Ngân 98 kể khổ khi mặc áo dài, kín bưng vẫn bị chê lố

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 10:31 AM (GMT+7)

Ngân 98 chia sẻ: "Đúng là vòng 3 đẹp cũng thật khổ!"

Ngân 98 kể khổ khi mặc áo dài, kín bưng vẫn bị chê lố - 1

Ngân 98 kể khổ vì mặc kín đáo vẫn bị gọi là sexy

Nổi tiếng có sở thích mặc gợi cảm nhưng mới đây Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân) gây bất ngờ khi xuất hiện thanh lịch như nữ sinh trong trang phục áo dài. Nhờ dáng vóc đẹp, thắt đáy lưng ong, vòng eo 54cm, cô nàng rất tự tin tạo dáng trước ống kính với tà áo thướt tha. 

Tuy nhiên, Ngân 98 cho biết bản thân gặp một số khó khăn khi chụp ảnh áo dài, không dễ dàng như chụp áo tắm. Hot girl kể khổ: "Lúc nào tôi cũng bị thợ chụp nhắc nhở là - Đừng ưỡn ngực, ưỡn mông không lại cong quá lố, mặc dù tôi đang đứng bình thường, chưa kịp tạo dáng gì cả. Đúng là vòng 3 đẹp cũng thật khổ!

Đã vậy, tôi mặc áo dài rất kín, chuẩn truyền thống nhưng vẫn bị gọi là sexy. Bộ áo dài trong hình của tôi còn may bằng chất liệu dày dặn, không phô lộ da thịt. Tôi cho rằng, một khi dáng đẹp, 3 vòng đẹp thì mặc kín cũng vẫn sexy, không cần cố gắng uốn éo."

Ngân 98 kể khổ khi mặc áo dài, kín bưng vẫn bị chê lố - 2

Ngân 98 kể khổ khi mặc áo dài, kín bưng vẫn bị chê lố - 3

Ngân 98 kể khổ khi mặc áo dài, kín bưng vẫn bị chê lố - 4

Ngân 98 từng công khai "nâng cấp" vòng 3 để có dáng vóc hiện tại, còn vòng 1 đẹp tự nhiên

Tự nhận mình là "thánh nữ ngực đẹp", thích nhất mốt mặc không nội y nhưng riêng với áo dài, Ngân 98 lại có quan điểm khác, phải mặc đầy đủ. Cô cho rằng: "Mặc áo dài mà thiếu nội y thì không đẹp. Những gì tôi thấy xấu, tôi sẽ không mặc. Các bạn có bản lĩnh khoe lên mạng xã hội ảnh sexy, thậm chí ảnh nude các kiểu nhưng với áo dài hãy mặc cho đúng nguyên tắc. Lúc đó, các bạn sẽ cảm thấy mình rất đẹp và gợi cảm thật sự."

Ngân 98 không đồng tình với việc mặc áo dài "quên nội y" hoặc mặc áo dài trắng mỏng lộ nội y như một số nữ sinh gần đây trên mạng xã hội. Vì trông nó rất thô tục và phản cảm. Cô quan niệm mặc áo dài phải đẹp thướt tha, không phải để làm trò khoe thân. 

Ngân 98 kể khổ khi mặc áo dài, kín bưng vẫn bị chê lố - 6

Ngân 98 cho rằng, mặc áo dài mỏng lộ nội y trông phản cảm

Ngân 98, bà xã Khắc Việt tiết lộ về trang phục của vũ công trong bar

Vũ công mặc ngắn, sexy, nhiều màu sắc để khi nhảy nhìn ảo diệu và bắt mắt.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98
Báo lỗi nội dung