Sức nóng từ khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp The Spring Town Xuân Mai

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Thị trường bất động sản khu vực tây nam Hà Nội sau một thời gian thiếu vắng đi sự sôi động thì gần đây đang chứng kiến sự trở lại của các nhà đầu tư bất động sản và những người muốn kiếm tìm một không gian sống chất lượng. Một trong các điểm đến là The Spring Town Xuân Mai.

Giá đất ven đô phía tây Hà Nội bắt đầu nhích lên từ đầu năm 2017. Một số nơi tăng lên gấp 4-5 lần khiến cho nhiều người lo ngại nguy cơ xảy ra thổi giá. Đó là một nguy cơ có thực, những năm trước đây đã từng xảy ra. Tuy nhiên, hiện nay, việc đẩy nhanh các dự án ở khu công nghệ cao Hòa Lạc là một phần nguyên nhân khiến giá tăng cao ở phía Tây, cho thấy một khu đô thị vệ tinh hiện đại, rộng lớn đang nhanh chóng hình thành ở trung tâm phía tây này.

Không chỉ ở Hòa Lạc, ở khu đô thị vệ tinh Xuân Mai cũng đã bắt đầu xuất hiện các dự án có chất lượng, mang đến một phong cách sống mới, hứa hẹn trở thành đích đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, tiêu biểu là Dự án đô thị kiểu mẫu The Spring Town.

The Spring Town được các chuyên gia đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu lý tưởng và đẳng cấp tọa lạc trên diện tích lên tới 6ha, cách ngã tư Xuân Mai 2km, bán kính trong vòng 30km di chuyển về trung tâm Hà Nội, kết nối hạ tầng đồng bộ cùng với tiện nghi đẳng cấp cho cư dân Xuân Mai, như bể bơi bốn mùa, nhà phố nhộn nhịp, trường học chất lượng chuẩn quốc tế hay nhà hàng sang trọng.

Với nhiều dự án ven đô chọn cách đô thị hóa vùng ven bằng những khối nhà cao tầng thì The Spring Town lại  mang đến sự khác biệt bằng một điểm nhấn hài hòa dựa trên địa hình tự nhiên có sẵn, được quy hoạch gọn gàng, chi tiết, với các lô đất nền diện tích từ 80-120 mét vuông. Từng lô đều được bố trí không gian sân vườn riêng, dùng cây xanh để chia cách nhưng cũng lại dùng cây xanh để kết nối tạo thành một không gian xanh tổng thể, vừa đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn tạo được cảm giác thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Với những tiện ích như vậy, đây là khu đô thị khép kín cao cấp duy nhất ở thị trấn Xuân Mai, mang đến một môi trường sống ven đô lý tưởng chưa từng có trong khu vực. Đầy đủ tiện ích dịch vụ, cảnh quan, an ninh khép kín, với mức giá hợp lý, The Spring Town đã ghi một điểm cộng nếu so sánh với một vài dự án đất nền riêng lẻ.

Ngay sau khi ra mắt thị trường, The Spring Town đã trở thành một điểm nóng và có sức hút lớn với nhà đầu tư bởi nằm tại điểm trung tâm của 1 trong hai cực phát triển đô thị vệ tinh Xuân Mai, 1 trong 5 khu đô thị đã được quy hoạch là khu vệ tinh trọng điểm của thành phố. Trong đó The Srping Town sẽ là trung tâm tập trung các đầu mối giao thông, trong đó có điểm giao cắt của 2 tuyến đường sắt đô thị nối Xuân Mai với trung tâm Hà Nội. Cùng với Hòa Lạc, Xuân Mai trong tương lai gần sẽ là một đô thị đại học, đồng nghĩa với việc trình độ dân trí của khu vực sẽ được nâng cao đáng kể.

Sức nóng từ khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp The Spring Town Xuân Mai - 1

The Spring Town – Dự án với sức nóng và sức hút lớn trong ngày ra mắt 15/12

Đó cũng là một điểm cộng tiếp theo của The Spring Town, dự án mới ra mắt đầy thành công, khẳng định thêm tiềm năng và khả năng sinh lời bền vững, trở thành đích đến của các nhà đầu tư, góp phần làm cho thị trường bất động sản Tây trở nên hấp dẫn hơn.

Sức nóng từ khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp The Spring Town Xuân Mai - 2

Khu đô thị kiểu mẫu The Spring Town với sức hút bất ngờ cùng nhiều phản hồi tích cực

Không nằm ngoài dự đoán, sau đợt ra mắt vào ngày 15/12, dự án đã nhận được những phản hồi tích cực vượt trên cả kỳ vọng của thị trường. Với cư dân trong khu vực, đây là cơ hội để họ được sống trong một môi trường quen thuộc nhưng được nâng lên văn minh hơn, đẳng cấp hơn. Còn với các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng, đây sẽ là một khoản đầu tư thông minh khi nhìn vào hai khu đô thị vệ tinh, hai trung tâm mới ở phía tây và tây nam thành phố đang hình thành rõ rệt.

Với sức hút lớn cùng phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng đã góp phần khẳng định mô hình đô thị khép kín, hiện đại tại khu vệ tinh mà CĐT An Thịnh và đơn vị tư vấn phát triển dự án MSH Group đang theo đuổi chính là sự lựa chọn đúng đắn, sẽ được nhân rộng và khuyến khích phát triển trong thời gian tới.

MSH Group phân phối độc quyền The Spring Town:

Hotline: 0934 522 122

Website: http://thespringtown.vn/

(Khám Phá).