Tiểu Vy: "Tôi đã tiết chế trang phục mát mẻ"

Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 11:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

18 tuổi, Tiểu Vy nối dài danh sách mỹ nhân Việt mặc đồ gợi cảm.

Tiểu Vy: "Tôi đã tiết chế trang phục mát mẻ" - 1

Hình ảnh mới nhất của Tiểu Vy với phong cách thời trang phóng khoáng, hiện đại.

Thời gian gần đây, hoa hậu Tiểu Vy liên tục diện trang phục táo bạo từ các sự kiện lớn tới thời trang đời thường. Nói rõ hơn về điều này, người đẹp 18 tuổi chia sẻ: "Khi chưa đăng quang, tôi thường mặc áo ba lỗ, áo dây mảnh nhưng sau khi làm hoa hậu đã tiết chế lại trang phục gọi là "mát mẻ". Một phần khác, mọi người thấy tôi xuất hiện tại các chương trình hay đi sự kiện mà những nơi đó cần phải mặc nghiêm túc, chỉn chu... tôi sẽ lựa chọn trang phục theo yêu cầu riêng. Tuy nhiên, phong cách của tôi là không "bánh bèo" quá.

Ngược lại, trong khoảnh khắc đời thường, khi đi mua sắm hay xem phim cùng bạn bè, tôi thường mặc trang phục năng động như áo croptop, ưu tiên trang phục thoải mái, đúng với lứa tuổi. Còn hình ảnh mà mọi người thấy tôi mặc đầm xẻ ngực gần đây, tôi không cố tình đi theo xu hướng hình ảnh sexy, đó chỉ là một trong số rất nhiều những trang phục mà tôi xuất hiện trước công chúng. Tôi đang xây dựng hình ảnh thời trang đa dạng để bản thân không nhàm chán. 

Với cô gái 18 tuổi như tôi, sự gợi cảm không phải là ăn mặc hở hang, xẻ ngực, khoe thân mà là cách lựa chọn để tôn lên nét đẹp của bản thân. Ví dụ như áo dài rất kín đáo nhưng rất gợi cảm. Ngoài ra, sự gợi cảm còn nằm ở thần thái cuốn hút, tự tin".

Tiểu Vy: "Tôi đã tiết chế trang phục mát mẻ" - 2

Cô nàng còn nhấn nhá cho vẻ ngoài với kính mắt và đồng hồ trông đến là "ngầu"; cộng hưởng thêm với mái tóc buông xõa phóng khoáng là quá đủ cho một combo có khả năng "đốn tim" vạn người cực cao.

Tiểu Vy: "Tôi đã tiết chế trang phục mát mẻ" - 3

Một Tiểu Vy khác xa với hình ảnh khi đi sự kiện váy áo lộng lẫy.

Tiểu Vy: "Tôi đã tiết chế trang phục mát mẻ" - 4

Tiểu Vy: "Tôi đã tiết chế trang phục mát mẻ" - 5

Tiểu Vy: "Tôi đã tiết chế trang phục mát mẻ" - 6

Tiểu Vy mặc đầm xẻ ngực sâu hun hút. 

18 tuổi: Tiểu Vy ”nghiện” mặc quần ngắn, váy xẻ

Sau nửa năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung