Lâm Khánh Chi, NTK Quỳnh Paris làm giám khảo cuộc thi siêu mẫu nhí

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 18:47 PM (GMT+7)

Cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã khởi động với giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Lâm Khánh Chi, NTK Quỳnh Paris làm giám khảo cuộc thi siêu mẫu nhí - 1

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là chương trình truyền hình thực tế dành cho các mẫu nhí nữ từ 4 đến 13 tuổi, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Quán quân cuộc thi giành được giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Với format mới lạ, độc đáo, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho các thí sinh. Vòng casting có sự góp mặt của 10 vị giám khảo nổi tiếng.

Trải qua vòng khởi động online mang tên Đường đến Nhà chung nhằm lựa chọn ra 10 mẫu nhí vào thẳng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Tiếp đó, các thí sinh sẽ tham gia vòng casting để lựa chọn ra những gương mặt bước tiếp vào vòng bán kết sẵn sàng cho các thử thách “khó nhằn” tại Nhà Chung và tìm ra ngôi vị quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Buổi casting mở màn tại TP.HCM sẽ quy tụ dàn ban giám khảo là những người có chuyên môn về thời trang và trình diễn.

Cuộc thi có hai đạo diễn gồm đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc và đạo diễn Lê Việt đều từng đứng sau một số show thời trang lớn tại Việt Nam.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 còn có 2 NTK nữ nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo - Quỳnh Paris và Phương Hồ.

Quỳnh Paris là cái tên quen thuộc tại thị trường quốc tế với nhiều thiết kế góp mặt tại các sự kiện thời trang danh tiếng như Tuần Lễ Thời Trang như New York Fashion Week, Los Angeles Fashion Week, London Fashion Week 2015,...

Bên cạnh đó, đảm nhận vị trí giám khảo còn có sự xuất hiện đặc biệt của người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi, hứa hẹn sẽ mang lại những màu sắc mới mẻ cho vòng casting.

Lâm Khánh Chi, NTK Quỳnh Paris làm giám khảo cuộc thi siêu mẫu nhí - 3

Từ trái sang phải là đạo diễn Lê Việt, NTK Quỳnh Paris, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc, NTK Phương Hồ, Lâm Khánh Chi.

Ngọc Tình, Nguyễn Oanh, Luận Vũ và Bùi Quỳnh Hoa là 4 người mẫu ngồi ở vị trí giám khảo. Ngọc Tình từng đoạt Á vương Đại sứ Hoàn vũ 2016, giải Vàng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, Nam vương quốc tế Trương Ngọc Tình là một trong những gương mặt giám khảo được mong chờ nhất tại vòng casting.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Nguyễn Oanh - gương mặt quen thuộc với vai trò vedette trong hàng loạt show diễn của các thương hiệu nổi danh từ Ý và Singapore cũng sẽ ngồi vào ghế nóng vòng casting.

Bùi Quỳnh Hoa từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới năm 2017 trước khi giành Giải vàng Siêu mẫu 2018.

Một thành viên BGK khác là Stylist Kye Nguyễn - người từng tạo dựng phong cách cho các ngôi sao showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Thu Thủy,...

Lâm Khánh Chi, NTK Quỳnh Paris làm giám khảo cuộc thi siêu mẫu nhí - 4

Từ trái sang phải là Nam vương Luận Vũ, siêu mẫu Quỳnh Hoa, siêu mẫu Nguyễn Oanh, Nam vương Trương Ngọc Tình, Stylist Kye Nguyễn.

Chuyện người mẫu nhí Việt mặc đồ như người lớn: Phụ huynh, NTK nói gì?

Mẫu nhí mặc đồ diễn như người lớn là chủ đề gây tranh cãi với nhiều luồng ý kiến thời gian qua.

Theo Thu Thu (Dân Việt)