Tiêu chí nhận định địa chỉ booking tour Phú Quốc uy tín, chất lượng

Địa chỉ đặt tour Phú Quốc ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng? Tiêu chí xác định địa chỉ booking tour Phú Quốc là gì?

4 tiêu chí xác định địa chỉ booking tour Phú Quốc uy tín

Có thể nhận định rằng, hiện nay việc tìm kiếm địa chỉ Booking tour Phú Quốc không quá khó khăn. Thế nhưng, thực tế giữa thị trường nhộn nhịp ấy xuất hiện không ít các địa chỉ lừa đảo. Một khi bạn chọn phải những địa chỉ này rất dễ bị lừa đảo. Vì thế, để giảm thiểu tối đa trường hợp “tiền mất tật mang” bạn cần chú ý chọn đơn vị book tour thỏa mãn các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chí nhận định địa chỉ booking tour Phú Quốc uy tín, chất lượng - 1

Bỏ túi chi tiết tiêu chí nhận định địa chỉ booking tour Phú Quốc (Ảnh sưu tầm)

Có giấy phép kinh doanh rõ ràng

Sự uy tín của một địa chỉ sẽ phản ánh rõ ràng qua giấy phép đăng ký hoạt động. Dĩ nhiên, trong ngành dịch vụ du lịch cũng vậy. Một khi bạn có ý định booking tour Phú Quốc ở bất kỳ địa chỉ nào phải kiểm tra xem đơn vị có giấy phép hoạt động hay không?

Thông thường, các công ty làm ăn chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tên công ty, mã số thuế trên hệ thống website hoạt động. Bạn có thể truy cập để kiểm tra dễ dàng. Ngoài ra, để đảm bảo độ chắc chắn bạn có thể vào Cổng thông tin Quốc Gia về đăng ký doanh nghiệp để tra cứu rõ ràng hơn. Việc tìm hiểu giấy phép hoạt động mất rất ít thời gian nhưng có thể cam kết về sự uy tín về địa chỉ lựa chọn.

Lưu ý: Trong ngành dịch vụ du lịch, tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị hoạt động từ 3 năm trở lên.

Có giấy phép lữ hành

Theo Luật du lịch 2007, các công ty hoạt động trong ngành du lịch buộc phải ký quỹ lữ hành. Đó có thể là quỹ lữ hành quốc tế hoặc nội địa. Như vậy thì công ty mới có thể tổ chức được tour du lịch.

Tiêu chí nhận định địa chỉ booking tour Phú Quốc uy tín, chất lượng - 2

Đơn vị phải có giấy phép lữ hành

Vậy nên, để tránh rủi ro cho chuyến du lịch của mình, bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp giấy phép đăng ký lữ hành này. Với giấy tờ chứng thực này sẽ cam kết cho bạn về độ chuyên nghiệp và uy tín của địa chỉ Booking tour Phú Quốc.

Lưu ý: Đối với giấy phép lữ hành nội địa quy định không tổ chức tour được cho khách nước ngoài. Nếu bạn đăng ký tour có người nước ngoài phải chọn công ty lữ hành quốc tế tại Phú Quốc. Còn đối với giấy phép lữ hành quốc tế thì hoàn toàn có thể áp dụng tour cho khách trong và ngoài nước.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng chính là căn cứ hoàn hảo để bạn biết được địa chỉ cung cấp tour du lịch Phú Quốc có chất lượng hay không? Bởi lẽ, họ đã từng trải nghiệm dịch vụ nên có thể nhận định ưu và nhược điểm của đơn vị. Thậm chí, hiện các công ty còn cho trích dẫn video, hình ảnh, email phản hồi. Do đó, khi tìm hiểu các đánh giá bạn sẽ có được cho mình cái nhìn rõ ràng hơn.

Giá tour rõ ràng, minh bạch

Khi tìm hiểu địa chỉ booking tour Phú Quốc bạn cũng cần quan tâm đến giá thành cung cấp. Một địa chỉ đáng tin cậy thường mang đến mức giá niêm yết, công khai. Giá thành còn được tính toán rõ ràng, lịch trình cụ thể và không quá cao hoặc không quá thấp so với mặt bằng chung thị trường.

Tiêu chí nhận định địa chỉ booking tour Phú Quốc uy tín, chất lượng - 3

Giá booking tour địa chỉ uy tín sẽ được niêm yết rõ ràng (Ảnh sưu tầm)

Một số tiêu chí khác

Ngoài các tiêu chí trên, địa chỉ đặt tour du lịch Phú Quốc chuyên nghiệp còn phản ánh ở:

- Đội ngũ nhân viên làm việc đông đảo, tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao.

- Vị trí công ty được cập nhật rõ ràng trên hệ thống website với văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

- Thương hiệu được bảo hộ hướng đến sự phát triển lâu dài.

- Thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, hoạt động của Sở du lịch Phú Quốc.

Puolo Trip – Địa chỉ booking tour Phú Quốc lý tưởng dành cho bạn

Dựa vào các tiêu chí xác định địa chỉ đặt tour du lịch Phú Quốc ở trên, giờ đây bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình điểm đến trao gửi niềm tin. Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bạn hãy cân nhắc lựa chọn Puolo Trip. Thương hiệu sở hữu gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động và nhận được sự tin yêu từ du khách. Một khi đến với Puolo Trip bạn sẽ được:

- Du lịch và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với kế hoạch khoa học.  

- Khám phá đảo Ngọc với lịch trình rõ ràng, hỗ trợ chăm chút từ miếng ăn giấc ngủ.

- Hưởng trọn chi phí đặt tour giá tốt cùng nhiều ưu đãi và combo hấp dẫn.

….

Tiêu chí nhận định địa chỉ booking tour Phú Quốc uy tín, chất lượng - 4

Đừng quên đồng hành cùng Puolo Trip (Ảnh sưu tầm)

Một khi đồng hành cùng Puolo Trip, bạn chỉ cần chuẩn bị tư trang và xách balo đến điểm hẹn. Tất cả những vấn đề còn lại sẽ được Puolo Trip hỗ trợ tận tình giúp bạn có được chuyến đi nghỉ dưỡng tuyệt vời và lý tưởng nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Puolo Trip khi có ý định tìm kiếm địa chỉ booking tour Phú Quốc. Chắc chắn một khi lựa chọn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN