Chặng đường 15 năm đồng hành: BKACAD - Học viện mạng Cisco lâu đời nhất tại Việt Nam

Là một trong những đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin ( CNTT) danh tiếng, Học viện Công nghệ BKACAD tiền thân là Học viện CNTT Bách Khoa BKACAD là cái tên được nhắc tới và lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm có đam mê, định hướng học tập và phát triển trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là các chứng chỉ quản trị mạng của Cisco Systems.

Chặng đường 15 năm đồng hành: BKACAD - Học viện mạng Cisco lâu đời nhất tại Việt Nam - 1

BKACAD trở thành học viện mạng Cisco từ năm 2004, là chương trình hợp tác chính thức của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Hãng Cisco Systems – Tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tại Việt Nam. Sau 15 năm không ngừng phát triển, cùng sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, BKACAD được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các Học viện mạng của Cisco tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Học viện cũng liên tục đạt được nhiều thành tựu và những giải thưởng uy tín của hãng Cisco.

Chặng đường 15 năm đồng hành: BKACAD - Học viện mạng Cisco lâu đời nhất tại Việt Nam - 2

Năm 2007, BKACAD được Cisco trao tặng giải thưởng Học viện mạng đào tạo ITE và CCNA xuất sắc nhất Việt Nam. Năm 2010, BKACAD là học viện duy nhất được Cisco ủy quyền giảng dạy CCNP, đặc biệt, học viện đã đào tạo thành công CCIE (tiến sĩ Cisco) đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện này đã đánh dấu bước ngoặt rất lớn về chất lượng đào tạo chứng chỉ Quản trị mạng số 1 thế giới ngay ở trong nước.

Chặng đường 15 năm đồng hành: BKACAD - Học viện mạng Cisco lâu đời nhất tại Việt Nam - 3

Mỗi năm, học viện Công nghệ BKACAD đào tạo hàng nghìn chuyên viên Mạng đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ dừng lại ở trong nước, chất lượng đào tạo của học viện cũng được đánh giá cao trong khu vực. Năm 2011, BKACAD được Cisco trao tặng giải thưởng Học viện Mạng xuất sắc nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Học viên của BKACAD đều dành những giải xuất sắc khi tham gia các cuộc thi hàng năm do hãng Cisco tổ chức. Vô địch suốt 08 năm liên tiếp (2008 – 2015)  Cuộc thi Vietnam Netrider Skill Challenge, các đội tuyển của BKACAD vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam tham gia giải tại khu vực. Năm 2017, Học viện Công nghệ BKACAD tự hào có 03 đội lọt vào top 7 vòng chung kết của cuộc thi IoT Hackathon Viet Nam 2017 với một đội giành được giải nhì. Năm 2018, tại cuộc thi “IT START UP”, nhóm sinh viên BKACAD cũng đã xuất sắc giành giải nhì với dự án Students Classification System.

Chặng đường 15 năm đồng hành: BKACAD - Học viện mạng Cisco lâu đời nhất tại Việt Nam - 4

Ngoài việc luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, Học viện Công nghệ BKACAD còn thường xuyên cập nhật và đổi mới trong quá trình dạy học, đặc biệt quan tâm vấn đề đầu ra, kết nối cung- cầu giữa các bạn sinh viên và doanh nghiệp tuyển dụng. Năm 2015 BKACAD đã vinh dự được tập đoàn Cisco trao tặng chứng nhận “Academy Excellence Advancing Employability”- Học viên xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương về thúc đẩy việc làm cho sinh viên. Học viện có số lượng sinh viên thi đỗ chứng chỉ quốc tế CCNA lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chứng nhận này là niềm vinh dự và tự hào của Học viện Công nghệ BKACAD đồng thời cũng là động lực để Học viện không ngừng nỗ lực trong công tác đào tạo, kết nối, giới thiệu việc làm cho sinh viên, góp phần thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu trong ngành CNTT.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm tham gia chương trình học viện mạng Cisco, Cisco System đã đưa tên học viện vào danh sách các học viện mạng hoạt động lâu năm “Academy Years of Service” nhằm ghi nhận những thành tích, đóng góp cho cộng động CNTT trong nước cũng như thế giới của Học viện Công nghệ BKACAD trong thời gian qua.

Chặng đường 15 năm đồng hành: BKACAD - Học viện mạng Cisco lâu đời nhất tại Việt Nam - 5

Học Viện Công Nghệ BKACAD

Chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun- Oracle, Pearson VUE... trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, triển khai CNTT tại Việt Nam.

Hiện tại, Học viện Công nghệ BKACAD đang đào tạo các chứng chỉ quốc tế về quản trị mạng, quản trị hệ thống, bảo mật, lập trình như CCNA, CCNP, MCSA, CEH, Lập trình PHP, Lập trình Java, Lập trình Android…

Website: www.bkacad.edu.vn .                     

Hotline: 0243.868.4321

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN