Katie Holmes tiết lộ con gái thi thoảng 'trộm' quần áo của mẹ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nữ diễn viên Katie Holmes nói về phong cách thời trang của con gái và cách hai mẹ con trao đổi đồ với nhau.

Katie Holmes và Suri Cruise là một trong những bộ đôi mẹ con nổi tiếng nhất hiện nay. Họ thường được nhìn thấy đi dạo cùng nhau ở New York với phong cách ăn mặc, dáng vẻ tương đồng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Sunday Times, Katie tiết lộ Suri thích mượn đồ của mẹ: "Đôi khi một số món đồ trong tủ quần áo của tôi biến mất. Nhưng điều đó không sao cả".

Katie Holmes tiết lộ con gái thi thoảng 'trộm' quần áo của mẹ - 1

Katie Holmes và con gái Suri. Ảnh: Grosby

Katie Holmes và con gái Suri. Ảnh: Grosby

Nữ diễn viên 45 tuổi nói cô vẫn để dành đồ cho Suri nếu một ngày nào đó con gái cần. "Nhưng con bé có phong cách và sự thể hiện riêng", Katie nói.

Suri, con gái duy nhất của Katie Holmes với tài tử Tom Cruise, tròn 18 tuổi hồi tháng 4 và đang chuẩn bị vào đại học. Theo Dailymail, Suri sẽ học ngành thời trang tại Trường Thiết kế của Đại học Carnegie Mellon - một trường đại học tư lâu đời và có tiếng của Mỹ, ở Pittsburgh, Pennsylvania.

Suri chạy bộ trong công viên, tháng 6/2024. Ảnh: Backgrid

Suri chạy bộ trong công viên, tháng 6/2024. Ảnh: Backgrid

Thừa hưởng năng khiếu diễn xuất và ca hát từ bố mẹ, tuy nhiên Suri Cruise không theo con đường showbiz. Cô gái tuổi teen lựa chọn cuộc sống bình lặng ở bang miền Trung Tây nước Mỹ. Trong video TikTok một người bạn cùng trung học đăng tải, Suri tự hào khoe chiếc áo in tên trường cô sắp theo học.

Trong khi con gái sắp rời xa tổ ấm để đi học xa nhà, Katie Holmes cũng tiết lộ với The Sunday Times những dự án mới trong tương lai bên cạnh công việc diễn xuất và đạo diễn. "Tôi có thể sẽ viết một vài cuốn sách, tiểu thuyết", Katie nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Bà Lê Thanh Hòa - vợ bầu Hiển và cũng là mẹ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - sở hữu túi Hermes Birkin da cá sấu bạch tạng quý hiếm và nhiều thiết kế đắt đỏ khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Vũ ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN