Lan Phương "Cô gái xấu xí": Tôi không đủ tiền chạy theo hàng hiệu

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 18:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu không có điều kiện dùng hàng hiệu xa xỉ cô sẽ dùng hàng hiệu hạng trung hoặc bình dân chứ kiên quyết nói không với hàng fake.

Lan Phương "Cô gái xấu xí": Tôi không đủ tiền chạy theo hàng hiệu - 1

Diễn viên Lan Phương.

Nếu ai gặp nữ diễn viên Lan Phương ngoài đời cũng sẽ rất bất ngờ. Khuôn mặt mộc, hầu như không trang điểm mà chỉ đánh thêm chút son, ăn mặc giản dị và khỏe khoắn. Hình ảnh này khác xa với lúc cô xuất hiện trên phim. Trước khi kết hôn, Lan Phương nổi tiếng là một người điệu đà. Nhưng sau khi có bé Lina, vì thời gian dành cho con nhiều nên cô chọn cách nào thoải mái và tiện nhất.

Lan Phương "Cô gái xấu xí": Tôi không đủ tiền chạy theo hàng hiệu - 2

Người đẹp hạnh phúc bên cô con gái nhỏ Lina.

Sau 5 tháng sinh em bé, Lan Phương đã quay trở lại với công việc. Cô tham gia quay quảng cáo, dự event và hợp tác vài dự án phim ảnh. Cô bên cạnh con 24/24 từ đi diễn cho đến đi quay quảng cáo, đi tập thể dục...

Lan Phương chia sẻ: “Cuộc sống tôi thực sự thay đổi sau khi kết hôn và có con. Tôi đã dịu dàng, trầm tĩnh và cảm nhận sâu sắc hơn. Đặc biệt, các thói quen mua sắm, tiêu xài trước đây cũng thay đổi rất nhiều”.

“Tôi thích đồ hiệu lắm, trước đây nếu có tiền là tôi sẽ tự tặng bản thân một món đồ mà mình thấy thích thú. Giờ đây, trước khi quyết định mua cho mình, tôi phải dành 1 khoảng thời gian suy nghĩ. Nhất là bây giờ có con lại càng cần cận trọng hơn về tiền bạc để có thể mua cho con gái những thứ tốt nhất”.

Lan Phương "Cô gái xấu xí": Tôi không đủ tiền chạy theo hàng hiệu - 3

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của diễn viên Lan Phương.

Lan Phương cũng tự nhận mình không phải là người chạy theo hàng hiệu vì không có khả năng. Cô rất đam mê và yêu thích túi xách khi sở hữu bộ sưu tập hàng chục chiếc túi hiệu, trong đó rất nhiều túi hạng trung còn túi hiệu hạng lớn thì ít hơn.

Với nữ diễn viên sinh năm 1983 này, cô sẽ chọn trang phục hợp với vóc dáng và phong cách bản thân, đặc biệt là chất liệu phải tốt. Dù thích hàng hiệu nhưng cô có nguyên tắc không dùng hàng fake. “Có thể không đủ tiền thì tôi chọn những chiếc túi hạng trung hoặc bình dân chứ không dùng hàng fake. Vì tôi trân trọng sự sáng tạo, giá trị thương hiệu và tinh xảo trong thiết kế. Hàng nhái giỏi cỡ nào vẫn không thể tinh xảo như hàng thật được”.

Lan Phương "Cô gái xấu xí": Tôi không đủ tiền chạy theo hàng hiệu - 4

Lan Phương xinh đẹp và sành điệu ngoài đời lẫn trong phim.

Nhìn thì ai cũng nghĩ tôi là cô gái nhiều hàng hiệu và sành điệu nhưng thực tế không phải. Tôi mua sắm rất cân nhắc và tiết kiệm, lâu lắm mới dám tự thưởng cho mình 1 món quà đắt tiền thôi”, bà mẹ 1 con chia sẻ.

Cô cũng chia sẻ về người chồng ngoại quốc tên là David của mình. Hai người tuy là vợ chồng nhưng luôn có sự rõ ràng trong kinh tế. Chồng rất hay thích tặng cô những món quà khi đi du lịch nhưng cô luôn muốn tự trả tiền cho những món quà đó.

Lan Phương "Cô gái xấu xí": Tôi không đủ tiền chạy theo hàng hiệu - 5

Cô có niềm đam mê bất tận với túi xách.

Bà ngoại U50 bất ngờ nổi tiếng vì U50 vẫn mặc ”bốc” hơn gái trẻ

Sự thật là người trong ảnh – cô Zaklina Berrido Pisano năm nay đã gần 50 tuổi.

Chia sẻ
Theo Nguyên Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Lan Phương
Báo lỗi nội dung