lớp dành cho người lớn riêng, dành cho trẻ em riêng.

- Giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhà nước công nhận.

- Chương trình học bơi được soạn để có thể phù hợp với từng độ tuổi và năng lực bơi của từng đối tượng.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm không chỉ giúp trẻ có thể phát triển toàn diện mà còn nâng cao được kỹ năng tổng hợp. Bên cạnh đó trẻ cũng thành thạo các kỹ năng khác như kỹ năng hợp tác, kỹ năng đồng đội. Đồng thời trẻ sẽ tự phát huy những khả năng tiềm ẩn.

Khóa học bơi ở quận 7 của dayboivietnam.com dành cho người lớn

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, những lớp học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam ở quận 7 đều có các phương pháp dạy đặc biệt. Đây đều là cách dạy kèm riêng vô cùng khoa học được thực hiện bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Không những thế, các huấn luyện viên này còn giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Chính vì thế, khi đăng ký khóa học bơi ở quận 7 dành cho người lớn tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam bạn có thể an tâm tuyệt đối. Mỗi học viên sẽ tùy vào khả năng tiếp thu mà được dạy bơi theo giáo án riêng cùng phương pháp dạy học phù hợp. Vì thế trung tâm cam kết sau khi kết thúc khó học thì học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo.

Khóa học bơi ở Quận 7 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam - 2

Những lớp học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam ở quận 7 đều có các phương pháp dạy đặc biệt

Đối tượng tham gia khóa học bơi dành cho người lớn

- Khóa học dành cho những ai đang mong muốn được học bơi. Bao gồm cả người chưa biết bơi hay người đang muốn cải thiện kỹ năng bơi.

- Độ tuổi giới hạn cho khóa học bơi người lớn là 65 tuổi. Nhưng những trường hợp người cao tuổi nhưng sở hữu sức khỏe tốt có thể bơi đến 75 tuổi.

Chương trình giảng dạy của trung tâm

Trung tâm dạy bơi mang đến khóa học bơi kèm riêng, cụ thể dạy bơi kèm riêng “1 trò 1 thầy”, (tối đa 3 trò -1 thầy). Điều này nhằm mục đích giúp cho học viên có thể theo sát những bài học mà huấn luyện viên chia sẻ.

Lịch học bơi hoàn toàn có thể được thay đổi linh hoạt theo lịch làm việc và học tập của học viên. Đối với những người quá bận rộn có thể học tranh thủ vào thời gian rảnh. Liên hệ trực tiếp với huấn luyện viên để sắp xếp thời gian.

Khóa học bơi ở Quận 7 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam - 3

Trung tâm dạy bơi mang đến khóa học bơi kèm riêng đó là dạy bơi kèm riêng “1 trò 1 thầy”

Mỗi buổi học sẽ kéo dài tầm khoảng từ 1h - 1h30 phút. Tuy nhiên tùy vào sức khỏe cũng như khả năng của học viên như thế nào mà huấn luyện viên của trung tâm sẽ tiến hành điều chỉnh thời gian cho phù hợp.

Giáo trình giảng dạy cho học viên được áp dụng những phương pháp giảng dạy quốc tế. Vì thế học viên sẽ biết bơi một cách nhanh chóng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Những kỹ năng cần thiết cũng được huấn luyện một cách nhuần nhuyễn.

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những khóa học bơi ở quận 7 tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Chắc chắn các khóa học đa dạng này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Bởi đây là một địa chỉ dạy bơi uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Thầy cô có kiến thức vững vàng sẽ nhanh chóng giúp bạn sải cánh tay trên đường đua.

Cam kết của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

- Học viên sẽ biết bơi chỉ sau 3 buổi học.

- Hoàn thiện những kỹ năng bơi sau 4 buổi học tiếp theo.

- Tự tin cùng những kỹ năng với 2 buổi học kế tiếp.

- 100% học viên sẽ biết bơi, bơi chuẩn, bơi đẹp

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Địa chỉ trụ sở: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1 TPHCM

Liên Hệ: 0934.027.123

Zalo: 0934027123

Email: info@dayboivietnam.com

Website:htpps://dayboivietnam.com và htpps://hocboivietnam.com

Nguồn: http://danviet.vn/khoa-hoc-boi-o-quan-7-tai-trung-tam-day-boi-viet-nam-50202016910142290.htm

(Dân Việt).