Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 25/07/2019 20:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Balenciaga lại ra mắt mẫu túi đặc thù, gây tranh cãi với mức giá không tưởng.

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 1

Chiếc túi đựng chai nước có giá 600 bảng Anh (khoảng gần 20 triệu đồng).

Balenciaga luôn là nhà mốt đi đầu trong phong trào thiết kế những chiếc túi có hình dáng bình dân nhưng lại đắt tới mức ngỡ ngàng. Mới đây nhà mốt này tiếp tục tung ra mẫu túi chỉ để đựng... bình nước.

Balenciaga tung ra mẫu túi đeo chéo trị giá 600 bảng (khoảng 20 triệu đồng) được thiết kế để mang điện thoại của bạn - hoặc "nhảm nhí" hơn nữa là chai nước của bạn. Nhà mốt cao cấp của Pháp sáng tạo ra mẫu túi da, được sử dụng như một chai nước và bia trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 3 năm nay.

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 2

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 3

Chiếc túi trông khá xinh nếu dùng đựng các vật dụng như điện thoại, son, phấn... Nhà mốt Balenciaga nắm rất vững trend túi mini đang được lòng chị em.

Balenciaga không phải là nhà thiết kế duy nhất gây tranh cãi khi thiết kế chiếc túi đựng chai nước. Sở dĩ gây tranh cãi là bởi thông thường người ta sẽ cầm chai nước, hoặc bỏ nó vào túi xách, chẳng mấy ai nghĩ tới việc phải có thêm một chiếc túi chỉ dùng để đựng chai. Thế nhưng làng mốt luôn tràn đầy những bất ngờ, thương hiệu Smythson từng tung ra 1 chiếc giá 365 bảng. Để cụ thể hơn, nhà mốt này đã mua 1 tặng 1, không phải là mua túi tặng túi mà là mua 1 túi tặng... 1 cái chai.

Balenciaga thường xuyên gây bất ngờ lớn khi tung ra những sản phẩm đắt tới khó hiểu như túi giấy, hay túi cảm hứng từ bao tải đựng chăn giá cả nghìn bảng (vài chục triệu đồng).

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 4

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 5

Mẫu túi nghìn bảng của Balenciaga không khác gì chiếc túi mua hàng của Ikea. Mẫu túi da bên trái giá 50 triệu nhưng có hình dáng giống hệt túi nhựa Frakta giá 22 ngàn đồng của Ikea.

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 6

 

Chiếc túi xách của Balenciaga có giá 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng) trông cũng chẳng khác túi dù bán đầy ở các chợ và vỉa hè.

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 7

 Thương hiệu thời trang lại cho ra mẫu túi lấy cảm hứng từ những chiếc túi giấy vốn để đi mua hàng. Chất liệu thực sự của nó là làm bằng da bê. Cái giá lên tới 46 triệu đồng cũng khiến cộng đồng mạng sốc nặng.

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 9

Nhà mốt Pháp lại gây tiếc tiền khi tung túi đựng bình nước giá 20 triệu đồng - 10

Trong show diễn Xuân-Hè 2017, nhà mốt Balenciaga đưa ra sáng tạo dựa trên chiếc túi đựng chăn hoa hòe hoa sói có lẽ trông khá quen với nhiều người Việt.

Túi xách 11 triệu đồng to bằng 3 ngón tay

Xu hướng những món phụ kiện siêu nhỏ đang được các “ông lớn“ thời trang thế giới lăng xê.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Túi xách thời trang
Báo lỗi nội dung