Richdad Loc – “Người truyền cảm hứng” mới trong Leader Talk 2015

Richdad Loc được biết đến như một doanh nhân, một diễn giả, một nhà đào tạo có ảnh hướng số 1 đến Internet Marketing của Việt Nam. Anh là người truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những người yêu và quan tâm đến Internet. Và trong Diễn đàn Doanh nhân – Leader Talk 2015, anh sẽ trở thành diễn giả trong chủ đề “Tương lai của Thương mại điện tử”.

Trong những năm gần đây khi Internet đang bùng nổ và nhanh chóng phát triển tại Việt Nam đã có rất nhiều tấm gương, doanh nhân nổi lên nhờ Internet. Một trong những con người đó chính là Richdad Loc – CEO ONNET.

Richdad Loc – “Người truyền cảm hứng” mới trong Leader Talk 2015 - 1

Richdad Loc – “Người truyền cảm hứng” mới trong Leader Talk 2015 - 2

Bắt đầu vào nghề diễn thuyết chia sẻ từ đầu năm 2010, Richdad Loc đã mang đến một con số ấn tượng cho những khán giả của anh. Anh vừa kỷ niệm 400 lần đứng trên sân khấu với trên 1200 giờ thu hút trên 50,000 người tham gia trong suốt hơn 4 năm qua. Anh có niềm đam mê thực sự vào Internet và đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm. Anh là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam là tác giả của 3 cuốn sách Internet Marketing. Với sứ mệnh của mình, anh luôn cố gắng và nỗ lực tối đa để chia sẻ cho kiến thức cho nhiều người hơn nữa.

Richdad Loc – “Người truyền cảm hứng” mới trong Leader Talk 2015 - 3

Richdad Loc – “Người truyền cảm hứng” mới trong Leader Talk 2015 - 4

Trong Diễn đàn Doanh nhân – Leader Talk 2015, Richdad Loc sẽ là một diễn giả và anh nói rằng mình tự tin sẽ truyền được cảm hứng cho hơn 1.000 khách mời trong khán  phòng. Đặc biệt hơn những chia sẻ của anh trong chủ đề “Tương lai của thương mại điện tử” sẽ đánh thức mọi người, giúp họ  nhận thức được tầm quan trọng của thương mại điện tử đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Và câu chuyện mà RichdadLoc sẽ chia sẻ trong Diễn đàn doanh  nhân – Leader Talk 2015 đang được hơn 1.000 khách mời nóng lòng chờ đợi.

Diễn đàn Doanh nhân – Leader Talk 2015 là chương trình do Tạp chí Phong cách doanh nhân, công ty Lê Bảo Minh tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (Women Leader International Networking), Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội, Hội đồng doanh nhân gia đình và sự chỉ đạo của VCCI, chương trình được thực hiện bởi Nam Hương Media&Event.

Richdad Loc – “Người truyền cảm hứng” mới trong Leader Talk 2015 - 5

Chương trình được tổ chức vào ngày 18/4 tại Trung  tâm hội nghị tiệc cưới FOREVERMAR hứa hẹn sự tham gia của hàng nghìn doanh nhân trên cả nước. Đặc biệt sự kiện có sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn: ONNET, Mercedes-Benz Việt Nam, Trung tâm hội nghị FOREVERMARK, DiamonFire, annie, ROCK,  TOPPION    

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN