Chế biến theo những cách sau, mẹ bầu có thể tha hồ yên tâm thưởng thức nấm

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Không ít mẹ bầu lăn tăn không biết khi mang thai có còn được thưởng thức các món ngon từ nấm hay không? Tin vui là theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, phụ nữ mang thai hoàn toàn có thể ăn nấm. Hơn thế nữa, nấm còn là một lựa chọn thực phẩm tuyệt vời cho thai kỳ để cung cấp cho thai nhi nhiều dưỡng chất cần thiết.

Chế biến theo những cách sau, mẹ bầu có thể tha hồ yên tâm thưởng thức nấm - 1

Mẹ bầu tha hồ yên tâm thưởng thức nấm với thực đơn đa dạng.

Nấm là loại thực vật vừa phát triển tự nhiên vừa có thể trồng được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nấm khác nhau. Một số loại nấm thông dụng và được nhiều người biết tới như nấm hương, nấm rơm, nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm mỡ,…Chế biến đúng cách sẽ giúp mẹ bầu có được những thực đơn hấp dẫn, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết.

Cùng xem 3 món nấm dễ làm mà bổ dưỡng cho mẹ bầu ngay bên dưới được gợi ý từ website: www.dinhduongmevabe.com.vn/

Chế biến theo những cách sau, mẹ bầu có thể tha hồ yên tâm thưởng thức nấm - 2

Chế biến theo những cách sau, mẹ bầu có thể tha hồ yên tâm thưởng thức nấm - 3

Chế biến theo những cách sau, mẹ bầu có thể tha hồ yên tâm thưởng thức nấm - 4

Khám phá thêm hàng ngàn món ngon cho mẹ bầu

Không chỉ là những món ngon từ nấm, mà giờ đây mẹ bầu có thể dễ dàng khám phá và xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho mình trong và sau thai kì thông qua Phần mềm dinh dưỡng được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại website: www.dinhduongmevabe.com.vn

Được phát triển bởi Vụ Sức khoẻ Bà mẹ và Trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế và Công ty Ajinomoto Việt Nam, Phần mềm gồm nhiều chức năng hỗ trợ các mẹ bầu và mẹ nuôi con nhỏ, trong đó có chức năng xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng từ ngân hàng thực đơn với hơn 1.300 món ăn khác nhau. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, đảm bảo cho các mẹ sẽ luôn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà vẫn ngon miệng, không sợ phải ăn đi ăn lại mấy món ăn hoài đâu nè! Đặc biệt, Phần mềm còn có thêm công cụ theo dõi sức khỏe cho mẹ và bé, công cụ kiểm tra và tư vấn dinh dưỡng. Đăng kí ngay một tài khoản duy nhất để khám phá tất cả các tính năng của phần mềm mẹ nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/che-bien-theo-nhung-cach-sau-me-bau-co-the-tha-ho-yen-tam-thuong-thuc-nam-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung