SP Travel vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng”

Ngày 08/4, tại nhà hát Âu Cơ, Chương trình khảo sát và chứng nhận “ Thương Hiệu, Nhãn Hiệu nổi tiếng” lần thứ VI, năm 2017 do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế tổ chức, công ty CPDL Nam Thái Bình Dương (SP Travel) đã vinh dự được lọt vào Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng của năm 2017.

Đây là chương trình khảo sát áp dụng luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Việc tiến hành khảo sát “ Thương hiệu – Nhãn Hiệu nổi tiếng”  trong thời điểm này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng và từng bước khẳng định thương hiệu, tạo nên thương hiệu uy tín đối với thị trường, người tiêu dùng trong và ngoài nước, đưa nền kinh tế Việt Nam hội nhập với thế giới. Chương trình nhằm tạo động lực khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

SP Travel vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” - 1

Đặc biệt, nghành công nghiệp không khói – ngành Du Lịch đang có xu hướng phát triển mạnh, việc đảm bảo được chất lượng dịch vụ và hướng tới du lịch bền vững, luôn giữ gìn được  hình ảnh đẹp , nét văn hóa đặc sắc trong mắt du khách trong nước và quốc tế thì vai trò của doanh nghiệp du lịch không hề nhỏ. Vượt qua các tiêu chí khảo sát khắt khe và vượt lên trên hết bao nhiêu thương hiệu, nhãn hiệu, Công ty CPDL Nam Thái Bình Dương tự hào trở thành 1 thương hiệu uy tín và đã đạt được danh hiệu “ Thương hiệu – Nhãn Hiệu nổi tiếng” đại diện của Du Lịch Việt Nam.

SP Travel vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” - 2

Kể từ khi thành lập  năm 2002 đến nay, Công ty CPDL Nam Thái Bình Dương (SP Travel) rất tự hào là đơn vị tư vấn, lên chương trình và điều hành tour đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng lẻ cũng như các cơ quan các tổ chức và các công ty trong và ngoài nước như: Tỉnh Ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng, Bộ Công An, Công ty Hon Đa Việt Nam, Công ty Unilever Việt Nam, AHCOM, Đại sứ quán Nga, Đại Sứ Quán Úc, Đại Sứ Quán Pháp, ông chủ trang mạng faceboook Mark Zuckerberg, chủ tịch hội Hữu Nghị Việt Nam – Liên Bang Nga,...

SP Travel vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” - 3

SP Travel chuyên cung cấp các tour trọn gói cũng như các dịch vụ: khách sạn, vé máy bay, xe ô tô tại Việt Nam và các nước trong khu vực: Lào, Cambodia, Myanma, Thailand, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, tại Châu Âu: Pháp, Đức, Hà Lan, Italia, Bỉ, Áo,….. tại châu Mỹ: Mỹ, Canada...

Đặc biệt South Pacific Travel là đối tác chiến lược và uy tín của nhiều Sứ Quán các nước tại Việt Nam như: Sứ quán Pháp, Đức, Nhật, Hàn….. SP Travel có thể đem lại cho Quý khách một dịch vụ visa đi các nước với thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp và hiệu quả cao nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN