Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm”

Cho phép người dùng thoả thích nhai snack mà vẫn theo kịp mọi nhịp phim, tiện ích AI Google Chrome Extension - Lay’s Crispy Subtitles đã chính thức “xuất chiêu” tại phòng chiếu lớn.

Rôm rả snack giòn, xem phim cực đã

Tối 29/07 vừa qua, tại CGV Long Biên (Hà Nội), lần đầu tiên các “mọt phim” có cơ hội được theo dõi câu chuyện hành động và vui nhộn của tác phẩm điện ảnh “Chìa Khoá Trăm Tỷ” trên màn chiếu lớn. Song song, các “thượng đế” còn được thoải mái thưởng thức món snack yêu thích hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm độc đáo này đã được hiện thực hoá nhờ tiện ích Lay’s Crispy Subtitles với công nghệ AI tích hợp trên Google Chrome. Tiện ích này có thể phát hiện âm thanh nhai snack khoai tây chiên và kích hoạt hiển thị phụ đề của video mà bạn đang xem trên YouTube.

Nhờ áp dụng ý tưởng này tại phòng chiếu lớn, Lay’s Việt Nam đã đưa trải nghiệm thưởng thức phim ảnh lên một tầm cao mới. Sự kiện không chỉ là cơ hội để các bạn ghiền “măm" khoai khi xem phim được thoả nỗi niềm mà còn là cơ hội để các bạn khám phá mọi hương vị Snack Khoai Tây Lay’s giòn rụm.

Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm” - 1

Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm” - 2

Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm” - 3

Khán giả hào hứng tham dự sự kiện có 1-0-2.

Trước giờ G, những bạn may mắn giành được suất tham dự sự kiện đã không khỏi bất ngờ khi được thử nghiệm ứng dụng tại khu vực booth Lay’s với bức tường khoai chiên cực lớn. Ai cũng tò mò và cảm thấy thích thú khi được “diện kiến” phụ đề tự động kích hoạt khi đang nhai khoai chiên “rộp rộp”.

Có thể nói, đây là đêm chiếu bóng lý tưởng nhất Hà Nội khi các khách mời chẳng ngại thoả sức “măm” Lay’s trong suốt buổi chiếu và vẫn hoàn toàn theo sát, tận thưởng mọi tình tiết của bộ phim.

Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm” - 4

Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm” - 5

Ứng dụng Lay’s Crispy Subtitles như một người bạn tâm lý, mang đến “combo” thoải mái vừa ăn snacks vừa xem phim yêu thích.

Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm” - 6

Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm” - 7

Lay’s Việt Nam biến rạp phim trong mơ của hội mê snack thành hiện thực nhờ phụ đề “giòn rụm” - 8

Ai cũng nán lại để nhận quà và chụp hình cùng bạn bè

Về Lay’s Việt Nam và Lay’s Crispy Subtitles

Lay’s – Thương hiệu snack khoai tây đến từ Mỹ, trực thuộc tập đoàn danh tiếng PepsiCo. Lay’s đã có mặt ở hơn 100 quốc gia và chinh phục được sự yêu thích của hàng triệu người trên toàn Thế Giới.

Để giúp người dùng vừa thưởng thức snack khoai tây chiên yêu thích mà vẫn nắm bắt được nội dung nhịp phim đang xem, Lay’s Việt Nam và Happiness Saigon đã cùng nhau tạo ra Lay’s Crispy Subtitles.

Nhờ được chia sẻ rộng rãi trên khắp Thế Giới và trở thành chủ đề thịnh hành trên Google và mạng xã hội, tiện ích Lay’s Crispy Subtitles đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại các đấu trường quảng cáo quốc tế như Cannes Lions (Bronze), AD Stars (Grand Prix),..

Nếu chưa có cơ hội tham dự buổi chiếu phim đặc biệt vừa rồi, bạn có thể tự mình trải nghiệm Lay's Crispy Subtitles ngay tại nhà, bằng cách cài đặt ứng dụng trên Chrome Web Store tại đây.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/lays-viet-nam-bien-rap-phim-trong-mo-cua-hoi-me-snack-thanh-hien-thu...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung