Tụt dốc thảm hại, Victoria's Secret show bị "văng" khỏi truyền hình

Thứ Hai, ngày 13/05/2019 10:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây quả là một thông tin đáng buồn với những fan hâm mộ các thiên thần nhà Victoria's Secret.

Khi mới ra mắt trên sóng truyền hình đài ABC, Victoria's Secret Fashion Show được đánh giá là buổi trình diễn nội y có quy mô hoành tráng nhất thế giới khi thu hút đến 12 triệu lượt xem. Tuy nhiên, năm 2018 lại chứng kiến sự tụt dốc của thương hiệu nội y đình đám nói chung và show trình diễn nói riêng.

Tụt dốc thảm hại, Victoria's Secret show bị "văng" khỏi truyền hình - 1

Khi mới ra mắt, Victoria's Secret Fashion Show được đánh giá là buổi trình diễn nội y có quy mô hoành tráng nhất thế giới khi thu hút đến 12 triệu lượt xem.

L Brands Inc - công ty mẹ của Victoria's Secret cho biết họ đang suy nghĩ lại về chương trình truyền hình của hãng này và chúng cần được "biến hóa và thay đổi để phát triển". Tổng giám đốc Les Wexner đã tuyên bố với nhân viên: "Trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã xem xét lại mọi khía cạnh của nền công nghiệp này. Chúng tôi đã suy nghĩ lại về Victoria's Secret Fashion Show. Mạng lưới truyền hình không còn phù hợp với chương trình này nữa."

Tụt dốc thảm hại, Victoria's Secret show bị "văng" khỏi truyền hình - 2

Các thiết kế của Victoria's Secret bị đánh giá là không có tính ứng dụng cao.

Quyết định này được đưa ra sau những chỉ trích về việc Gigi Hadid, Kendall Jenner, Alessandra Ambrosio... trình diễn trong những bộ đồ nội y thiếu vải lại không mang tính ứng dụng cao. Nhiều khách hàng cũng đang dần chuyển sang sử dụng bralette và áo ngực thể thao có giá mềm hơn.

Tụt dốc thảm hại, Victoria's Secret show bị "văng" khỏi truyền hình - 3

Lượng khán giả của show diễn đình đám đã giảm hơn 2/3 so với năm đầu tiên là nguyên nhân chính dẫn tới việc show diễn không còn được trình chiếu trên truyền hình.

Một nguyên nhân khác đó là do những tranh cãi về việc phân biệt đối xử với những người mẫu ngoại cỡ và người chuyển giới, dấy lên sau những phát ngôn của giám đốc Marketing của thương hiệu: Edward Razek. 

Lượng khán giả của show diễn đình đám này cũng giảm đi rất nhiều trong những năm qua. Năm 2018 chỉ có 3,3 triệu khán giả theo dõi chương trình, con số đó ở năm 2013 là 9,7 triệu khán giả. Và so với năm 2001 - năm đầu tiên chương trình phát sóng thì con số đã giảm hơn 2/3. Chính những điều này đã dẫn tới quyết định dừng phát sóng trên truyền hình của Victoria's Secret Fashion Show.

”No mắt” ngắm bộ ảnh du lịch Thái Lan của dàn thiên thần Victoria Secret

Chuyến đi của 4 cô nàng Victoria Secret khiến nhiều người trầm trồ không chỉ bởi những bức hình nóng bỏng mà còn vì cảnh...

Chia sẻ
Theo Thảo Ly (Dân Việt)
sự kiện Chân dung NTK Thời trang/ Thương hiệu
Báo lỗi nội dung