Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 13:25 PM (GMT+7)

Phạm Thị Phương Quỳnh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam và người đẹp có làn da đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 được mệnh danh là cô gái có gương mặt đẹp “không góc chết”.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - 1

Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD 146), sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm 3 Đại học Tài chính- Marketing. Ngay từ vòng hồ sơ, Phương Quỳnh gây ấn tượng với vẻ đẹp “không góc chết” và làn da trắng sứ mịn màng. Cô cũng là người đẹp sở hữu danh hiệu Người có làn da đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2

Phương Quỳnh sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng: 78 - 62 – 94. Phương Quỳnh cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi Hoa khôi hay nhan sắc nào trước đó cho tới khi đăng kí Hoa hậu Việt Nam 2020. Đối với Phương Quỳnh, mọi thứ đều mới mẻ và lạ lẫm.

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - 3

Lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam và Top 5 đề cử Người đẹp Biển, Phương Quỳnh gây tiếc nuối khi không thể giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - 5

Sau đêm Chung kết, Phương Quỳnh chia sẻ: “Nhanh như một giấc mộng, 2 tháng hơn đồng hành cùng các bạn, các anh chị và cuộc thi đã kết thúc. Quỳnh cũng đã gặt được một "mớ lúa nho nhỏ" cho hành trình của mình tại Hoa Hậu Việt Nam 2020: Top 5 Hoa Hậu Việt Nam, Người có làn da đẹp nhất, Top 5 Người Đẹp Biển. Từ một cô gái 20 tuổi chập chững bước đi trên đôi giày cao gót đã trở thành một cô gái diễn 3BST trên sàn runway dài 40m. Từ một cô gái luôn tự ti về nụ cười của mình đã trở thành cô gái luôn cười thật tươi trên sân khấu. Từ một cô gái không dám đặt bất cứ mục tiêu nào trong cuộc thi vì luôn cảm thấy mình chưa đủ tốt đã trở thành một cô gái tự tin tiến vào Top 5. Từ một cô gái luôn sợ giọng mình không hay nên ngại phát biểu đã trở thành một cô gái dõng dạc tuyên bố trước hàng triệu khán giả "Tôi là người tham lam"…”.

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - 6

Phương Quỳnh thú nhận việc dừng chân tại Top 5 khiến cô không khỏi nuối tiếc vì chỉ một chút nữa thôi là chạm tay vào chiếc vương miện lấp lánh. “Nhưng đối với Quỳnh cảm xúc "mãn nguyện" vẫn vượt qua tất cả. Mãn nguyện vì mình đã cố gắng hết mình, mãn nguyện vì mình không phải hối hận về điều gì và mãn nguyện vì đã nhận được rất rất nhiều yêu thương từ tất cả mọi người ngay từ đầu và trong suốt cuộc thi”- Phương Quỳnh nhấn mạnh.

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - 7

“Sau cuộc thi này, những giá trị về tinh thần mà Quỳnh nhận chắc là vô giá, không thể nào định giá được. Những người chị em thân thiết, những kỷ niệm về những ngày ăn cùng ngủ cùng tập luyện cùng và mệt nhoài cùng nhau. Giận hờn buồn vui chắc chắn sẽ có nhưng cho đến cuối cùng chúng ta vẫn có nhưng điều tuyệt vời cùng nhau. Sẽ mãi nhớ em bé Đan hay té, em bé Vy suốt ngày nhai nhem nhem, em bé Quỳnh lúc nào cũng "Ôi chị ơi!", em bé Trang lúc nào cũng lăng xăng rồi bị mình mắng,... Và thật nhiều và nhiều điều khác nữa. Chúc cho mọi người dù sau này chọn hướng đi như thế nào đều thành công rực rỡ. Chúc cho Tân Hoa Hậu, Tân Á Hậu hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình”- Phương Quỳnh nhắn nhủ. 

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - 8

Vẻ đẹp không góc chết và làn da trắng sứ của người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh. 

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - 9

Nguồn: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/ngam-co-gai-co-lan-da-dep-nhat-hoa-hau-viet-nam-2020-1754416.tp...

Quá khứ của Hoa hậu có đáng bị “ném đá”?

Ngay sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 hứng “gạch đá” cho những bình luận, phát ngôn của mình trên mạng xã hội.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam