Người mẫu bán dâm đã được thả về nhà

Do mới vi phạm lần đầu, cam kết không tái phạm và hoàn thành các thủ tục hành chính nên người mẫu H.H bị bắt quả tang đang bán dâm với giá ngàn đô cho đại gia đã được đại diện gia đình đón về nhà chiều nay, 25-5.

Theo thông tin mới nhất từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an), khoảng 16 giờ chiều 25/5, người mẫu H.H đã được đại diện gia đình đến trụ sở cơ quan công an để hoàn thành các thủ tục đón về nhà.

Người mẫu bán dâm đã được thả về nhà - 1

Người mẫu Hồng Hà tại cơ quan sáng ngày 25-5

Cùng ngày, C45 cho biết đã khởi tố vụ án môi giới mại dâm quy mô lớn với sự tham gia của hàng chục người mẫu, diễn viên do “tú ông” Đỗ Trung Kiên (26 tuổi, trú tại ngõ 138 Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội), tức Kiên “pê đê”, làm môi giới.

Trong giới showbiz Việt, người mẫu H.H (tên thật Hà T. H., SN năm 1989, quê ở Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình) chủ yếu hoạt động ở Sài Gòn và từng tham gia đóng vai diễn viên trong các phim như: Ai, Giấc mơ biển, Một thời ta đuổi bóng, Pha lê không dễ vỡ, Mùa thu đi.

Tại cơ quan điều tra, H.H cho biết, cô sinh ra ở miền quê nghèo Thái Bình. Học đến lớp 9, mẹ bị bệnh mất nên cô phải nghỉ học, tự lập từ sớm. Tuy làm người mẫu, diễn viên song tiền cát-xê của cô cũng khá “bèo”, chỉ được khoảng hơn 10 triệu đồng/bộ phim, còn chụp ảnh thì được khoảng 1 triệu đồng/buổi.

Người mẫu bán dâm đã được thả về nhà - 2

Người mẫu H.H nói chụp ảnh mẫu cô được trả thù lao 1 triệu đồng/buổi

H.H sống ở TP HCM được khoảng 4 năm, thỉnh thoảng về Hà Nội chơi rồi về quê vài ngày. Lần này ra Hà Nội thăm người họ hàng, Hồng Hà được “Kiên pê đê” gọi “đi khách”. Theo khai báo, H.H mới quen Kiên được vài tháng.

Cô được hứa sau chuyến "du lịch" với đại gia sẽ được nhận thù lao từ 1.000 - 1.500 USD. Lóa mắt với số tiền lớn, H.H đồng ý đi ngay.

Đến chiều ngày 24-5, khi đang "vui vẻ" với một đại gia trong phòng tại khu du lịch ở Sơn Tây, cô người mẫu kiêm diễn viên đã bị công an bắt quả tang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết (Người Lao Động)
Đường dây hoa hậu bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung