“Bóc” nội thất cao cấp, hoàn thiện từ A-Z của Eco-Green City

Nắm bắt rõ tâm lý của khách hàng rất ngại xây, sửa, hoàn thiện nội thất và với mục tiêu tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng, chủ đầu tư dự án Eco–Green City, Công ty Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng đã đầu tư căn hộ CT3 đạt chuẩn cao cấp nhất với nội thất hoàn chỉnh, khách hàng chỉ cần xách tư trang đến và ở.

“Bóc” nội thất cao cấp, hoàn thiện từ A-Z của Eco-Green City - 1

Eco-Green City, Nguyễn Xiển, Hà Nội được bàn giao với nội thất hoàn chỉnh

Với quan điểm đó, Chủ đầu tư Eco-Green City đã khiến khách hàng rất cùng hài lòng khi quyết định bàn giao căn hộ CT3 với nội thất cao cấp bổ sung thêm hệ thống điều hoà nhiệt độ cho các phòng ngủ và phòng khách, bình nóng lạnh Ariston hoặc Ferroli cho các phòng tắm. Việt Hưng cũng được đánh giá là chịu chơi khi toàn bộ các hạng mục vật liệu hoàn thiện là hàng hiệu từ các thương hiệu uy tín như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), Jotun (Sơn), Hệ thống đèn LED cao cấp, thiết bị điện Lioa, tủ bếp sang trọng với vật liệu MDF chống ẩm cán Melamine, đá granite, phụ kiện sản xuất theo công nghệ Đức, sàn gỗ công nghiệp Đức loại dày nhất 12mm, hệ thống cửa đi làm bằng gỗ tự nhiên, chống ẩm và đặc biệt chống cháy bằng calcium Silicat, khóa từ thẻ cảm ứng ADEL…

“Bóc” nội thất cao cấp, hoàn thiện từ A-Z của Eco-Green City - 2

Hình ảnh căn hộ Eco-Green City

Eco-Green City được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 theo mô hình đô thị hiện đại với đầy đủ tiện ích cho cuộc sống văn minh như 4 bể bơi (2 bể người lớn, 2 bể trẻ con), rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, siêu thị, khu văn phòng, khu thể dục thể thao...Gần 70% diện tích Dự án được dành cho cây xanh và cảnh quan bao gồm quảng trường, sân chơi phun nước, các khu vui chơi, lối đi dạo, vườn cây xanh…Eco-Green City cũng là một trong những dự án đi tiên phong trong việc công bố danh sách các tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa thuyết phục, giúp khách hàng yên tâm về trang thiết bị nội thất khi quyết định mua căn hộ, đồng thời họ cũng dễ hình dung các hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng tại khu căn hộ của mình.

“Bóc” nội thất cao cấp, hoàn thiện từ A-Z của Eco-Green City - 3

Hình ảnh nội khu dự án

Một khách hàng Eco-Green City nhận xét “Ban đầu dự định là mua để đầu tư. Tuy nhiên, càng ngày càng thấy thích nên ông xã nhà tôi quyết định giữ lại để ở. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ chuyển từ Trung Hoà-Nhân Chính về đó”. Đó là một lời khen, một điểm cộng cho Eco-Green City. Điều này cũng giải thích tại sao, Dự án luôn hút khách mỗi lần ra hàng.

Trải qua một thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thị trường đang sôi động trở lại với các sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, tiện ích hơn và đáp ứng tốt hơn đòi hỏi cao của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Đơn vị phân phối chính thức:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0943 66 91 91

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài: 0918 19 55 88

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN