Trải nghiệm du lịch nông trại HOT nhất hè 2019

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Green Farm điểm đến mang lại rất nhiều sự trải nghiệm thú vị trong chương trình “Lễ hội nông sản huyện Châu Đức” do Uỷ ban Nhân Dân huyện Châu Đức và Green Farm phối hợp tổ chức. Lễ hội sẽ diễn ra tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ ngày 21/06 đến hết ngày 30/06/2019.

Trải nghiệm du lịch nông trại HOT nhất hè 2019 - 1

Đến với “Lễ hội nông sản huyện Châu Đức”, du khách sẽ  có cơ hội thưởng thức, mua sắm các loại nông sản sạch, an toàn với giá phải chăng, đồng thời tìm hiểu, tiếp xúc với các mô hình sản xuất nông sản công nghệ cao. Đây cũng là dịp để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp sản xuất nông sản sạch có dịp gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.

Trải nghiệm du lịch nông trại HOT nhất hè 2019 - 2

Chuỗi giá trị sản phẩm khép kín, từ việc trực tiếp trồng trọt, thu hoạch và vận chuyển đến tận tay khách hàng, đảm bảo nguồn thực phẩm tươi, sạch và an toàn cho sức khỏe của mỗi gia đình.

Ngoài ra, du khách tham quan lễ hội sẽ được trải nghiệm mua sắm 4.0 các nông sản tươi ngon an toàn từ nông trại Green Farm, đồng tổ chức của chương trình, qua ứng dụng di động mà Green Farm tự tay phát triển.

Trải nghiệm du lịch nông trại HOT nhất hè 2019 - 3

Các bạn nhỏ thường đến đây để tìm hiểu và thực hành trồng những loại rau đơn giản

Với quy mô chuyên nghiệp, bao gồm nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc, mới lạ, đến với lễ hội, du khách cũng sẽ được thưởng thức nhiều loại trái cây đặc sản, đại tiêc buffet với các loại bánh, nước uống độc đáo; trải nghiệm các trò chơi dân gian; thưởng thức các loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc: tò he, các sản phẩm từ lá tre, lá cọ…

Trải nghiệm du lịch nông trại HOT nhất hè 2019 - 4

Với không gian xanh mát, rộng rãi, du khách có thể thỏa thích tham quan mua sắm, ăn uống, vui chơi và dừng chân nghỉ ngơi trong khuôn viên nông trại. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tổ chức cuộc thi nấu ăn gia đình; dạy làm bánh, triển lãm kết trái…

Trải nghiệm du lịch nông trại HOT nhất hè 2019 - 5

Trải nghiệm du lịch nông trại HOT nhất hè 2019 - 6

Nông trại Green Farm là địa điểm du lịch sinh thái, trải nghiệm hấp dẫn tọa lạc tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Green Farm đã đón nhận rất nhiều du khách với thành phần đa dạng: gia đình, các trường mầm non, tiểu học trong nước và quốc tế, du khách từ các thành phố và đô thị lân cận đến tham quan, trải nghiệm không khí thiên nhiên, vườn nông sản, cây trồng đa dạng và ẩm thực đặc sắc. Đây là địa điểm du lịch theo xu hướng trải nghiệm với dịch vụ đa dạng góp phần phát triển du lịch tại địa phương.

Trải nghiệm du lịch nông trại HOT nhất hè 2019 - 7

Lễ hội không chỉ cung cấp nguồn nông sản an toàn và ngon tại huyện Châu Đức như: Bơ, sầu riêng, chôm chôm, bưởi, dưa lưới,… mà bạn còn được trải nghiệm những hoạt động quay về tuổi thơ, những hoạt động gắn kết gia đình, gắn kết yêu thương, tạo những khoảnh khắc đẹp và vui bên cạnh nhau.

Các hoạt động thú vị tại lễ hội bạn được trải nghiệm:

- Các gian hàng trái cây và nông sản tươi ngon

- Tour các vườn Green Farm Food ( tour các vườn trái cây và nông sản )

- Trải nghiệm ẩm thực Green Farm ( Buffet trưa, các loại bánh và nước )

- Trải nghiệm nghệ thuật dân gian : tò he, các sản phẩm từ lá tre, lá cọ.

- Trải nghiệm trò chơi dân gian

- Trải nghiệm văn hóa cồng chiêng người Châu Ro

- Dạy làm bánh

Và còn rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Thời gian diễn ra lễ hội: 08:00 – 18:00 ngày 21/06 – 30/06

Địa chỉ: GREEN FARM – Nông trại du lịchThôn Sông Xoài 1, Láng Lớn, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu – Điện thoại: 0903 900 292

Link đăng kí vé lễ hội: https://www.facebook.com/events/269339770550641/

Khám phá Green Farm tại đây: http://www.greenfarm.com/

Và Clip trải nghiệm vô cùng thú vị: https://www.youtube.com/watch?v=uWnPr7NOAbw


 

(Khám Phá).