BABILALA - Ứng dụng giúp bé tự tin nói Tiếng Anh trước khi vào lớp 1

Thứ Bảy, ngày 27/03/2021 14:01 PM (GMT+7)

Xã hội hiện đại phát triển, nhu cầu về việc sử dụng các ứng dụng Tiếng Anh cho trẻ ngay từ độ tuổi mầm non ngày càng trở lên phổ biến. Không chỉ bởi tính hữu dụng, tiện ích của các ứng dụng mà còn là do sự phổ biến của các công cụ điện tử thông minh như: điện thoại, máy tính bảng, laptop...

BABILALA với những ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại, đang được đánh giá là phần mềm dạy và học Tiếng Anh phù hợp cho trẻ từ 3- 8 tuổi Việt Nam.

BABILALA - Ứng dụng giúp bé tự tin nói Tiếng Anh trước khi vào lớp 1 - 1

MC Mỹ Lan tin tưởng cho con học BABILALA

Công nghệ I-Speak nhận diện giọng nói từ Google

Các chuyên gia về ngôn ngữ cho rằng, thời của các ứng dụng công nghệ đang thực sự góp phần tích cực vào việc dạy và học Tiếng Anh.  BABILALA là ứng dụng thuộc top các chương trình tốt nhất hiện nay dành cho trẻ từ 3-8 tuổi có khả năng giúp bé nói Tiếng Anh chuẩn như trẻ em Châu Âu.

Công nghệ I-Speak cho phép các bé khi phát âm 1 từ vựng nào đó sẽ nhận dạng giọng nói, đồng thời phân tích xem bé đã phát âm từ vựng đó chuẩn chưa. Ứng dụng sẽ kiểm tra và thông báo, giúp bé chỉnh sửa cách phát âm của mình, từ đó giúp các con tự giác học phát âm chuẩn trong thời gian ngắn nhất.

Nghiên cứu và nắm bắt tâm lý trẻ kỹ càng, BABILALA hiểu được rằng, chính phương pháp học có hỗ trợ công nghệ nhận diện giọng nói thông minh giúp các con sẽ mạnh dạn thực tập nghe nói. Vốn dĩ trẻ nhỏ trong giai đoạn mầm non là những trang giấy trắng, chính vì vậy, được thực hành nghe nói chuẩn phát âm ngay từ đầu chính là bản lề hoàn hảo giúp bé tự tin bước vào lớp 1.

BABILALA - Ứng dụng giúp bé tự tin nói Tiếng Anh trước khi vào lớp 1 - 2

BABILALA – chương trình học Tiếng Anh phù hợp cho bé từ 3-8 tuổi

Giáo trình học đa dạng, chuẩn Cambridge Starters Châu Âu

Chương trình học đồ sộ của BABILALA bao gồm 3000 từ vựng 300 mẫu câu, 100 bài hát và được chia thành các bài học khác nhau. Tương ứng với mỗi bài học, trẻ bắt đầu học từ vựng, sau đó đến cụm từ và phát triển thành câu ngắn...

Trong tất cả các bài học, BABILALA đều chú ý tối ưu các trải nghiệm kỹ năng tương tác cho bé với giáo viên trong từng bài giảng. Cuối bài học đều có phần nhận xét và chấm điểm trực tiếp, giúp khích lệ bé, đồng thời tạo kích thích tiến độ hơn cho trẻ nhỏ trong học tập.

Không chỉ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và phát âm, BABILALA còn sáng tạo bằng việc mở rộng kiến thức đời sống cho trẻ với các chủ đề học thân thuộc, đơn giản như: Màu sắc, Gia đình, Động vật, Hành động… đến những chủ đề đi dần lên phức tạp.

Ngoài ra, hệ thống các trò chơi tương tác cùng với phần thưởng là bộ sưu tập các sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn trẻ khi tham gia học BABILALA. 

BABILALA - Ứng dụng giúp bé tự tin nói Tiếng Anh trước khi vào lớp 1 - 3

BABILALA bao gồm 3000 từ vựng 300 mẫu câu, 100 bài hát vui nhộn

Kết nối “kiềng 3 chân” mật thiết giữa Ban giáo vụ - Bé – Bố mẹ

BABILALA với quan điểm “kết nối và thấu hiểu”, lần đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm nâng tầm ứng dụng học online thành lớp học từ xa.

BABILALA với mô hình Ban giáo vụ và Giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm theo dõi quá trình học tập của các bé. Các con được gộp thành từng lớp, có bạn bè tương tác trong lớp học, có cô giáo chủ nhiệm giải đáp mọi thắc mắc đôn đốc và có những đánh giá sát sao thông suốt trong quá trình học của con.

Đặc biệt, nhằm tăng tương tác với gia đình, Giáo viên chủ nhiệm sẽ trực tiếp cập nhật chương trình học của các thành viên nhí và thông báo tình hình học tập và tiến bộ của con đến cha mẹ qua tin nhắn hoặc Zalo.

BABILALA - Ứng dụng giúp bé tự tin nói Tiếng Anh trước khi vào lớp 1 - 4

Kết nối “Kiềng 3 chân" mật thiết

Bằng kết nối kiềng 3 chân mật thiết này, BABILALA không đơn thuần là một công cụ học tập thông minh “vô chi” mà còn thực sự là một trường học online đúng nghĩa.

“Tôi thấy BABILALA như là một gia sư tại nhà để con có thể tự luyện tập được kỹ năng nghe nói của mình khi không có thầy cô hướng dẫn bên cạnh. Ngoài ra việc Babilala có cô giáo chủ nhiệm con và thông báo quá trình học tập của con định kỳ cũng làm tôi rất yên tâm.” – chị Hà Thu (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ.

BABILALA - Giúp bé tự tin nói Tiếng Anh trước khi vào lớp 1

BABILALA tự hào là ứng dụng học Tiếng Anh giúp bé làm quen và phát triển các kỹ năng Nghe – Nói chuẩn Châu Âu.

Phụ huynh có thể tham khảo Website: babilala.vn để đăng ký để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn miễn phí 3 tháng học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 093.120.8686 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: http://danviet.vn/babilala-ung-dung-giup-be-tu-tin-noi-tieng-anh-truoc-khi-vao-lop-1-50202127314...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung