'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang

Chỉ với chiếc quần jeans và áo thun, blogger thời trang nổi tiếng Maegan Tintari luôn thay đổi phong cách của mình thêm sinh động và tươi trẻ.

Maegan Tintari là một blogger thời trang nổi tiếng, cô là đầu mối cung cấp cho bạn yêu thời trang những kinh nghiệm và thủ thuật tạo đồ, mix đồ và phụ kiện vô cùng sinh động hợp thời trang. Maegan Tintari có một trang blog về thời trang được lượng khách viếng thăm rất đông. Nói về mình không nhiều nhưng cô đã cho độc giả thấy được con mắt thẩm mỹ cũng như những sáng tạo về thời trang của mình thật phong phú và sinh động. Từ cách tạo ra những đôi giầy, sandal có họa tiết sinh động, những chiếc túi xách thời trang được lấy chất liệu cũ chỉ cần một vài thao tác cho đến cách làm trang sức dành cho mái tóc, vòng cổ, tay hay những cách làm đẹp cực kỳ gần gũi với bạn đọc mà mang lại hiệu quả thiết thực.

Maegan mang đến cho thế giới thời trang sức sống mới, luôn tạo cảm giác tự tin, tươi trẻ và yêu mến cuộc sống chỉ với những điều nhỏ nhất. Một lúc nào đó, bạn cảm thấy buồn chán trong công việc, hãy mở blog của cô ấy để cùng chế đồ thật đơn giản và vô cùng thú vị để tìm lại cảm giác yêu thích cuộc sống này hơn! Còn bây giờ mời bạn học cách mặc đẹp của cô ấy cho phong cách thời trang đường phố của mình chỉ với áo thun, quần jeans thêm bắt mắt với phụ kiện:

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 1
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 2

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 3

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 4

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 5

Cách phối đồ đơn giản giữa áo thun, quần jeans với các đồ trang sức khuyên tai tròn và khăn buộc quần jeans màu xanh lá hợp tone màu, nổi bật với mái tóc cột đuôi gà. Túi đeo quai ngang họa tiết in hoa nhã nhặn với sắc tím, quần jeans và áo thun trắng đơn giản, bắt mắt hơn với đôi sandal đế xuồng. Cách phối hợp này đơn giản nhưng tạo sức hút trẻ trung cho cô blogger thời trang xinh đẹp.

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 6
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 7 'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 8
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 9

Hãy ngắm nhìn phụ kiện mà người đẹp phối hợp cho chiếc quần jeans và áo thun: Chiếc trâm cài áo sành điệu, ví hồng cầm tay, giầy bệt cùng vòng cổ và khuyên tai ngọc trai, đồng hồ và vòng đeo tay, nhẫn... đều được 'mix' nhã nhặn, hợp lý.

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 10 'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 11
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 12

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 13

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 14

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 15

 Kính đen mắt mèo, trang sức hoa tai và vòng cổ ngọc trai vô cùng tinh tế

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 16
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 17

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 18

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 19

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 20

Nếu bạn gái thích ăn mặc trẻ trung và bụi bặm hơn một chút, hãy bắt đầu với quần jeans, áo thun trắng và một đôi bốt thấp cổ. Chọn túi màu ghi hợp tone màu của bốt, kính mắt mèo và trang sức oversize được phối hài hòa với nhau.

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 21
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 22 'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 23
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 24
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 25 'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 26

Nổi bật với đai chít eo màu hồng, cách tạo đai eo này được cô sáng tạo từ chiếc khăn mềm mại, quấn hai vòng và buộc nơ tại eo, thêm trâm cài áo phần giữa để chiếc đai đặc biệt hơn. Bạn gái hãy nhìn cách phối đồ của cô ấy thật đơn giản nhưng vô cùng hút mắt với vòng cổ, hoa tai pha lê, túi và nhẫn, nơ cài tóc và giày, kính đều hợp tone và có quy tắc nhất định.

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 27
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 28 'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 29
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 30

Đến với phong cách cao bồi: Mũ rộng vành, kính và jeans thụng được cô phối một cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao với phong cách thời trang đường phố bụi bặm, cá tính.

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 31

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 32

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 33

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 34

Lấy tone nâu (màu da bò) làm nhấn cho các phụ kiện, tóc cột cao, tết phần đuôi hiện đại năng động. Cách phối này gọn gàng mà hợp với những chuyến đi giã ngoại cuối tuần đầy thú vị.

'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 35 'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 36
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 37
'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 38 'Mix' đồ đẹp như blogger thời trang - 39

Ngoài ra, Maegan Tintari còn có những cách mặc jeans với áo thun khác vô cùng bắt mắt, trẻ trung và sành điệu. Với con mắt thẩm mỹ, bạn hãy học cách cô ấy sáng tạo trong thời trang từ những chi tiết nhỏ nhất cho trang phục của mình nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN