Túi mốt nhất 2019: Túi tin hin, giỏ đan cói lên ngôi

Thứ Tư, ngày 27/03/2019 17:26 PM (GMT+7)

Cùng cập nhật những xu hướng túi mốt nhất mùa xuân hè năm nay.

Túi mốt nhất 2019: Túi tin hin, giỏ đan cói lên ngôi - 1

Năm mới, hãy thay túi mới? Dưới đây là một loạt những trend túi từ đường băng mùa xuân hè 2019. Các nhà thiết kế đã sáng tạo từ túi hình quả bóng đến hình ống hút theo phong cách phổ biến của mùa hè năm ngoái) cùng nhiều hình dáng mới lạ khác. Tuy nhiên, trước đó, chúng tôi xin giới thiệu những kiểu túi phổ biến, dễ sử dụng, trendy nhất xuân hè 2019.

1. Túi 1 quai

Túi 1 quai được yêu thích bởi gọn và cũng rất hợp xu hướng tối giản đang hot hiện nay. Với thiết kế 1 quai, những chiếc túi này vẫn làm tròn nhiệm vụ chứa đựng, nhưng cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Túi mốt nhất 2019: Túi tin hin, giỏ đan cói lên ngôi - 2

2. Túi đan móc

Cảm hứng từ nghệ thuật thủ công đan móc đã giúp các nhà thiết kế mang nhiều mẫu túi móc lên sàn diễn. Kiểu túi này đậm hơi thở mùa hè. Chiếc túi này rất thú vị và hợp với nhiều bộ cánh bay bổng, lãng mạn.

Tote crochet và ba lô đan móc xuất hiện trên đường băng của Monse, Isabel Marant, và Chanel, vẽ một tổng thể đậm chất boho và mùa hè. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc tote thông thường để mang đến bãi biển hay một chiếc xắc tay lạ mắt cho bữa tối, có quá nhiều lựa chọn đáp ứng mọi mong muốn.

Túi mốt nhất 2019: Túi tin hin, giỏ đan cói lên ngôi - 3

3. Túi có nút buộc

Các thương hiệu như Gabriela Hearst và Erdem đã ra mắt túi dây buộc quanh cổ người mẫu của họ trong các chương trình xuân hè 2019. Burberry thậm chí xếp chiếc túi thành 1 bộ. Không thể phủ nhận tính hữu dụng của phong cách túi này. Dây buộc cho phép bạn mang theo những thứ cần thiết mà tạo cảm giác tầng tầng lớp lớp rất thú vị.

Túi mốt nhất 2019: Túi tin hin, giỏ đan cói lên ngôi - 4

4. Túi xách siêu nhí

Những chiếc túi tí hin vẫn chưa lỗi mốt. Thậm chí túi cỡ siêu mini - micro lại tiếp tục trở thành trend khi nhiều biến thể của chúng khiến người ta cảm thấy vô cùng thú vị.

Mặc dù rất không thực tế, những chiếc túi bé như ví nhỏ bé này rất đẹp và dễ thương, thích hợp dùng cho những dịp đặc biệt. 

Túi mốt nhất 2019: Túi tin hin, giỏ đan cói lên ngôi - 6

5. Túi trống

Mốt túi trống tưởng như đã thất sủng lâu năm, nay lại quay lại và có vẻ lợi hại hơn xưa. Với mẫu túi này, người dùng để được khá nhiều đồ và cũng hợp với nhiều phong cách, từ cá tính tới nữ tính.

Túi mốt nhất 2019: Túi tin hin, giỏ đan cói lên ngôi - 7

10 món thời trang khiến quý ông kém phong độ

Cho dù bạn có là anh chàng sở hữu cơ bụng 6 múi đi chăng nữa, trang phục bó sát cũng không phù hợp.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Túi xách thời trang