Chia sẻ bữa cơm gia đình, nhận giải thưởng hấp dẫn

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 10:08 AM (GMT+7)

Với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc và giúp các gia đình thêm trân quý những bữa cơm nhà giản dị, thương hiệu Elmich Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh: “Gia đình vui khỏe – Bữa ăn an toàn” để tạo nên một sân chơi ý nghĩa cho các gia đình trong những ngày cuối năm, đồng thời cũng có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị.

Đối với mỗi người, bữa cơm gia đình đều mang một ý nghĩa đặc biệt, không chỉ là những bữa ăn thông thường, mà còn là những cơ hội để gắn kết tình thân, san sẻ yêu thương cũng như mọi câu chuyện trong cuộc sống. Những bữa cơm tuy giản đơn nhưng chứa đựng biết bao tình cảm, tâm huyết của bà, của mẹ, gói trọn trong hương vị cả những yêu thương, săn sóc. Nhất là với những ai xa nhà lâu ngày, những bữa cơm ấm cúng quây quần bên những người thân yêu lại càng thêm đáng nhớ.

Không chỉ là cơ hội để các thành viên quan tâm, chia sẻ với nhau những câu chuyện trong cuộc sống, giúp gắn kết gia đình và ươm mầm yêu thương, những bữa cơm nhà cũng là một cách giúp các thành viên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo sức khỏe. Chính vì thế, những bữa ăn gia đình luôn được người nấu chăm chút, chuẩn bị chu đáo để không chỉ mang lại bữa ăn thơm ngon, phù hợp với khẩu vị mà còn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân độc hại.

Với mong muốn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc quý giá cùng người thân yêu bên những bữa cơm nhà, thương hiệu đồ bếp gia dụng Elmich Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh: “Gia đình vui khỏe – Bữa ăn an toàn”, nơi các gia đình có thể chia sẻ những mâm cơm hàng ngày, vừa đầy đủ dinh dưỡng, lại tràn đầy ấm áp.

Chia sẻ bữa cơm gia đình, nhận giải thưởng hấp dẫn - 1

Nói về cuộc thi này, bà Phạm Tuyết Hạnh - Giám đốc Marketing Elmich Việt Nam cho biết, cuộc thị “Gia đình vui khỏe – Bữa ăn an toàn” hướng đến những giá trị bền vững cũng như ý nghĩa nhân văn sâu sắc của những bữa ăn gia đình, hướng những người trẻ trân quý hơn những khoảnh khắc sum họp với người thân. “Cơm nhà thực sự là những bữa cơm vô giá, bởi nó được nấu bằng tình thương và lòng chân thành của những người bà, người mẹ. Thông qua cuộc thi này, Elmich mong muốn mỗi người chúng ta sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về những bữa cơm nhà, những bữa cơm đoàn viên để tăng thêm sự gắn kết tình cảm trong mỗi gia đình”, bà Hạnh chia sẻ.

Để tham gia cuộc thi, mỗi người chơi chỉ cần truy cập vào landing page của chương trình và đăng kí tài khoản, sau đó đăng tải hình ảnh hoặc video về bữa ăn của gia đình kèm theo cảm nhận, suy nghĩ về BỮA ĂN AN TOÀN CHO SỨC KHỎE của cả gia đình và chia sẻ bài dự thi lên Facebook để kêu gọi bình chọn.

Kết thúc Vòng 1, BTC sẽ công bố Top 20, bao gồm 10 người có số lượt bình chọn cao nhất, 10 người do BGK lựa chọn để nhận được quà tặng từ chương trình và tham dự Vòng Chung kết của cuộc thi. Top 20 dự thi Vòng Chung kết sẽ cùng cả gia đình tham gia vào quá trình nấu nướng BỮA ĂN AN TOÀN CHO SỨC KHỎE dịp Lễ Tết và đăng tải hình ảnh hoặc video kèm theo cảm nhận, sau đó chia sẻ bài dự thi để kêu gọi bình chọn.

Vòng 1 của cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 25/12/2018 đến hết ngày 08/01/2019. Những bài dự thi lọt vào vòng chung kết sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lớn nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới 28.000.000 VNĐ. Ngoài ra, 100 người có lượng vote cao nhất cũng sẽ nhận được 01 Chảo chống dính sâu lòng Elmich, đáy từ EL-1164 Helen 28cm trị giá 545.000 VNĐ.

Elmich là thương hiệu đồ gia dụng cao cấp hàng đầu châu Âu với 23 năm đồng hành cùng những bữa cơm an toàn cho sức khỏe trên khắp thế giới. Cuộc thi “Gia đình vui khỏe - Bữa ăn an toàn” được Elmich tổ chức nhằm tôn vinh những bữa cơm gia đình thơm ngon, an toàn cho sức khỏe và ấm áp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập: http://thianhgiadinh.elmich.vn/

(Khám Phá).