Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố

Thứ Hai, ngày 24/06/2019 10:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dân mạng tranh cãi trái chiều về trang phục của Giáng My, Hồng Quế, Tiêu Châu Như Quỳnh.

Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố - 1

Hoa hậu Giáng My xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ ngày 21.6.

Cuối tuần qua, ca sĩ Thu Minh tổ chức thảm đỏ A DIVA YOU Awards 2019 và showcase I AM DIVA tại TP.HCM với chủ đề "Nổi loạn trong thời trang". Cả trăm nghệ sĩ Việt Nam đã góp mặt, trong đó có hoa hậu Giáng My. Cô xuất hiện trong bộ trang phục màu vàng lộng lẫy mang tên Nữ thần chiến thắng - My Queen.

Hoa hậu U50 dẫn lời của Napoleon khi mặc bộ đầm cồng kềnh trên: "Thời trang buộc chúng ta làm những điều ngu xuẩn, tuyệt vời nhất là chúng ta bị biến thành nô lệ của thời trang". Thiết kế Giáng My mặc có đặc điểm dài nhất, nặng nhất đêm hội Met Gala phiên bản Việt. Cô cho rằng: "Đừng tự hạn chế sự sáng tạo của mình. Biên giới của sự tưởng tượng là trời cao."

Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố - 2

Dân mạng tranh cãi trái chiều về bộ trang phục của Giáng My.

Hoa hậu Giáng My nhận được vô vàn lời khen trên trang cá nhân như: "Nữ hoàng không tuổi", "ôi đẹp quá không còn từ nào tả nổi", "đúng chuẩn nữ hoàng phương Đông", "đẹp ngất ngây", "nữ hoàng quyền lực"... Tuy nhiên, cũng có ý kiến trái chiều cho rằng hoa hậu "mặc lố" lên thảm đỏ để cố tình gây chú ý. 

Đồng thời, cũng có ý kiến phản biện, bênh vực Giáng My như hoa hậu đã mặc đúng chủ đề đêm hội thời trang, khuyên những người chê bai hoa hậu nên tìm hiểu trước khi phát biểu...

Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố - 3

Một số dân mạng chê Giáng My "mặc lố" lên thảm đỏ.

Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố - 4

Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố - 6

Bộ trang phục của Giáng My nặng nhất, dài nhất đêm hội thời trang.

Trước Giáng My, cách ăn mặc của Hồng Quế, Tiêu Châu Như Quỳnh... trên thảm đỏ cũng từng bị chê "lố", không phù hợp hoàn cảnh. Ví dụ như Hồng Quế, cô nàng mặc bộ đồ xuyên thấu quá đà đến sự kiện liên hoan phim, bị đánh giá phản cảm, mặc sốc để gây chú ý. Còn cháu gái Lam Trường tự mình thừa nhận mặc táo bạo để trở nên nổi bật, vì "đã quá chán sự mờ nhạt của bản thân".

Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố - 7

Xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Như Quỳnh khiến khán giả xôn xao khi mặc xuyên thấu táo bạo. Cư dân mạng nói bộ trang phục của Như Quỳnh là "thảm họa thời trang", đặc biệt trong hoàn cảnh này là đi xem thời trang.

Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố - 8

Stylist An Mi cho rằng: "Như Quỳnh như vơ tạm đồ lên mặc vậy. Trang phục này thực sự không phù hợp với đi sự kiện, nó giống trang phục biểu diễn trên sân khấu hơn. Nó thật sự phản cảm."

Giáng My phản ứng khi váy "nô lệ thời trang" bị chê lố - 9

Năm 2012, Hồng Quế gây sốc khi mặc chiếc váy màu đen xuyên thấu tại liên hoan phim. Khán giả cho rằng đây là chiêu trò gây sự chú ý của cô bởi BTC cho biết không mời chân dài đến tham dự sự kiện thảm đỏ. 

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung