Những điều mới bạn cần biết khi Du lịch vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với những tín đồ thích dịch chuyển. Tuy nhiên, với sự đổi thay hằng ngày, Hạ Long đang dần thay da đổi thịt. Nếu sau một thời gian bạn mới quay lại nơi đây, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng lạ lẫm. Sau đây là những điều mới bạn cần biết khi Du lịch vịnh Hạ Long.

Đối với người dân thành phố Hải Phòng, cách đây 3 năm, sự kiện khánh thành cầu Bạch Đằng đã đánh dấu một mốc thay đổi lớn. Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hải Phòng đến Hạ Long đã được giảm đi đáng kể. Thay vì phải mất 90 phút để đi bằng ô tô, giờ đây, khách du lịch chỉ mất 50 phút là đã có thể có mặt tại Hạ Long. Vì thế, có thể nói, di chuyển từ Hải Phòng đến vịnh Hạ Long là gần nhất với người ngoại tỉnh.

Cầu Bạch Đằng, Hải Phòng

Cầu Bạch Đằng, Hải Phòng

Còn đối với những bạn ở miền Trung hay miền Nam thì sao? Trước đây, các bạn thường bay ra Hà Nội. Sau đó nghỉ lại phố cổ Hà Nội một hoặc 2 đêm. Rồi sáng hôm sau mới đi theo tour hoặc bắt xe khách đi thăm vịnh Hạ Long. Nhưng bây giờ, các bạn có thể bay thẳng ra sân bay Cát Bi tại Hải Phòng sau đó bắt taxi đến vịnh. Nếu không muốn đi taxi, bạn hãy đặt tour du lịch Hạ Long trước với yêu cầu đón ngay tại sân bay. Ở Hải Phòng, các bạn có thể liên hệ Hai Phong Tours. Đây là một đơn vị có danh hiệu Travellers' Choice trên Tripadvisor - Tạp chí du lịch của Mỹ.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn hãy đi taxi đến bến xe Vĩnh Niệm, Niệm Nghĩa hay Lạc Long để bắt xe khách. Các bạn chỉ cần tìm xe đi Móng Cái, Quảng Ninh là sẽ đi qua Hạ Long. Khi lên xe, hãy nhớ nhắc bác tài cho bạn xuống chỗ gần nhất để vào vịnh. Tiếp theo, hãy đi xe ôm hoặc gọi taxi để vào bến tàu. Tuy việc này tiết kiệm được chi phí nhưng sẽ khá "hại não"!

Về giá vé, trước đây, vé vào cổng và vé thăm vịnh Hạ Long trong ngày là 290.000đ. Nhưng dịch Covid đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới nên giá vé đã được giảm xuống 145.000đ để kích cầu.

Những điều mới bạn cần biết khi Du lịch vịnh Hạ Long - 2

Trước dịch Covid, khi đi du lịch Hạ Long, khách hàng sẽ được lựa chọn các hạng tàu từ 3, 4 đến 5 sao. Tuy nhiên hiện nay, các tàu hạng 3, 4 sao hầu như không thể cạnh tranh nữa. Các hãng tàu 5 sao đua nhau đưa ra các chương trình khuyến mại, kích cầu với giá rẻ bất ngờ. Và người hưởng lợi chính là khách du lịch đang ở Việt Nam bao gồm cả người Việt và người nước ngoài. Họ chỉ cần trả số tiền tương ứng với hạng 3 hoặc 4 sao để có được tour chất lượng 5 sao…

Nếu bạn muốn đặt tour cho người thân ở nước ngoài, họ có thể gõ từ khoá “hai phong halong day tour” để xem chi tiết lịch trình 1 ngày.

Du lịch vịnh Hạ Long chưa bao giờ hết hot! Hãy nhanh chân để tận hưởng!

LIÊN HỆ HAI PHONG TOURS

Website: https://haiphongtours.com

Email: sales@haiphongtours.com

Hotline: 0975200357

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN