Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi

Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 15:58 PM (GMT+7)

Tiểu Vy, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Hương Giang khoe bảo bối chân dài với quần ngắn.

Những năm gần đây, trào lưu mặc quần ngắn ra phố tựa như "cơn lốc thời trang" càn quét từ Âu sang Á. Nhiều người đẹp Việt tích cực mặc short ra phố, đi chơi, đi du lịch, thậm chí dự sự kiện ở quốc tế. Trong đó, Tiểu Vy là một trong những Hoa hậu Việt Nam nhiều lần mặc mốt quần ngắn này. 

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 1

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 2

Khi đi du lịch Đà Lạt cuối tháng 2.2019, Tiểu Vy gây chú ý với phong cách năng động ở tuổi 18

Ở tuổi 18, Tiểu Vy đã bị gán mác "nghiện" quần ngắn, rất nhiều lần diện như thế ra phố. Cũng vì vậy, có người nói hoa hậu ăn mặc già dặn trước tuổi, tuy nhiên cô cho rằng ngược lại: "Phong cách của tôi không quá bánh bèo. Khi đi mua sắm hay đi cùng bạn bè, tôi thường mặc trang phục năng động, ưu tiên trang phục thoải mái, đúng với lứa tuổi."

Sau đăng quang, Trần Tiểu Vy cho thấy rõ sự đối lập ở phong cách đi sự kiện và ngoài đời. Nếu như trên thảm đỏ cô luôn mặc lộng lẫy đúng chuẩn nữ hoàng sắc đẹp thì ở đời thực, cô thường ăn vận theo sở thích riêng như diện quần ngắn, áo hở eo, áo thun... Tiểu Vy cho rằng chỉ cần mặc chúng đúng hoàn cảnh là đẹp. Cụ thể, Tiểu Vy cho hay: "Tôi thấy thời trang bây giờ khá đa dạng, quan trọng là mình mặc trang phục sao cho phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện. Tôi không mặc quá sexy mà là trẻ trung, năng động. Nói chung gu thời trang của tôi khá đa dạng, tôi thích sự đa phong cách để hình ảnh mình luôn mới và không nhàm chán."

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 3

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 4

Tiểu Vy phối quần ngắn cùng áo hở eo, áo hai dây năng động

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 6

Khi đi thi Hoa hậu Thế giới, Tiểu Vy cũng diện kiểu mốt tương tự

Ngoài Tiểu Vy, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Hương Giang Idol là những chuyên gia mặc quần ngắn tinh tế, sành điệu khác. Loại quần ngắn 20cm được các người đẹp ưa chuộng vì mang lại hiệu quả cao trong việc "kéo dài" chân, giúp chị em trông năng động, khỏe khoắn lại sexy. Có điều, khi diện mốt này cần lưu ý phải đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh, chọn quần tránh quá ngắn lộ vòng 3 phản cảm.

Cụ thể, stylist Khúc Mạnh Quân cho rằng: "Tùy hoàn cảnh mà mặc quần siêu ngắn có phản cảm hay không. Nếu tới chỗ toàn người trẻ thì được, còn có người lớn thì không được, nhìn rất phản cảm. Ví dụ như, mặc quần siêu ngắn đi biển cùng bạn bè thì được, với gia đình thì không nên. Chúng ta sống theo sở thích cá nhân nhưng đi với gia đình nên theo thuần phong mỹ tục, vì người lớn hay để ý."

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 7

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 8

Kỳ Duyên phối quần ngắn cùng áo phông hàng hiệu cả chục triệu đồng

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 9

Kỳ Duyên mặc quần short khi tham dự sự kiện thời trang ở Pháp

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 10

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 11

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 12

Mai Phương Thúy cũng "nghiện" mặc quần ngắn không kém Tiểu Vy

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 13

Tiểu Vy diện mốt quần short ngắn lộ túi - 14

Thêm một hoa hậu khác là Hương Giang cũng thường xuyên nhận được lời khen sành điệu, gợi cảm khi diện quần ngắn đi chơi, đi xem phim...

Nữ sinh mặc áo dài cùng quần ngắn: Thêm 1 thảm họa thời trang?

NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam nói về việc nữ sinh sư phạm mặc áo dài cùng quần ngắn.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Báo lỗi nội dung