Có nên tham gia khóa học Marketing online không?

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Các khóa học marketing online được mở ngày càng nhiều chứng tỏ sức hấp dẫn của Marketing trong thời đại 4.0. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người băn khoăn không biết thực sự có nên tham gia các khóa học này không? .

Có nên tham gia khóa học Marketing online không? - 1

 “Có nên tham gia khóa học Marketing online không?”

Marketing online là gì?

Marketing online là toàn bộ các phương pháp tiếp thị được trên nền tảng Internet với các hình thức phổ biến và được sử dụng nhiều như: Website; SEM (Search Engine Marketing), SEO (Search Engine Optimization); PPC (Pay Per Click); Email Marketing;... Với các hình thức đa dạng và phong phú như vậy, Marketing online có thể giúp các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp diễn ra hiệu quả hơn chỉ sử dụng các phương tiện Marketing truyền thống như quảng cáo thông qua báo chí, hội thảo, phát tờ rơi, quảng cáo ngoài trời, catalogue, tài trợ chương trình,...

Có nên tham gia khóa học Marketing online không?

Tuy có nhiều lợi ích nhưng Marketing online chỉ là một “tập hợp con” trong toàn bộ lĩnh vực Digital Marketing rộng lớn. Vậy, nên học Marketing online hay tham gia các khóa học Digital Marketing, chắc chắn là băn khoăn của nhiều người. 

Marketing online đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bởi nó có thể triển khai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức và có thể tiếp cận lượng khách hàng đông đảo nhất. Do vậy, học Marketing online đã trở thành xu hướng và được nhiều người lựa chọn. Trên thực tế, học Marketing online để bổ trợ kiến thức về Marketing là việc nên làm. Theo đó, có thể ví việc tham gia khóa học Marketing online là việc làm đúng nhưng chưa thực sự thông minh. Thay vì tham gia khóa học Marketing online, khi tham gia khóa học Digital Marketing bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

- Nắm bắt toàn bộ kiến thức về Marketing online 

- Hiểu cách sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số trên nhiều nền tảng khác nhau

- Tiếp cận với các xu hướng Marketing mới mẻ trên thế giới một cách nhanh chóng

- Tự thực hiện và triển khai các chiến dịch Marketing 4.0 trên thực tế

- Tiết kiệm và nhanh chóng có được hiệu quả trên thực tế 

- Dễ dàng tương tác và tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Tựu chung lại, cùng với một vấn đề, nhưng phương pháp thông minh chắc chắn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả tích cực hơn. Và để đạt hiệu quả tích cực nhất trên thực tế, bạn có thể lựa chọn tham gia các khóa học Digital Marketing Full-Stack thay vì Marketing online đơn thuần.

Học Digital Marketing ở đâu uy tín?

Nắm được nhu cầu và mong muốn học Digital Marketing một cách bài bản và thực chiến, FPT Skillking - skillking.fpt.edu.vn là một trong những đơn vị đào tạo Digital Marketing đáng tin cậy về cả chuyên môn và chất lượng giảng dạy. 

Có nên tham gia khóa học Marketing online không? - 2

Học Digital Marketing Full Stack tại FPT Skillking

FPT Skillking là hệ thống đào tạo Full-Stack Digital Marketing chuyên sâu từng kỹ năng tại Việt Nam. Không những đi đầu, nắm bắt các xu hướng mới mẻ mà FPT Skillking còn tạo điều kiện để học viên có được môi trường học tập tốt nhất với:

- Hệ thống chương trình học và giáo trình được kiểm nghiệm và cập nhật phù hợp với thị trường Việt Nam. 

- Chương trình học mới mẻ, thông minh kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Mỗi kỳ học, học viên sẽ tự mình làm một đồ án Marketing Online thực tế.

- Giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên vững chuyên môn Digital Marketing và dày dạn kinh nghiệm thực tế. Các giảng viên đa phần nắm vị trí liên quan tới Digital Marketing tại các agency, doanh nghiệp.

- Bằng quốc tế Higher Diploma Digital Marketing được cấp cho học viên hoàn thành khóa học.

- Thời gian học linh động phù hợp với người đi làm cũng như học sinh, sinh viên

Với các phân tích về khóa học Marketing online, hy vọng bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình. Và đừng quên chia sẻ bài viết cũng như theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích tiếp theo.

Nguồn: http://danviet.vn/co-nen-tham-gia-khoa-hoc-marketing-online-khong-502021186115636509.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung