Mỹ nhân "Hồng lâu mộng" mặc phóng khoáng, khêu gợi gây tranh cãi

Tạo hình mỹ nhân "Hồng lâu mộng" bị nhận xét quá gợi cảm.

Mới đây, trailer phim điện ảnh "Hồng lâu mộng: Kim ngọc lương duyên (Hồng lâu mộng 2024)" được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông lẫn mạng xã hội. Những hình ảnh, tạo hình của các nhân vật nữ trong phim nhanh chóng gây chú ý. Đông đảo cư dân mạng tranh cãi về cảnh quay của nhân vật nữ phụ Tần Khả Khanh (Tần Thị) - quá khiêu gợi, gợi dục trên màn ảnh. 

Tạo hình nữ phụ "Hồng lâu mộng: Kim ngọc lương duyên" gây tranh cãi.

Tạo hình nữ phụ "Hồng lâu mộng: Kim ngọc lương duyên" gây tranh cãi.

Theo đó, cô gái này chỉ mặc một chiếc áo khoác lụa mỏng màu trắng, không cài khuya, để lộ thân hình và dùng cánh hoa hồng để che đi các bộ phận nhạy cảm. Theo 163, hình ảnh này đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn phim ảnh, nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả. Hầu hết đều cho rằng cả tư thế lẫn trang phục của nhân vật này giống "gái lầu xanh" hơn là phụ nữ trong gia tộc bề thế, gia giáo. Song, lại có ý kiến bênh vực, cho rằng theo nguyên tác, Tần Khả Khanh cũng được miêu tả là người phụ nữ phong lưu, đa tình và khi câu chuyện được chuyển thể thành phim, biên kịch và đạo diễn phát triển thêm một số tình tiết để mang tính điện ảnh, gây thu hút.

Hiện, chủ đề nay đang được cư dân mạng bình luận rôm ra trên mạng xã hội Weibo. "Tôi cứ tưởng đang lạc vào bộ phim 18+ nào", "Hình như đạo diện chưa hiểu nhân vật này, đọc nguyên tác cô này xinh đẹp, đào hoa chứ đâu phải dạng lẳng lơ, mồi chài đàn ông", "Mặc như này thật sự nhìn ghê quá đó, chẳng khác gì hạng gái lầu xanh", "Nhìn ảnh mà giật mình",... là những bình luận của cư dân mạng.

Trên thực tế, trong tiểu thuyết Hồng lâu mộng của Tào Tuyết Cần, Tần Khả Khanh là vợ của Giả Dung - con trai của Giả Trân. Cô chết sớm và nguyên nhân cái chết vô cùng bí ẩn. Xuyên suốt tiểu thuyết, nhân vật này được mô tả là một mỹ nhân xinh đẹp, mảnh mai và có nhiều người theo đuổi, đa tình, song không phải kẻ lẳng lơ. 

Ngoài Tần Khả Khanh, tạo hình của các nhân vật khác trong "Hồng lâu mộng" bản năm 2024 cũng nhận về nhiều phản hồi trái chiều, cho rằng còn sơ sài, khiên cưỡng. 

Ngoài Tần Khả Khanh, tạo hình của các nhân vật khác trong "Hồng lâu mộng" bản năm 2024 cũng nhận về nhiều phản hồi trái chiều, cho rằng còn sơ sài, khiên cưỡng. 

Rất nhanh sau đó, đại diện đoàn phim Hồng lâu mộng 2024 giải thích phân đoạn trong trailer vốn chỉ là một giấc mơ của Giả Bảo Ngọc, tưởng tượng về Tần Khả Khanh.

Hồng lâu mộng do Tào Tuyết Cần sáng tác và là một trong "Tứ đại danh tác" của Trung Quốc. Truyện chủ yếu miêu tả bi kịch tình yêu hôn nhân giữa ba nhân vật Lâm Đại Ngọc, Giả Bảo Ngọc và Tiết Bảo Thoa. Theo Sina, Hồng lâu mộng bản năm 2024 xoay quanh câu chuyện tình duyên trắc trở giữa anh em con cô con cậu Giả Bảo Ngọc và Lâm Đại Ngọc. Dự án điện ảnh được đầu tư lên đến hơn 200 triệu NDT (khoảng hơn 658 tỷ đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Tường Vi sở hữu làn da trắng cùng vóc dáng cuốn hút. Người đẹp thường diện những mẫu áo khoét sâu, tôn thềm ngực đầy đặn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN