Váy midi cực nữ tính

Thứ Năm, ngày 30/12/2021 08:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Váy midi hiện đang là lựa chọn tuyệt vời dành cho người đẹp đam mê tạo dáng lịch lãm và nữ tính. Midi là độ dài váy mốt nhất, mùa này. Nên đầu tư vào vài mẫu dưới đây.

Làm đẹp với trang phục này, bạn sẽ quyến rũ hơn!

Các mẫu có độ dài midi đang được săn lùng nhiều nhất trong dàn váy thời trang hot. Midi trang nhã, lịch lãm và thích hợp với mọi bối cảnh. Bạn có thể diện cả thường ngày, đến công sở, cũng như các sự kiện đặc biệt.

Váy midi cực nữ tính - 1

Váy midi xếp ly tạo hình ảnh rất hiệu quả và lịch lãm.

Váy midi tạo hình ảnh hoàn hảo với giầy da cossack, giầy cao cổ hoặc thậm chí với giầy thể thao sneakers siêu quậy. Chuyên gia giới thiệu 3 mẫu đẹp nhất, mùa đông này.

Váy midi xếp ly

Thu hút quan tâm đầu tiên là mẫu váy midi xếp ly. Chúng tạo hình ảnh rất hiệu quả và lịch lãm. Thêm nữa, váy midi xếp ly dọc tạo ảo giác cơ thể bạn thon thả và mảnh mai hơn.

Người đẹp có thể chọn mầu sắc theo sở thích. Mùa này thịnh hành nhất là mầu be, mầu nâu hoặc mầu khaki, song cũng nên chọn mầu xám hoặc mầu xanh ve chai.

Duyên dáng váy hoa midi

Váy hoa midi xứng đáng lựa chọn khả dĩ trưng diện đầy đủ nét đẹp nữ tính. Nhìn chung váy hoa thuộc nhóm thời trang hot quanh năm bởi đặc tính làm nhuận sắc phong cách. Mùa đông bạn có thể diện váy hoa midi kết hợp với áo len trơn cùng gam mầu.

Váy midi cực nữ tính - 3

Váy hoa midi thuộc nhóm thời trang hot quanh năm

Người đẹp cũng có hình ảnh hoàn hảo khi trưng váy hoa midi kết hợp với áo golf bó sát người kèm áo vest/jaket hoặc áo bu dông da.

Cùng với trang phục này bạn sắm giầy cossack hoặc giầy da cao cổ lịch lãm.

Váy midi bút chì

Trường hợp bạn thuộc nhóm hâm mộ tạo dáng siêu nữ tính, váy midi bút chì sẽ là lựa chọn lý tưởng. Váy dạng này nhấn mạnh tuyệt vời thể hình nữ tính và bổ sung sự lịch lãm.

Váy midi cực nữ tính - 4

Váy midi bút chì nhấn mạnh tuyệt vời thể hình nữ tính và bổ sung sự lịch lãm.

Hiện hot nhất là các mẫu midi bút chì chất liệu da động vật và chất liệu dệt kim. Diện chúng người đẹp sẽ có cảm giác rất thoải mái, dễ chịu và tạo hình ảnh phong cách thật sự độc đáo.

Nguồn: http://danviet.vn/vay-midi-cuc-nu-tinh-50202130128504776.htm

Mỹ nhân Vbiz ưa chuộng mốt quần tất dù mặc không dễ

Dù là item quen thuộc nhưng lại không hề dễ mặc vì nó có thể khiến các người đẹp trở nên kém duyên.

Chia sẻ
Theo Ngọc Báu (Sức khỏe đời sống)
sự kiện Phiếm chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung