Triệt xóa nhiều ổ mại dâm

Chỉ sau một thời gian ngắn tiến hành theo dõi, tìm hiểu và mật phục, CAP Khuê Mỹ (Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã liên tiếp xóa thành công nhiều tụ điểm mại dâm tại một số quán hớt tóc thanh nữ và nhà nghỉ nằm trên đường Lê Văn Hiến, bắt giữ nhiều đối tượng mua bán dâm... góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, CAP Khuê Mỹ phát hiện trong thời gian qua, nhà nghỉ 278 (số 278-Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ) do bà Đặng Thi Nga (1952) làm chủ được nhiều gái “bán hoa” chọn làm “bãi đáp” để phục vụ những vị khách ham của lạ... Thực trạng này ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT cũng như thuần phong mỹ tục, khiến mọi người sống xung quanh rất bức xúc. Trước tình hình đó, lãnh đạo CAP đã hạ quyết tâm dẹp bỏ vấn nạn này nhằm đem lại sự bình yên cho nhân dân trong khu vực. Sau nhiều ngày thâm nhập điều tra, lực lượng CAP đã nắm rõ đường đi nước bước của nhà nghỉ này nên quyết định “cất vó”.

Trưa 11-7, Trung tá Lê Văn Mai - Trưởng CAP chỉ đạo các CBCS và Đội DPCĐ nữ chia thành nhiều mũi theo sát hoạt động của những gái hành nghề hớt tóc kiêm bán dâm tại một số quán hớt tóc thanh nữ và nhà nghỉ 278-Lê Văn Hiến. 15 giờ, các tổ mật phục đang làm nhiệm vụ thì phát hiện 2 thanh niên đã ngà ngà say điều khiển xe máy BKS 92F8-9628 tấp vào ki-ốt số 284-Lê Văn Hiến do Mai Thị Anh (1985, trú tổ 48, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn) và Mai Thị Phương (1977, trú tổ 53, P. Hòa Hải) thuê của ông Trần Đình Trung (1952, trú tổ 34, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn) để mở tiệm hớt tóc thanh nữ Nhật Phương. Biết chắc các đối tượng đến để mua dâm, một chiến sĩ đã bí mật áp sát nắm thông tin.

Triệt xóa nhiều ổ mại dâm - 1

Đối tượng Anh và Phương

Theo đó, khi 2 khách làng chơi vào đặt vấn đề “đi chơi”, Anh - Phương nhận lời và bảo sang nhà nghỉ 278 gần đó đợi, tí sẽ qua “phục vụ”... Trong lúc 2 khách làng chơi đang “chân thấp chân cao” đến nhà nghỉ 278 để chờ được “lên mây” thì thượng úy Hồ Anh Tuấn (CAP) và chị Nguyễn Thị Thái (Đội DPCĐ nữ) cũng đã nhanh chóng nhập vai cặp tình nhân để thâm nhập nhà nghỉ. Theo quan sát của thượng úy Tuấn và chị Thái thì khi 2 vị khách lạ vừa bước vào nhà nghỉ, không cần làm thủ tục đăng ký, bà Nga (chủ nhà nghỉ) đã hướng dẫn họ xuống phòng số 6 và 8 đợi. Khoảng 10 phút sau, Anh - Phương lần lượt đến và mỗi người được bà Nga đưa một chiếc khăn tắm, một cục xà phòng và bao cao su rồi chỉ ngay xuống 2 phòng mà các vị khách đang đợi. Sau khi thỏa thuận giá cả vé “tàu nhanh”, Anh - Phương nhanh chóng “nhập cuộc” để phục vụ khách...

Thấy thời khắc phá án đã đến, thượng úy Tuấn truyền tin cho các tổ mật phục đang làm nhiệm vụ bên ngoài ập vào phối hợp bắt quả tang tại phòng số 6 và 8 của nhà nghỉ 278 các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Theo Anh và Phương, sau mỗi “chuyến tàu nhanh”, khách trả tiền “vé” là 200.000 đồng, các cô sẽ trích ra 50.000 đồng để trả tiền phòng cho chủ nhà nghỉ. Cũng theo Anh và Phương, sở dĩ bà Nga không cần hỏi mà đưa ngay các “dụng cụ” để các cô “hành nghề” là do trước đó các đối tượng này cũng đã nhiều lần vào nhà nghỉ 278 để bán dâm cho khách. Hai khách làng chơi bị bắt khai tên Cù Duy P. (1988, trú thôn 8, Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam) và Nguyễn Ngọc Ph. (1982, trú Thành Mỹ 3, TT Thành Mỹ, Nam Giang, Quảng Nam)...

Triệt xóa nhiều ổ mại dâm - 2

CAP Khuê Mỹ lập biên bản quả tang các đối tượng đang có hành vi mua bán dâm

Trong lúc lực lượng CA tiến hành lập biên bản vi phạm quả tang thì bà Nga và một số thành viên trong gia đình la hét, chửi bới, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ. Không nhữngvậy, khi P.V Chương trình Vì An ninh Tổ quốc (CATP Đà Nẵng) tác nghiệp thì những người này xông vào giật máy quay phim tiếp tục chửi bới, nhục mạ. Đặc biệt, bà Nga không chịu ký vào biên bản phạm tội quả tang và khi được mời về trụ sở  CAP làm việc thì bà Nga không hợp tác... Hiện CAP đang đề xuất xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng đối với bà Đặng Thị Nga (chủ nhà nghỉ 278) về hành vi không khai báo khách lưu trú. Đồng thời, sau khi củng cố hồ sơ, CAP đã tiến hành xử phạt hành chính 2 khách làng chơi là Cù Duy P. và Nguyễn Ngọc Ph. mỗi người 1 triệu đồng về hành vi mua dâm. Đối với 2 gái bán dâm là Mai Thị Anh và Mai Thị Phương, do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan CA đã ra quyết định xử phạt hành chính mỗi người 200.000 đồng về hành vi bán dâm...

Trước đó, lúc 12 giờ 30 ngày 20-4, đang tiến hành mật phục, CAP Khuê Mỹ (Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) phát hiện một thanh niên vào quán hớt tóc Thanh Hồng (244-Lê Văn Hiến) tìm gái để mua dâm. Khi thấy thời cơ đã chín muồi, lực lượng ập vào quán Thanh Hồng và bắt quả tang Đoàn Thanh Sương (1970, trú thôn Phong Nhị, Điện An, Điện Bàn, Quảng Nam) đang có hành vi bán dâm cho khách làng chơi Hoàng Văn T. (1976, trú thôn 2, Đại Thạnh, Đại Lộc). Tại CAP, Sương khai nhận vào khoảng 12 giờ 10 cùng ngày, đang ngồi trong quán đợi khách thì T. vào gợi ý mua dâm. Sau khi thỏa thuận “giá tàu nhanh” là 150.000 đồng, cả hai đang “lên mây” tại chiếc ghế phía bên trong quán thì bị lực lượng CAP bắt quả tang... Trong lúc CAP đang tiến hành lấy lời khai của Sương và T. thì nhận được thông tin tại quán hớt tóc Hiền Linh (đường Lê Văn Hiến) nằm cạnh quán hớt tóc Thanh Hồng, gái bán dâm Bùi Thị Yến (1976, trú Trà Sơn, Bắc Trà My, Quảng Nam) đang có hành vi kích dục cho khách tên Nguyễn Hữu D. (1988, quê Nghệ An) nên ập vào bắt giữ.

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Lê Văn Mai - Trưởng CAP Khuê Mỹ cho biết, việc triệt phá hàng loạt tụ điểm mua bán dâm tại quán hớt tóc, nhà trọ trên tuyến đường Lê Văn Hiến đã nhận được sự đồng thuận cao của người dân. Thời gian đến, CAP tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, xử lý nghiêm tệ nạn này để làm trong sạch địa bàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.D ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN