Phụ nữ và tuyệt chiêu bắt cá nhiều tay

Một người bắt cá thông minh thật ra không có vẻ ngoài quá bốc lửa, có thể cô ấy có thân hình hoàn hảo nhưng cô ấy sẽ không thể hiển sự bốc lửa lộ liễu.

Nàng có cậu em họ cũng thuộc vào dạng cao to đen hôi, nhà mặt phố, bố nhiều tiền, dân du học về công việc ổn định, đại loại thuộc hàng chuẩn loại A thời nay. Mỗi buổi tối nếu nàng được vinh hạnh ăn cơm với nó, sẽ thấy chốc chốc điện thoại lại rung và mặt cu cậu nhăn nhúm cười khó hiểu. Lâu không thấy nó yêu ai, nàng sợ nó bệnh, hỏi ra mới biết nó có một list vài cô luân phiên đi chơi, ăn tối, ăn trưa, gọi điện tâm sự,… đại loại cuộc sống phong phú. Nếu hỏi “sao không yêu đi?” nó sẽ bảo chưa yêu, thế này đang thích, mà mỗi cô cũng có ưu khuyết điểm riêng… nên nói chung là cứ đủng đỉnh, rung rinh như vậy đã.

Nàng có một anh bạn, mặt mũi khôi ngô, tính cách nhẹ nhàng, tâm hồn lãng mạn và giống thằng em nàng, cũng có một list vài cô để rủ đi tùy mục đích, cô đi nhậu, cô đi café, cô đi tụ cùng bạn bè. Đến giờ chàng có người yêu, nhưng người yêu chàng luôn nơm nớp lo sợ và rình mò bắt quả tang chàng có léng phéng đâu đó ngoài luồng.

Nàng cũng đã có thời bị xếp vào một danh sách các cô nàng hẹn hò của một anh chàng khá hot. Sau 2 năm gặp lại nàng vẫn thấy anh như vậy, chỉ có điều mỗi lần một cô và độ tuổi ngày càng giảm đi.

Đọc đến đây bạn đừng vội bi quan, rằng đàn ông toàn thằng đểu, toàn thằng lăng nhăng, trừ phi bạn muốn chuyển sang yêu cùng giới, còn nếu không hãy bình tĩnh đã. Đàn ông họ chỉ đang chọn lựa thôi mà, điều bạn nên làm không phải cấm họ chọn lựa mà phải nâng tầm thương hiệu của mình lên hay cao tay hơn là trở thành người chọn lựa.

Đàn ông nhìn rõ ưu điểm của việc bắt cá nhiều tay, thị trường có nhiều nhà cung cấp chất lượng bao giờ cũng tốt hơn thị trường độc quyền, lợi ích của việc không bỏ hết trứng vào một giỏ là quá rõ. Vậy tại sao phụ nữ lại không?

Bạn có nên bắt cá nhiều tay không? Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào bạn? Nếu bạn chưa thực sự ưng một anh chàng nào? Nếu bạn chưa có ý định nghiêm túc với ai? Bạn có cảm tình với một vài anh chàng và cần thêm thời gian để suy nghĩ đưa ra quyết định dứt khoát. Vâng, bạn có quyền chọn lựa.

Một người bắt cá thông minh thật ra không có vẻ ngoài quá bốc lửa, có thể cô ấy có thân hình hoàn hảo nhưng cô ấy sẽ không thể hiển sự bốc lửa lộ liễu. Trang phục bó sát lộ những đường cong sẽ làm phái mạnh phát điên nhưng lại làm họ cảnh giác, thèm muốn nhưng e dè vì biết sẽ có nhiều đối thủ. Người bắt cá thành công phải có cảm giác gần gũi như một người bạn thân, đáng yêu như một cô em gái nhỏ, có chút quyến rũ đàn bà và một sự tự do khó nắm bắt, chỉ một chút manh động nhỏ của đàn ông, nàng sẽ phật lòng mà biến mất. Trong trường hợp này, một chiếc áo sơ mi voan mỏng vô tình cài thiếu 2 khuy hay áo ren xuông cổ trễ nải sẽ rất phù hợp, quyến rũ một cách không chủ ý.

Đó chỉ mới bắt đầu cuộc chơi của bạn, nếu bạn muốn tham gia, sẽ còn nhiều điều thú vị nàng có thể chia sẻ với bạn những bài sau nhưng quan trọng bạn phải nhớ chọn lựa người đàn ông theo ý mình khác với tham lam muốn có tất cả, lằn ranh giới mong mang lắm, được mất cũng vậy thôi.

Phụ nữ và tuyệt chiêu bắt cá nhiều tay - 1

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN