Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế

Lan Khuê vinh dự lọt top 5 trong hạng mục Người mẫu nữ của giải thưởng Thời trang Châu Á do Hiệp hội thời trang Châu á tổ chức.

Trong thời gian cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 đang ở giai đoạn nước rút, phần đông những người theo sát cuộc thi đều dự đoán Lan Khuê là một trong những ứng cử viên nặng ký cho giải vàng chung cuộc. Đang khá háo hức với đêm chung kết, cô gái trẻ này tiếp tục nhận được tin vui từ Giải thưởng Thời trang Châu Á. Đây là giải thưởng do Hiệp hội thời trang Châu Á tổ chức hàng năm để tôn vinh các các nhân hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang của Châu Á, Lan Khuê may mắn lọt top 5 danh sách đề cử của hạng mục Người mẫu nữ. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt 1 năm qua cùng với những thành tích đạt được qua các cuộc thi mang tầm vóc quốc tế: giải ba và giải thưởng ăn ảnh tại Siêu mẫu Châu Á 2012, giành giải nhì tại New Silk Road Model Look 2013, công ty Elite Việt Nam đã đề cử Lan Khuê cho hạng mục Người mẫu nữ. Danh sách đề cử tại hạng mục người mẫu nữ ban đầu gồm 11 ứng viên của các nước. Sau đó BTC và ban giám khảo thẩm đã chọn danh sách 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, ở giải thưởng Thời trang Châu Á 2013  Việt Nam còn có các gương mặt như: chuyên gia make-up Thông Bảo lọt danh sách đề cử hạng mục Make-up Artist, NTK Quỳnh Paris lọt top 5 cho hạng mục Nhà thiết kế của năm. Đêm trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia Trung Quốc vào ngày 30/10/2013.

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 1

Lan Khuê lấy làm vinh dự khi nhận tin vui từ BTC giải thưởng Thời trang Châu Á 2013

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 2

Thư mời tham gia đêm công bố trao giải thưởng Thời trang Châu Á từ Hiệp hội Thời trang Châu Á

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 3

Mới bước chân vào làng mẫu chuyên nghiệp hơn 1 năm nhưng Lan Khuê đã đạt được các giải thưởng: Siêu mẫu triển vọng tại Siêu mẫu Việt Nam 2012, giải ba và giải thưởng ăn ảnh tại Siêu mẫu Châu Á 2012, giành giải nhì tại New Silk Road Model Look 2013

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 4

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 5

Đây là lần thứ 3 Lan Khuê vinh dự góp mặt tại lễ trao giải mang tầm vóc quốc tế

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 6

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 7

Mới chỉ nằm trong top 5 của danh sách đề cử cho hạng mục Người mẫu nữ, nhưng Lan Khuê rất phấn chấn. Bởi cô cho rằng đây là động lực giúp mình sẽ cố gắng và phấn đấu hơn nữa

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 8

Lan Khuê đạt thêm thành tích quốc tế - 9

Hiện tại Lan Khuê đang dành toàn bộ thời gian để chuẩn bị cho đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013

Photo : Zuki Nguyễn
Model: Lan Khuê
Stylist : Mun Nguyễn
Costume : Võ Công Khanh
Makeup : Donald Nguyễn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN