Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe ảnh áo tắm nóng bỏng ở Miss World 2018, trước khi thi chung kết ngày 8.12.

Hoa hậu Thế giới - Miss World được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1951 với mục đích quảng bá các mốt áo tắm mới nhất bấy giờ. Trong nhiều năm liền, trình diễn áo tắm luôn là phần thi thu hút nhất đêm chung kết. Tuy nhiên, từ năm 2009, nó dần được tối giản và bỏ khỏi nội dung thi. Năm 2015, Miss World chính thức loại bỏ phần thi bikini (áo tắm). Vì thế, khán giả ít có dịp chiêm ngưỡng đường cong hình thể của các người đẹp dự thi. 

Dẫu vậy, trong quá trình thi 1 tháng, các người đẹp vẫn có cơ hội khoe dáng bikini. Ví dụ như mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã tranh thủ chụp loạt ảnh áo tắm nóng bỏng nhân lúc tham dự hoạt động ghi hình ngoài biển.

Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền - 1

Trần Tiểu Vy khoe cơ bụng gợi cảm ở Hoa hậu Thế giới 2018

Nàng hậu 18 tuổi sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng lần lượt là 84 – 63 – 90. Tuy chỉ là ảnh chụp điện thoại nhưng có thể thấy rõ cơ bụng gợi cảm của Tiểu Vy. Nếu đặt lên bàn cân nhân trắc học, hình thể của Tiểu Vy không hề kém cạnh các đàn chị từng dự thi Hoa hậu Thế giới dù không có nhiều thời gian luyện tập trước ngày lên đường. 

Thậm chí, với dáng vóc hiện tại, Tiểu Vy còn được khen là hoa hậu của các Hoa hậu Việt Nam. Mai Phương Thúy phải thốt lên rằng: "Một phiếu cho em sau này trở thành Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất."

Những hình ảnh dưới đây sẽ cho thấy rõ hơn về chỉ số hình thể của các người đẹp Việt ở cùng thời điểm thi Hoa hậu Thế giới - Miss World:

Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền - 2

Thêm một hình ảnh gợi cảm của Tiểu Vy tại Hoa hậu Thế giới 2018

Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền - 3

Nguyễn Thị Huyền lọt Top 15 Hoa hậu Thế giới 2004. Đây là một trong những thành tích tốt nhất của các người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh. 

Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền - 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dự thi Hoa hậu Thế giới 2017. Tại đây, cô giành giải phụ Hoa hậu Nhân ái và lọt Top 40 chung cuộc. Đỗ Mỹ Linh lúc đó cao 1m71, nặng 52kg, số đo 3 vòng lần lượt là 87-61-94.

Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền - 5

Nguyễn Thị Loan đạt thành tích Top 25 ở Miss World 2014. Lúc bấy giờ, cô sở hữu thân hình đẹp mắt với số đo 90-63-93 cm và chiều cao 1m76. Tuy nhiên, người đẹp rất tích cực rèn luyện sau đó. Năm 2015, mỹ nhân Thái Bình tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với số đo hình thể 89-62-92. Năm 2017, khi đi thi Miss Universe, số đo của Nguyễn Thị Loan tiếp tục được cải thiện thành 90-63-95cm.

Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền - 6

Trần Thị Hương Giang là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009, kết quả lọt Top 16 chung cuộc. Cô từng thử sức qua nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ trước đó, như Hoa hậu Việt Nam 2004, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Hoa hậu Hải Dương, Hoa hậu Việt Nam 2006, Hoa hậu châu Á 2007, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009....

Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền - 7

Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu cao nhất Việt Nam đi thi Miss World. Đây là hình ảnh trình diễn áo tắm của cô nàng trong khuôn khổ cuộc thi năm 2006. Kết quả, cô dừng chân ở Top 17 chung cuộc. 

Thân hình đẹp hoàn hảo, Tiểu Vy liệu có lập kỳ tích như Nguyễn Thị Huyền - 8

Phạm Thị Mai Phương sở hữu chiều cao khiêm tốn hơn các đàn em khi đi thi Miss World nhưng cô vẫn đạt được thành tích đáng nể là Top 20 Hoa hậu thế giới 2002.

Tiểu Vy nhảy đồng ở Hoa hậu Thế giới, dự đoán lọt Top 10

Tiểu Vy đã trải qua phần thi đầu tiên ở Hoa hậu Thế giới là Dance of the World - phần thi về các điệu múa dân tộc.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
Hoa hậu Trần Tiểu Vy Xem thêm
Báo lỗi nội dung