Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng

Xuất hiện với một bộ đầm ngắn, Lê Thị Phương dường như trẻ hơn nhiều so với khi còn là thí sinh của Vietnam’s Next Top Model.

Từng để lại ít nhiều ấn tượng khi tham gia Vietnam’s Next Top Model, thế nhưng sau khi rời cuộc thi này, Lê Thị Phương gần như không xuất hiện nhiều. Những tưởng bà mẹ trẻ đã quyết định rời bỏ sàn catwalk để chú tâm chăm lo cho gia đình thi bất ngờ, người ta lại thấy cô trong buổi phát động hành trình tìm kiếm Đại sứ Cà phê – Nữ hoàng Cà phê.

Xuất hiện với một bộ đầm ngắn, Lê Thị Phương dường như trẻ hơn nhiều so với khi còn là thí sinh của Vietnam’s Next Top Model. Và dù phải mang số báo danh 13, thế nhưng người đẹp vẫn tỏ ra vô cùng tự tin vào khả năng của mình.

Hành trình tìm kiếm Đại sứ Cà phê – Nữ hoàng Cà phê là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức nhân dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2013 diễn ra. Sau khi được khởi động từ ngày 25/2 tại TP HCM, hành trình sẽ lần lượt đến với Hà Nội, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột để tìm kiếm thí sinh. Tiếp đó, 25 gương mặt xuất sắc nhất sẽ cùng tham gia một chuyến hành trình trải nghiệm tìm hiểu về cà phê tại TP Buôn Ma Thuột.

Đêm vinh danh cuối cùng sẽ diễn ra vào tối ngày 10/3 tại Đại học Tây Nguyên. Các người đẹp sẽ lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và ứng xử. Người chiến thắng sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cùng vương miện trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng.

Ngoài Lê Thị Phương, danh sách đăng ký tại TP HCM còn có Tô Uyên Khánh Ngọc, một người mẫu quen mặt của làng thời trang Sài Gòn và nhiều bạn trẻ khác.

Một vài hình ảnh các người đẹp khu vực phía Nam tại buổi khởi động hành trình:

Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 1

Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 2

Lê Thị Phương đến tham dự cuộc thi với diện mạo trẻ trung

Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 3

Người mẫu Khánh Ngọc

Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 4

Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 5

Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 6

Các thí sinh ở khu vực phía Nam

Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 7 Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 8

Mẹ trẻ Lê Thị Phương muốn làm… nữ hoàng - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Mỹ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN