Hoa hậu Thế giới 2000 sẽ làm MC lễ trao giải Oscar

Thứ Tư, ngày 03/02/2016 16:31 PM (GMT+7)

Hoa hậu Priyanka Chopra sẽ được đứng trên sân khấu cùng các tên tuổi đình đám nhất làng điện ảnh quốc tế.

Giành vương miện tại các đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới đồng nghĩa với việc cánh cửa công danh, sự nghiệp của các hoa hậu cũng vô cùng rộng mở. Một trong số những mỹ nhân thành công nhất là Priyanka Chopra, người đẹp Ấn Độ từng dành vương miện Hoa hậu Thế giới (Miss World) năm 2000.

Sau khi đăng quang, cô đã nhanh chóng nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh nước nhà Bollywood và sau đó là thẳng tiến tới Hollywood.

Hoa hậu Thế giới 2000 sẽ làm MC lễ trao giải Oscar - 1

Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra

Mới đây, người đẹp Ấn Độ đã tiếp tục được “hái quả” dù đăng quang đã 16 năm khi cô được công bố là một trong những MC trong lễ trao giải Oscar diễn ra cuối tháng này. Đây là một vinh dự lớn với bất cứ diễn viên nào tại Hollywood mà nhiều người cho rằng, chỉ sau khi giành giải thưởng Diễn viên được yêu thích nhất đầu năm nay, Priyanka Chopra mới “có cửa” được ban tổ chức Oscar để mắt tới.

Như vậy, trong lễ trao giải thưởng điện ảnh lớn nhất hành tinh diễn ra tới đây, hoa hậu Thế giới 2000 sẽ xuất hiện trên sân khấu cùng những tên tuổi đình đám nhất như Jared Leto, Reese Witherspoon, Julianne Moore, Charlize Theron…

Hoa hậu Thế giới 2000 sẽ làm MC lễ trao giải Oscar - 2

Hoa hậu Thế giới 2000 sẽ làm MC lễ trao giải Oscar - 3

Priyanka Chopra trong lễ trao giải diễn ra tuần qua

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)