Váy sequin nổi bật giao thừa năm nay?

Chủ Nhật, ngày 02/01/2022 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cho dù đến giao thừa còn khá nhiều thời gian, song đã là lúc cân nhắc lựa chọn trang phục thích hợp. Váy sequin có được lựa chọn?

Váy sequin (kim sa) là một trong những mẫu được các sao showbiz toàn thế giới tin dùng. Bạn có thể xuất hiện trong trang phục này, giao thừa năm nay?

Xiêm váy đẹp trưng diện đêm giao thừa có thể không đảm bảo 100% cuộc vui mỹ mãn, song chắc chắn có thể cải thiện đáng kể trạng thái tâm lý người sử dụng, nhân dịp này. 

Vả lại, khi khoác lên người trang phục mốt thời trang và biết chắc, bản thân có hình ảnh hấp dẫn, bạn sẽ tự tin và hoạt bát hơn. Hãy xem một số người đẹp thế giới showbiz nổi tiếng và được yêu thích trưng diện váy sequin.

Thống trị gala InStyle Awards, Los Angeles 2021

Trong thời gian diễn ra gala InStyle Awards, Los Angeles 2021 đầu tháng 12/2021, các sao lớn nhất thế giới showbiz đều trưng diện xiêm váy sequin với những mẫu may cắt khác nhau.

Hoàn toàn, giống như họ đã hẹn nhau chọn tạo dáng này.

Giới quan tâm có thể chiêm ngưỡng trang phục sequin lễ hội đủ phong cách tại gala InStyle Awards, Los Angeles 2021. Một số người nổi tiếng chọn phiên bản váy maxi, những người khác diện trang phục khiêm tốn hơn, song tất cả đều bắt mắt và quyến rũ.

Vài phong cách thú vị nhất cùng váy sequin

Siêu mẫu Cindy Crawford và con gái Kaia Gerber, thiếu nữ đã quyết định gắn với sự nghiệp người mẫu như mẹ, xuất hiện rạng rỡ trong tạo dáng váy sequin lấp lánh bó sát người như nhân vật chính gala InStyle Awards, Los Angeles 2021.

Váy sequin nổi bật giao thừa năm nay? - 1

Siêu mẫu Cindy Crawford bên con gái, siêu mẫu Kaia Gerber cùng trưng váy sequin.

Cindy Crawford đã chọn cho mình váy sequin sặc sỡ nhiều mầu kín đáo cao cổ, thay vào đó là nhát xẻ gợi tình để lộ bắp chân. Con gái, siêu mẫu Kaia Gerber, trái lại diện mẫu váy ren-đăng ten mầu trắng-bạc-tím than lãng mạn của hãng Alexandr McQueen.

Váy sequin nổi bật giao thừa năm nay? - 3

Kate Hudson tại gala InStyle, lấp lánh từ đầu đến chân.

Sao Hollywood, tác giả Quả cầu vàng 2000 Kate Hudson quyết định giới thiệu váy đầm maxi mầu vàng kết hợp áo choàng nỉ cùng gam mầu lịch lãm với đường chỉ may sequin và cặp khuyên tai vàng ngoại cỡ, cũng tạo hình ảnh ấn tượng.

Tại sự kiện thời trang quan trọng 2021 không thể thiếu Reese Witherspoon tác giả tượng vàng Oscar 2005, nữ diễn viên có cat xê cao nhất Hollywood những năm gần đây. Reese Witherspoon xuất hiện trong váy dạ hội sequin xẻ tà đến nửa đùi, thiết kế của nhà tạo mẫu Micheal Kors.

Váy sequin nổi bật giao thừa năm nay? - 4

Reese Whitespoon chọn mẫu váy xẻ tà sexy.

Nguồn: http://danviet.vn/vay-sequin-noi-bat-giao-thua-nam-nay-502022211094618.htm

Giải mã phong cách mới nhất của Kim Kardashian

Có thể điểm nổi bật nhất trong diện mạo mới của Kim Kardashian là bộ quần áo dài từ đầu đến chân của cô tại Met...

Chia sẻ
Theo Ngọc Báu (Sức khỏe đời sống)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung