Vé chung kết MGI ở Việt Nam là 10 triệu đồng bị chê "quá cao"

Việc giá vé khá cao khiến nhiều khán giả e ngại, fan sắc đẹp khó có thể đến xem đại diện Việt Nam trình diễn tại chung kết Miss Grand International 2023.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, cuộc thi Miss Grand International 2023 sẽ diễn ra vào khoảng tháng 10 năm nay, bắt đầu từ ngày 3 và đêm chung kết dự kiến vào ngày 25/10. Nam nay, việc Việt Nam đăng cai tổ chức đã phần nào khiến các fan nhan sắc thích thú. Bởi lẽ ngoài việc có lợi thế sân nhà cho đại diện Việt - Lê Hoàng Phương thì các khán giả yêu thích cũng có thể dễ dàng mua vé đến xem các đêm thi quan trọng. 

Vé chung kết MGI ở Việt Nam là 10 triệu đồng bị chê "quá cao" - 1

Hoàng Phương sẽ là đại diện Việt tham gia Miss Grand International năm nay. 

Nhưng vừa qua, thông tin giá vé chung kết Miss Grand International 2023 lên đến 10 triệu đồng cũng đã làm dấy lên tranh cãi, đại đa số cho rằng, phần đông fan sắc đẹp hầu hết đều là các bạn học sinh, sinh viên, việc bỏ số tiền ấy để mua vé là điều khá khó khăn. Chính vì thế có thể vô tình trong đêm chung kết, khó có thể đủ lực để cổ vũ Hoàng Phương trên con đường chinh phục vương miện, thậm chí có thể tạo thành "black ocean" - "Biển đen im lặng, khi các fan không thích ai thì lúc người đó trình diễn sẽ im lặng, không cổ vũ" nếu fan từ Thái Lan và Cambodia sang tham dự đông. 

Vé chung kết MGI ở Việt Nam là 10 triệu đồng bị chê "quá cao" - 2

Một số fan lo lắng giá vé quá cao sẽ khiến ít người có thể đến xem đêm chung kết. 

Phía còn lại cho rằng, giá vé được bán trên thị trường quốc tế nên có cao cũng là lẽ đương nhiên. Ngoài ra đêm chung kết còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nước bạn mà trước mắt là Engfar - Á hậu 1 Miss Grand International 2022, cô góp mặt với vai trò ca sĩ trình diễn. 

Vé chung kết MGI ở Việt Nam là 10 triệu đồng bị chê "quá cao" - 3

Phía còn lại cho rằng mức giá này là bình thường với một đêm chung kết quy mô quốc tế. 

Hiện tại giá vé chung kết Miss Grand International 2023 vẫn tiếp tục khiến các diễn đàn sắc đẹp tranh luận. Có thể phía công ty chủ quản của Hoàng Phương sẽ tìm ra cách giải quyết, làm "đẹp lòng" dân tình. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, chắc chắn khán giả Việt vẫn sẽ ủng hộ cô trên con đường sắp tới, bằng cách này hay cách khác!

Vé chung kết MGI ở Việt Nam là 10 triệu đồng bị chê "quá cao" - 4

Thùy Tiên trong màn đồng diễn tại chung kết Miss Grand International 2022. 

Nguồn: [Link nguồn]

Á hậu Ngọc Hằng công bố trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental 2023

Á hậu Ngọc Hằng chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2023 - Miss Intercontinental 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Miss Grand International Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN