Kỳ Duyên diện váy cúp sau giảm cân thành công

Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 09:17 AM (GMT+7)

Kỳ Duyên mới tung ra bộ hình thời trang mới trong thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Kỳ Duyên diện váy cúp sau giảm cân thành công - 1

Kỳ Duyên khoe vòng 1 o ép với váy cup ngực.

Mới đây, Kỳ Duyên tiếp tục khiến người nhìn ngộp thở với váy cup ngực khoe vòng đầy đặn. Hình ảnh mới của cô được photoshop kỹ càng trong thiết kế đầm dạ hội màu vàng xẻ đùi cao ngút. Đặc biệt hơn, nắm bắt xu hướng kịp thời, thiết kế của Kỳ Duyên có phần tạo phom ngực đầy đặn. Với những nếp xếp tinh tế trải dài khắp thiết kế từ trên xuống dưới giúp tôn lên hình thể người mặc một cách triệt để nhất.

NTK Lê Thanh Hòa đã thiết kế đo ni đóng giày cho Kỳ Duyên và anh dành lời khen ngợi cho người đẹp gốc Nam Định khi tôn được lên trang phục sau khi giảm cân thành công. 

Từ sau khi kết thúc chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên tích cực tham gia các sự kiện giao lưu với người hâm mộ và thiết kế khoe thân luôn là lựa chọn hàng đầu của cô. Với vòng 1 nhân tạo, Kỳ Duyên ngày càng "nghiện" những mẫu váy áo phô bộ phận này nhiều hơn. Không phủ nhận vòng 1 to khiến mỗi cô nàng trở nên gợi cảm hơn nhưng với Kỳ Duyên, vòng 1 quá lớn còn mang lại trở ngại cho cô trong những hoạt động thường ngày.

Điển hình nhất, vòng 1 lớn của Kỳ Duyên khiến cô không kiểm soát được cơ thể trong những chiếc áo ba lỗ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 trên sóng truyền hình, khiến cô mất điểm thanh lịch trong mắt người xem.

Kỳ Duyên diện váy cúp sau giảm cân thành công - 2

Thân hình đồng hồ cát của Kỳ Duyên được tôn lên qua thiết kế vừa vặn, màu sắc nổi bật.

Kỳ Duyên diện váy cúp sau giảm cân thành công - 3

Chính thiết kế cup ngực hình bán nguyệt ôm trọn vòng ngực là điểm nhấn đắt giá cho mẫu váy đuôi cá không trở nên nhàm chán.

Kỳ Duyên diện váy cúp sau giảm cân thành công - 4

Trong mẫu váy ngắn với phần cup ngực bán nguyệt, Kỳ Duyên gây "bão mạng" xã hội vì màn khoe ngực táo bạo. Nhiều người nhận định, phần cup ngực có phần hơi nhỏ so với vòng 1 của cô nên mang cảm giác hơi bức bách.

Kỳ Duyên diện váy cúp sau giảm cân thành công - 5

Với chi tiết thiết kế cup ngực đã dựng phom sẵn giúp người mặc không cần áo lót mà vẫn đôn cao, gợi cảm và tròn đầy.

Kỳ Duyên diện váy cúp sau giảm cân thành công - 6

Trong một lần khác, Kỳ Duyên diện áo croptop với phần cup ngực hình bán nguyệt màu trắng trẻ trung, mang lại phong cách chỉn chu và đẹp mắt cho nàng hậu.

Kỳ Duyên diện váy cúp sau giảm cân thành công - 7

Cận cảnh chiếc áo "thần thánh" khiến Kỳ Duyên mê mẩn trong suốt thời gian dài. Thực sự đây chính là mẫu áo "sinh ra để dành cho những cô nàng ngực bự" cho Kỳ Duyên - một người hâm mộ bình luận.

Thiên Nga ”lăng xê” mốt áo buộc dây như ruy băng

Thiên Nga lăng xê áo buộc vạt như thắt ruy băng siêu sexy.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot