IELTS Bounty Hunters: Lễ vinh danh những học viên VUS đạt điểm IELTS cao

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 16:01 PM (GMT+7)

Ngày 05/1/2019 vừa qua, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức Lễ vinh danh và trao giải cho những học viên đạt điểm IELTS xuất sắc từ 7.0 trở lên tại GEM Center. Đồng thời, đây cũng là dịp VUS tri ân sự đồng hành của quý phụ huynh trong thời gian qua.

Nhằm tạo động lực học tập cho học viên có thành tích IELTS xuất sắc cũng như tri ân sự tin chọn của quý phụ huynh và học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức chương trình “IELTS Bounty Hunters - The Higher The Score, The Bigger The Reward”.

Sau 3 tháng thực hiện, chương trình đã tìm ra 40 nhân tố xuất sắc nhất với số điểm IELTS từ 7.0 trở lên và trao giải tại buổi Gala Dinner được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị cao cấp GEM Center ngày 05/1/2019.

IELTS Bounty Hunters: Lễ vinh danh những học viên VUS đạt điểm IELTS cao - 1

Các “cao thủ IELTS” xuất sắc nhận giải thưởng từ VUS

Không chỉ là một buổi trao giải, IELTS Bounty Hunters Gala Dinner còn là dịp để các học viên gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành đã đồng hành cùng con trên con đường học vấn.

IELTS Bounty Hunters: Lễ vinh danh những học viên VUS đạt điểm IELTS cao - 2

“Ba nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng làm việc nhiều quá.”

Những nụ cười vui vẻ, giọt nước mắt hạnh phúc, cái ôm siết chặt bỏ qua sự ngượng ngùng, khoảng cách về thế hệ giữa bố mẹ và con cái tuổi mới lớn, những bó hoa tươi thắm và khoảnh khắc vinh quang bố mẹ cùng con bước lên sân khấu nhận giải thưởng,… Tất cả đã mang lại bầu không khí ấm áp và xúc động chưa từng có.

IELTS Bounty Hunters: Lễ vinh danh những học viên VUS đạt điểm IELTS cao - 3

Các bạn tặng hoa và ôm hôn mẹ thay lời cảm ơn

IELTS Bounty Hunters: Lễ vinh danh những học viên VUS đạt điểm IELTS cao - 4

Những nụ cười hạnh phúc của mẹ khi nhận những bó hoa tươi thắm từ các con

Đồng thời, buổi lễ cũng là dịp hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn VUS để đầu tư việc học tiếng Anh cho con.

IELTS Bounty Hunters: Lễ vinh danh những học viên VUS đạt điểm IELTS cao - 5

Sự gắn kết giữa học viên – gia đình – nhà trường là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ

Để mang không khí gần gũi và thân mật đến với buổi tiệc, ban tổ chức chương trình sắp xếp mỗi bàn tiệc của học viên đều có một giáo viên ngoại ngữ, mỗi bàn tiệc của phụ huynh đều có 2 trong số các thành viên ban giám đốc, ban quản lý và đại diện đến từ Hội đồng Anh (British Council). Bà Huỳnh Thị Ái Nguyên – Quản lý Ban Nghiên cứu Chuyên môn VUS – chia sẻ: “Không có nhiều dịp để phụ huynh thấy con giao tiếp với người nước ngoài. Và ở buổi tiệc hôm nay, họ đã chứng kiến điều này với ánh mắt đầy hãnh diện.”

IELTS Bounty Hunters: Lễ vinh danh những học viên VUS đạt điểm IELTS cao - 6

Các bạn học viên nói chuyện với giáo viên nước ngoài một cách lưu loát và tự tin

IELTS Bounty Hunters: Lễ vinh danh những học viên VUS đạt điểm IELTS cao - 7

Ca khúc “You raise me up” được thể hiện bởi các thí sinh top 10 cuộc thi V-Idols Kid do VUS tổ chức năm 2018

Sự gắn kết giữa ba nhân tố học viên – gia đình – nhà trường mà VUS đang hướng đến là hình mẫu chiếc kiềng ba chân cho một nền tảng tiếng Anh vững vàng của thế hệ trẻ. Đây cũng là sự kiện đầu tiên trong năm 2019 của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS thể hiện thông điệp chủ đạo của năm: “Cùng bạn vươn xa trên hành trình trưởng thành”.

Chương trình IELTS Bounty Hunters của VUS đã trở thành một khởi đầu lớn cho năm 2019 của các bạn trẻ đam mê Anh ngữ, một niềm tự hào lớn của quý vị phụ huynh và là một động lực to lớn để VUS không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ để mang đến nền tảng tri thức vững vàng cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời gian tới. Tham khảo chương trình Luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của VUS tại đây.

(Khám Phá).