Ứng dụng cho thuê – chuyển nhượng BĐS và xe cộ Thuê Nhanh

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mang đến giải pháp “truy tìm” phòng trọ, mặt bằng kinh doanh và các loại xe tại tất cả trọng điểm kinh tế, ứng dụng Thuenhanh.top chứa đựng bộ lọc ưu việt giúp người thuê nhanh chóng tìm được “cứ điểm” thích hợp để khởi động ngay kế hoạch an cư lạc nghiệp.

Ứng dụng cho thuê – chuyển nhượng BĐS và xe cộ Thuê Nhanh - 1

Thuenhanh.top mang đến giải pháp toàn diện cho dịch vụ thuê – chuyển nhượng BĐS, xe cộ

Vượt trội với bộ lọc nhiều tầng

Trung bình 1 sinh viên hoặc nhà kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh thường chuyển chỗ ở 2 – 3 lần/năm. Chính điều này xác lập chỗ đứng cho nhiều ứng dụng giải quyết việc “truy tìm” phòng trọ hoặc mặt bằng kinh doanh.

Và một trong những lợi thế cạnh tranh của  ứng dụng này chính là bộ lọc chuẩn xác, nhiều tiêu chí và trực tiếp giúp người thuê nhanh chóng tìm được địa điểm lý tưởng; Đồng thời, số lượng người đăng tải thông tin cho thuê đông đảo cũng là sức cuốn hút không thể chối từ, gây dựng chỗ đứng cho  ứng dụng.

Ứng dụng cho thuê – chuyển nhượng BĐS và xe cộ Thuê Nhanh - 2

Thuenhanh.top cung cấp đa dạng các loại hình BĐS và xe tại tất cả tỉnh thành

Sở hữu bộ lọc thông tin chuẩn xác với hơn 10 trường gồm: vị trí, giá, hình thực tế, tiện ích,... kết hợp với bộ phận kiểm duyệt độ chính xác của thông tin đăng tải đã giúp Thuenhanh.top được cả hai đối tượng cung (người cho thuê) – cầu (người thuê) ở các mảng bất động sản như: căn hộ, biệt thự/nhà, nhà hàng, kho, cao ốc, xưởng, phòng trọ, ở ghép,... ưu tiên sử dụng.

Ngoài ra ứng dụng Thuenhanh.top thông báo khoảng cách (ki-lô-mét) từ vị trí điện thoại đang cài đặt Ứng dụng Thuenhanh.top đến vị trí được khai báo trong bài đăng. Người dùng có thể liên hệ, nhắn tin cho người đăng tin bài ngay trên ứng dụng hay thả yêu thích để bài đăng đó được nổi bật và nhiều người biết đến hơn. Có thể chia sẻ bài đăng qua các trang MXH, Facebook, Zalo..

Theo chia sẻ của đơn vị, ngoài “tấn công” mảng bất động sản cho thuê, đơn vị cũng tiếp tục chiến lược phát triển dịch vụ cho thuê: xe máy, ô tô, xe tải, xe hoa,... tại các vùng trọng điểm kinh tế, nơi có mật độ người lao động cao và dịch vụ logistic phát triển mạnh mẽ.

Nhiều chính sách tốt cho cộng đồng

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng kinh doanh cho thuê bất động sản và các loại xe rõ ràng và đa dạng, Thuenhanh.top áp dụng nhiều chính sách đăng tải thông tin mua – bán – cho thuê miễn phí cho cộng đồng. Cụ thể, khi là thành viên của Thuenhanh.top bạn sẽ được đăng tải  hoàn toàn miễn phí ở các loại hình sản phẩm khác nhau, cũng như nhiều chính sách hấp dẫn, khuyến mãi khác được áp dụng mỗi tuần. Ngoài ra, thành viên Thuenhanh.top còn được hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua bán hoặc đăng tin, đặc biệt là các công cụ mới, khác biệt.

Ứng dụng cho thuê – chuyển nhượng BĐS và xe cộ Thuê Nhanh - 3

Hiện Thuenhanh.top đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho cộng đồng

Riêng với người “truy tìm” bất động sản, các loại xe phù hợp nhu cầu sử dụng sẽ được trao quyền đánh giá các sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng, nhằm chia sẻ các thông tin hữu ích đến tất cả thành viên ghé thăm Thuenhanh.top. Đồng thời chính yếu tố này cũng gia tăng lợi thế cạnh tranh, mang đến nhiều đơn hàng cho các thành viên cung cấp dịch vụ bất động sản, các loại xe tốt, phục vụ khách hàng chu đáo.

Không dừng lại ở đó, biệt đội Thuenhanh.top còn tập trung hỗ trợ nhanh chóng các phản hồi, khiếu nại, đăng/quảng cáo thông tin từ người cho thuê nếu thông tin không chuẩn xác, sai sự thật bằng nhiều biện pháp như: hạ tin, xoá tin, cung cấp thông tin chính xác cho người thuê trong thời gian sớm nhất và khiếu kiện nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng. Qua đó, người sử dụng có thể có những thông tin đúng và chính xác, không lo sợ bị lừa đảo, bị khai mang, hình không đúng thật,…

Không chỉ áp dụng những chính sách tốt cho cộng đồng, Thuenhanh.top còn áp dụng chính sách bảo mật thông tin đối với các thành viên. Nổi bật là thông tin cá nhân của các thành viên sẽ không bị chuyển giao hay tiết lộ cho bên thứ 3, từ đó tránh được những phiền nhiễu từ các dịch vụ quảng cáo. Bảo vệ cho người tiêu dùng.

Thuenhanh.top do đơn vị uy tín -  Công ty TNHH Phát triển Phần mềm SNQ lập trình nhằm mục đích kết nối, giải quyết nhu cầu thuê và chuyển nhượng bất động sản, các loại xe cho cộng đồng. Thuenhanh.top sử dụng dễ dàng, nhanh chóng trên iOS và Android.

§  Truy cập ngay: www.thuenhanh.top

§  Hotline tư vấn và hỗ trợ: 1900 9074

DOWNLOAD APP

 APP STORE:    https://itunes.apple.com/app/id1407133280

GOOGLE PLAY:    https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sw.jvtnapp

(Khám Phá).