Loạt mỹ nhân Hoa ngữ mang tiếng “hồ ly cướp chồng”

Thứ Ba, ngày 20/12/2016 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vạn Ỷ Văn, Từ Nhược Huyên, Lý Gia Hân, Ngô Ỷ Lợi đều mang tai tiếng là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Làm người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình của người khác thường bị khán giả Hoa ngữ lên án mạnh mẽ. Không ít người nổi tiếng bị gán mác khó nghe như "tiểu tam" hoặc "hồ ly cướp chồng" khiến sự nghiệp xuống dốc, thậm chí phải rút lui "ở ẩn" dù xinh đẹp, diễn xuất giỏi.  

Vạn Ỷ Văn

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ mang tiếng “hồ ly cướp chồng” - 1

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ mang tiếng “hồ ly cướp chồng” - 2

Vạn Ỷ Văn từng "thề non hẹn biển" với Chân Tử Đan

Siêu sao võ thuật Chân Tử Đan và Hoa hậu châu Á 1989 Vạn Ỷ Văn quen nhau khi đóng chung phim truyền hình Tinh Võ Môn (ra mắt năm 1995). Nam diễn viên từng vì Ỷ Văn mà ly hôn với người vợ đầu của mình là Lương Tịnh Từ và công khai cầu hôn cô trên sóng truyền hình, làm chấn động cả Hồng Kông lúc bấy giờ. Ỷ Văn vì thế mà mang tiếng dụ dỗ, mê hoặc chồng người khác.

Khi Chân Tử Đan quỳ gối cầu hôn, Vạn Ỷ Văn xúc động mà nói ngoài anh ra cô không kết hôn cùng ai khác. Tuy nhiên, đám cưới không thành vì tính cách hai người không hợp nhau, thường xuyên xảy ra tranh cãi. Câu chuyện tình của cặp đôi kết thúc năm 1999. Cùng khoảng thời gian này, Ỷ Văn đóng phim của biên kịch Trần Thập Tam và cả 2 phát sinh tình cảm. Họ quyết định kết hôn nhanh chóng ngay trong năm 1999.  

Từ Nhược Tuyên

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ mang tiếng “hồ ly cướp chồng” - 3

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ mang tiếng “hồ ly cướp chồng” - 4

Từ Nhược Tuyên được khen là mỹ nhân trẻ mãi không già 

Từ Nhược Tuyên (sinh năm 1975) là ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu Đài Loan nổi tiếng một thời. Hiện tại, cô đã yên bề gia thất với nhị thiếu gia nhà họ Lý. Trước khi gả cho Lý Vân Phong, Nhược Tuyên từng bị quy kết là người thứ 3 xen vào cuộc tình 9 năm giữa Mặc Văn Úy và Phùng Đức Luân. Người đẹp lên tiếng phủ nhận điều này, tuy nhiên những tay săn ảnh lại phát hiện và chụp được nhiều hình ảnh cô và Phùng Đức Luân hẹn hò khiến dư luận xôn xao.

Lý Gia Hân

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ mang tiếng “hồ ly cướp chồng” - 5

Lý Gia Hân (sinh năm 1970) là Hoa hậu Hồng Kông và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 1988. Hiện tại, người đẹp đang có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc với tỷ phú Hứa Tân Hanh. Tuy nhiên, trước đó, Gia Hân lại vướng vào tai tiếng "hồ ly cướp chồng" gây sốc. Hoa hậu từng có mối tình 10 năm  với Lưu Loan Hùng, khiến vợ chồng họ chia ly hôn. Nhưng sau đó, tỷ phú họ Lưu lại chia tay Gia Hân để yêu Cam Tỷ (cựu phóng viên của làng giải trí Hồng Kông) khiến hoa hậu chịu cảnh bẽ bàng. 

Ngô Ỷ Lợi

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ mang tiếng “hồ ly cướp chồng” - 6

Hình ảnh gợi cảm hết nấc của Ỷ Lợi lúc còn trẻ

Không thể phủ nhận chuyện siêu sao võ thuật Thành Long là người đào hoa nhất màn ảnh Hoa ngữ. Dù đã có vợ con đề huề, nhưng nam diễn viên vẫn dính tin đồn hẹn hò với 16 mỹ nhân khác. Trong đó, cuộc tình tai tiếng với Ngô Ỷ Lợi khiến cánh báo chí tốn bao giấy mực. Thành Long và Hoa hậu Hồng Kông - Ỷ Lợi bị phát hiện hẹn hò năm 1999. Mặc dù biết nam diễn viên đã có vợ con nhưng Ỷ Lợi vẫn chấp nhận sắm vai "tiểu tam". 

Trang Shohu cho hay, Ỷ Lợi tự tin có thể đánh bật Lâm Phụng Kiều (vợ Thành Long) sau khi biết mình mang thai. Cô thông báo tin này với công chúng ngay sau đó. Tuy nhiên, Thành Long lại chối bỏ điều này và nói mình bị “gài bẫy” khi uống say. Tài tử yêu cầu phải giám định ADN để tìm ra sự thật. Cuối cùng, Ỷ Lợi quyết định sinh con một mình. Bé gái Trác Lâm lớn lên ngày càng giống Thành Long khiến anh hối hận, muốn chu cấp sau 15 năm bỏ rơi con. Thành Long thừa nhận: “Đó là sai lầm lớn nhất đời tôi”. Còn Ỷ Lợi rất cứng rắn đáp trả: "Không cần đến sự quan tâm muộn màng này."

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ mang tiếng “hồ ly cướp chồng” - 7

Hình ảnh Ngô Ỷ Lợi ở thời điểm hiện tại. Cô vẫn xuân sắc như ngày nào

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Shohu) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung