Những phong cách khăn quàng cổ nam cho mùa đông

Dưới đây là những phong cach khăn quàng cổ nam cho mùa đông 2022.

Khăn len casual

Đầu tiên, chúng ta có chiếc khăn len cổ điển – đây có lẽ là hình ảnh mà hầu hết các bạn hình dung về một chiếc khăn quàng cổ. Chiếc khăn len thông thường được làm từ chất liệu mềm mại, ấm áp, rất phù hợp để bạn luôn thoải mái khi tiết trời bắt đầu se lạnh. Nó có thể được mặc với hầu hết các trang phục và có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, khiến nó trở thành lựa chọn dễ dàng cho những người đàn ông muốn thêm một chút phong cách vào diện mạo mùa đông của mình.

Những phong cách khăn quàng cổ nam cho mùa đông - 1

Khăn thể thao

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khăn không chỉ dùng để chống lạnh, thì không đâu khác ngoài chiếc khăn thể thao. Kiểu khăn quàng cổ nam này được thiết kế để giữ ấm và tránh gió lạnh cho bạn trong các hoạt động thể thao ngoài trời. Những chiếc khăn thể thao có thể thay đổi khá rộng rãi. Một số loại to và dày - được thiết kế để mặc trong điều kiện băng giá khi tuyết và băng đang rơi - trong khi những loại khác mỏng hơn và thắt nút ở phía trước để giúp giữ ấm cho cổ mà không cảm thấy quá chật.

Những phong cách khăn quàng cổ nam cho mùa đông - 2

Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Đối với những người tham gia các môn thể thao mùa đông, một chiếc khăn thể thao dày làm từ len có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là ra ngoài để tập thể dục hàng ngày, thì một chiếc khăn mỏng hơn làm từ chất liệu thấm mồ hôi có lẽ là lựa chọn tốt hơn.

Khăn quàng cổ công sở

Nếu bạn cần một thứ gì đó bóng bẩy hơn một chút so với chiếc khăn len thông thường nhưng vẫn muốn nó phù hợp với môi trường công ty, thì không đâu khác ngoài chiếc khăn quàng cổ công sở. Kiểu khăn quàng cổ nam này được thiết kế dành cho giới văn phòng – hãy nghĩ về nó như một phiên bản rút gọn của khăn len casual.

Những phong cách khăn quàng cổ nam cho mùa đông - 3

Thông thường, khăn quàng cổ dành cho công sở có màu trung tính như xanh nước biển, xám và đen và có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn tinh tế cho bất kỳ trang phục chuyên nghiệp nào. Nó cũng hoàn hảo để giữ ấm cho bạn khi di chuyển giữa các cuộc họp hoặc trên đường đến nơi làm việc.

Trong khi những chiếc khăn len casual khá cồng kềnh với tua rua ở hai đầu, thì một chiếc khăn quàng cổ công sở thường mỏng hơn và có vẻ ngoài tinh tế hơn. Mong đợi nó mỏng hơn, ngắn hơn và tinh tế hơn so với đối tác casual của nó.

Khăn Tuxedo dạ hội

Nếu bạn muốn thêm một chút phong cách cho diện mạo buổi tối của mình, thì một chiếc khăn tuxedo buổi tối có thể là lựa chọn dành cho bạn. Kiểu khăn quàng cổ nam này được thiết kế dành cho những dịp trang trọng  ví dụ như đám cưới, bữa tối với cà vạt đen và những dịp đặc biệt cần trang phục cà vạt đen.

Những phong cách khăn quàng cổ nam cho mùa đông - 4

Những chiếc khăn tuxedo buổi tối không được thiết kế để giữ ấm cho bạn. Thay vào đó, chúng chỉ đơn giản là ở đó để tăng thêm phong cách và sự tinh tế. Mong rằng nó được làm từ lụa hoặc một chất liệu sang trọng khác và trông tinh tế khi thắt nút quanh cổ của một bộ vest đen hoặc tuxedo.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-phong-cach-khan-quang-co-nam-cho-mua-ong-a582683.html

Cuộc sống xa hoa của những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới

Khi nói đến cầu thủ bóng đá, ngoài tài năng thì còn phải kể đến phong cách sống xa hoa và chịu chơi của họ.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung