Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Một trong những điều khó xử nhất khi mang thai là ngay cả trong ba tháng đầu tiên, bạn đã bắt đầu cảm thấy hơi chật chội và không thoải mái khi mặc quần áo.

1. Một chiếc váy quấn là cứu tinh cho phong cách của các cô gái nhỏ nhắn và đang mang thai

Mục tiêu số một là mua sắm những bộ quần áo có chút thoải mái và linh hoạt. Đây chính là lúc chiếc váy quấn sẽ trở thành người bạn thân nhất của bạn. Thay vì chọn kiểu dáng quá rộng, một chiếc váy quấn, cùng với thắt lưng có thể điều chỉnh được đi kèm với tính năng xác định vòng eo mà bạn có thể điều chỉnh khi chuyển qua mỗi tam cá nguyệt. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể đeo nó ở mặt bên kia, nghĩa là vài tháng (và đôi khi nhiều năm) sau khi sinh. Một kiểu dáng khác đặc biệt tôn dáng cho những bà mẹ nhỏ nhắn là váy thắt lưng empire. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng nằm ngay dưới phần mông và làm nổi bật phần thon gọn nhất của cơ thể trước khi bụng bầu to ra. Điều này giúp kéo dài khung hình của bạn và khiến bạn trông cao hơn một chút.

Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn - 1

2. Quần jean có ống suông hoặc hơi loe

Việc gắn bó với chiếc quần jean bó yêu thích của bạn cũng rất hấp dẫn. Quần áo bà bầu dành cho những người có vóc dáng nhỏ nhắn yêu cầu kiểu dáng rộng rãi hơn. Việc chọn một chiếc ống quần thẳng hoặc hơi khoét có thể giúp cân bằng tỷ lệ của một thân hình nhỏ nhắn tốt hơn so với một chiếc quần bó. Kiểu dáng vừa vặn lý tưởng là kiểu dáng dài ngang mắt cá chân, giúp đôi chân của bạn dài ra. Ngoài ra, kiểu cắt thẳng hơn mang lại cảm giác ôm sát chân nhưng linh hoạt hơn một chút mà không có quá nhiều khối lượng hoặc bất cứ thứ gì tạo cảm giác quá lố. 

Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn - 2

3. Khi nói đến trang phục dành cho bà bầu, một chiếc áo sơ mi cỡ lớn là thứ bắt buộc phải có

Nếu bạn vẫn chưa nhận thấy, bạn có thể mượn một chiếc áo sơ mi ngoại cỡ từ tủ quần áo bình thường để tạo kiểu cho phong cách bà bầu của mình. Mặc dù khối lượng trong nhiều trường hợp có thể lấn át một khung hình nhỏ nhắn, nhưng tỷ lệ mới là vấn đề quan trọng. Để có vẻ ngoài vừa thoải mái vừa phong cách, mọi bà bầu nhỏ nhắn đều cần một chiếc áo sơ mi cỡ lớn có thể kết hợp với quần legging đen. Hình dáng áo đặc biệt này mang lại nhiều khả năng che phủ, ôm sát vùng bụng mà không lấn át thân hình nhỏ nhắn, đồng thời quần legging đảm bảo tính linh hoạt và thoải mái.

Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn - 3

4. Một chiếc đầm thun hoặc kiểu dáng ôm sát, nhiều lớp, là một kiểu dáng thu hút

Một lần nữa, mặc dù thân thiện nhưng bất cứ thứ gì không có hình dáng sẽ làm giảm tầm vóc nhỏ hơn. (Tất nhiên, đó là điều khiến bạn cảm thấy thoải mái ngay bây giờ, hãy tiếp tục.) Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một phương tiện vừa ý chẳng hạn như một chiếc váy sơ mi ôm sát bụng hơn một chút hoặc thậm chí là kiểu dáng ôm sát cơ thể. Những phong cách như thế này cho phép bạn tôn lên vòng ba của mình theo cách tôn dáng mà vẫn trông thoải mái.

Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn - 4

5. Midi cạp cao

Bạn sẽ ngạc nhiên về sức mạnh của một chiếc váy midi cạp cao đối với bất kỳ ai nhỏ nhắn và đang mang thai. Một sự kết hợp đã được thử và đúng khác là một chiếc váy midi ôm sát bụng bầu của bạn, kết hợp với một chiếc áo sơ mi cài cúc dành cho bà bầu. Nó có tác dụng vì nó làm nổi bật phần nhỏ nhất của vòng eo, nhưng đường viền váy giữa sẽ kéo dài cơ thể mà không lấn át nó.

Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn - 5

Nguồn: [Link nguồn]

10 công thức mặc đẹp dưới đây chứng minh jeans ống rộng có rất nhiều cách chinh phục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN