Thị trường khó, Sài Gòn Rental càng sẵn sàng để chuyển mình

Đó là khẳng định từ đại diện Sài Gòn Rental (SaiGonRental) - đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành hàng đầu hiện nay. Kiên định với triết lý kinh doanh, Sài Gòn Rental ngày càng phát triển vững mạnh, thể hiện vị thế cao trên thị trường.

Mở rộng thị trường, đạt mục tiêu tiếp cận đa dạng phạm vi và phân khúc khách hàng trên cả nước, Sài Gòn Rental vận hành 3 chi nhánh lớn. Trụ sở chính - quận 1, thành phố Hồ Chí Minh; văn phòng đại diện - quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh; chi nhánh quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Nhờ đó, khách hàng, đối tác và các chủ đầu tư dễ dàng kết nối, “bắt tay” cùng Sài Gòn Rental trong việc khai thác dịch vụ du lịch.

Mở rộng chi nhánh để mở rộng phân khúc khách hàng.

Mở rộng chi nhánh để mở rộng phân khúc khách hàng.

Hoạt động vì khách hàng

Sài Gòn Rental xác định 2 nhóm khách hàng chủ yếu: chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng - vừa là khách hàng, vừa là đối tác; và khách du lịch. Không chỉ cung cấp dịch vụ du lịch thông thường, công ty mang đến giải pháp toàn diện cho các chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng để tối ưu hóa lợi nhuận và thu hút du khách quanh năm.

Sài Gòn Rental hỗ trợ cho thuê lại các gói du lịch nhiều năm. Đây là lợi ích “vàng” để chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng tránh tình trạng “ế ẩm” sau mùa du lịch cao điểm. Đồng thời là cơ hội để mở rộng thị trường, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. “Chúng tôi phối hợp cùng chủ sở hữu thiết kế và triển khai các gói du lịch hấp dẫn, thu hút du khách trong suốt 12 tháng, cân đối nguồn thu nhập ổn định”, đại diện công ty cho biết.

Sài Gòn Rental không ngừng nỗ lực vì những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Sài Gòn Rental không ngừng nỗ lực vì những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Doanh thu từ việc cho thuê lại các gói du lịch sẽ được chia đều cho Sài Gòn Rental và chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng dựa trên thỏa thuận ban đầu. Công ty đảm bảo quyền lợi và nguồn lợi cho đối tác. Mặt khác, chủ sở hữu phải đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch và uy tín của Sài Gòn Rental đối với khách hàng.

Với khách du lịch, Sài Gòn Rental cùng hệ thống các khu nghỉ dưỡng là đối tác cam kết cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, đẳng cấp. Các khu nghỉ dưỡng được Sài Gòn Rental lựa chọn đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, mang đến cho du khách trải nghiệm thoải mái và an toàn.

Bên cạnh đó là các tour du lịch đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch, từ ăn uống, vui chơi giải trí đến tham quan, khám phá. Trải nghiệm hoàn hảo phải được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đây là tiêu chí mà Sài Gòn Rental và hệ thống khu nghỉ dưỡng đối tác luôn đảm bảo trong quá trình vận hành dịch vụ.

Trong thời gian tới, mục tiêu của Sài Gòn Rental không chỉ dừng lại ở “đáp ứng mọi nhu cầu” mà phải “vượt xa mong đợi” của du khách.

Thẻ điểm du lịch là chiến lược thông minh

Mùa cao điểm du lịch đã đến, Sài Gòn Rental đưa vào khai thác ‘thẻ điểm du lịch’. Đây là cầu nối đưa khách hàng đến trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm.

“Sài Gòn Rental ra đời mang bao tâm huyết của chủ sở hữu, các nhà đầu tư và đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực củng cố chất lượng nhân sự, mở rộng mạng lưới đối tác là chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng, nhất là tận dụng triệt để ‘thẻ điểm du lịch’”, đại diện đơn vị một lần nữa nhấn mạnh.

Thẻ điểm du lịch mở ra “thời điểm vàng” tăng doanh khu cho chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng. Đồng thời là cơ hội để du khách trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp với mức giá “bình dân”.

Sự kiên định với chữ tín trong kinh doanh được Sài Gòn Rental đảm bảo khi nghiên cứu và phát hành “thẻ điểm du lịch”. Quá trình chọn lọc đối tác - là chủ sở hữu các khu nghỉ dưỡng được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu: chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng. Sài Gòn Rental luôn hướng đến sự mới mẻ, độc đáo nhằm tạo ra sự khác biệt so với những dịch vụ trước đây của đơn vị.

Sài Gòn Rental tự tin khi phát hành ‘thẻ điểm du lịch’.

Sài Gòn Rental tự tin khi phát hành ‘thẻ điểm du lịch’.

Khi sở hữu “thẻ điểm du lịch”, du khách được ưu tiên trong nhiều hoạt động: lựa chọn khu nghỉ dưỡng, check in, chi phí, trải nghiệm dịch vụ…

Sau khi lên tiếng về những tin đồn thất thiệt, “thẻ điểm du lịch” là minh chứng rõ ràng nhất của Sài Gòn Rental về định hướng kinh doanh: “Sài Gòn Rental lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Công ty luôn hoạt động minh bạch, tuân thủ pháp luật và cam kết đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia. Chúng tôi giữ thái độ bình tĩnh và sẵn sàng lên tiếng trước những tin đồn bất lợi cho đơn vị, lấy lại uy tín với khách hàng và đối tác”, đại diện Sài Gòn Rental cho biết.

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch SaiGonRental:

Hotline: 0287 306 7688

Email: cskh@saigonrental.com.vn

Website: Saigonrental.com.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN