PhoDong Village ghi danh Việt Nam tại đấu trường Đông Nam Á

Khu đô thị PhoDong Village do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư đã đạt giải danh dự “Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á”, chính thức ghi tên Việt Nam tại đấu trường bất động sản khu vực.

Với mục đích khích lệ những tên tuổi sáng giá, tiên phong trong lĩnh vực BĐS tại khu vực Đông Nam Á, tạp chí Property Report đã sáng lập giải thưởng South East Asia Property Awards, ví như một đấu trường tầm cỡ quốc tế, bao gồm 07 quốc gia đang phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực BĐS là Singapore, Malaysia, Vietnam, Philippines, Thailand, Indonesia và Myanmar. Tất cả cùng hội tụ và cạnh tranh những hạng mục danh giá nhất của South East Asia Property Awards 2015 được tổ chức trang trọng tại khách sạn Shangri-La (Singapore) vào tối thứ Tư ngày 21/10/2015 vừa qua. Tại sự kiện này, Khu đô thị PhoDong Village do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư đã đạt giải danh dự “Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á”, chính thức ghi tên Việt Nam tại đấu trường bất động sản khu vực.

PhoDong Village ghi danh Việt Nam tại đấu trường Đông Nam Á - 1

Đại diện SCC (bìa trái) lên nhận cúp và chứng nhận danh dự “Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á” dành cho PhoDong Village

Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2015 là một sự kiện uy tín, dựa trên yếu tố công bằng, minh bạch trong quy trình đánh giá bởi một Hội đồng giám khảo giàu kinh nghiệm và được giám sát toàn diện bởi tổ chức quốc tế BDO – một trong những mạng lưới kiểm toán lớn nhất thế giới. Hơn 20 giải thưởng danh giá được trao cho những đề cử chiến thắng trong các hạng mục “tốt nhất” đến từ 7 quốc gia bởi một Ủy ban độc lập. Chính vì phương thức tổ chức giải thưởng khắt khe như thế, bất cứ tên tuổi nào được vinh danh trong đêm trao giải đều vô cùng tự hào bởi thành công của mình đã được ghi nhận và thực sự tỏa sáng. Dựa trên chiến thắng “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ Vietnam Property Awards 2015 tổ chức ngày 14/08 vừa qua, PhoDong Village đã vinh dự cùng với 03 dự án khác đến từ Philippines, Thailand và Indonesia nhận được cúp và bằng chứng nhận danh dự “Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á” tại đêm trao giải South East Asia Property Awards 2015. Đặc biệt, một dự án đô thị của Malaysia đã được trao giải quán quân tại hạng mục này.

PhoDong Village ghi danh Việt Nam tại đấu trường Đông Nam Á - 2

Các đại diện của SCC tham dự sự kiện South East Asia Property Awards 2015 vừa diễn ra tại Singapore ngày 21/10/2015

PhoDong Village tiếp tục được tôn vinh bằng giải thưởng danh dự tầm khu vực, Ông Thạch Bình (Phó TGĐ SCC) đã đại diện SCC lên nhận cúp và chứng nhận từ ban tổ chức, phát biểu sau buổi lễ: “Giải thưởng lần này ngoài ý nghĩa khích lệ nỗ lực phát triển dự án của SCC, còn là một bảo chứng cho niềm tin của khách hàng đã lựa chọn PhoDong Village – nơi chúng tôi sẽ nổ lực kiến tạo một khu đô thị xanh bình yên giữa thiên nhiên, xứng đáng là nơi an cư đáng mơ ước nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN