H'Hen Niê là hoa hậu duy nhất được đội vương miện 2,7 tỷ đồng tới già

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 10:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

H'Hen Niê không giấu nổi niềm vui, niềm xúc động khi được giữ lại vương miện 2,7 tỷ trước thềm công bố khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

H'Hen Niê là hoa hậu duy nhất được đội vương miện 2,7 tỷ đồng tới già - 1

H'Hen Niê đội vương miện xinh đẹp như nữ thần tại sự kiện.

Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của hoa hậu H’Hen Niê, cuộc thi ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, giúp nhan sắc Việt Nam thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Vẻ đẹp của Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ được công nhận bởi ngoại hình nổi bật, khác biệt mà còn ở “Trái tim Hoàn Vũ”.

Trái tim tượng trưng cho sự dũng cảm để thể hiện lòng yêu thương, lan tỏa niềm cảm hứng tích cực và tạo nên ý nghĩa thật sự cho danh hiệu mà Hoa hậu H’Hen Niê đạt được. Từ cảm hứng đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” làm chủ đề chính cuộc thi năm nay. Bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là nhan sắc đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự tin mà còn sở hữu trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đại diện cho tiếng nói người phụ nữ hiện đại.

H'Hen Niê là hoa hậu duy nhất được đội vương miện 2,7 tỷ đồng tới già - 2

Người đẹp xuất hiện với mái tóc dài lạ lẫm.

H'Hen Niê là hoa hậu duy nhất được đội vương miện 2,7 tỷ đồng tới già - 3

Cô xúc động và vui mừng khi được giữ lại vương miện.

H'Hen Niê là hoa hậu duy nhất được đội vương miện 2,7 tỷ đồng tới già - 4

Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Ông Trần Ngọc Nhật chia sẻ: “Sau thành công của hai mùa thi trước, chúng tôi tự tin chờ đón một tân hoa hậu mới đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Cô gái giành chiến thắng năm nay không những là một người có tài sắc, mà trên hết là bản lĩnh của một người đẹp sở hữu sự tự tin, có sự dũng cảm trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và tạo ra những giá trị cần thiết cho xã hội”.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tiết lộ Tân Hoa hậu sẽ được nhận vương miện mới cho chiến thắng của mình với concept “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”.

Với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình, hoa hậu H’Hen Niê xứng đáng là một trong những Hoa hậu tiêu biểu cho sắc đẹp Việt Nam, vì vậy tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định sẽ giữ lại vương miện Empower dành tặng cho Hoa hậu H’Hen Niê. Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được công bố trong thời gian tới.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xúc động cho biết: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.

H'Hen Niê là hoa hậu duy nhất được đội vương miện 2,7 tỷ đồng tới già - 5

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của hoa hậu Hương Giang trong thiết kế của Lê Thanh Hòa.

H'Hen Niê là hoa hậu duy nhất được đội vương miện 2,7 tỷ đồng tới già - 6

Á hậu Vũ Hoàng My mặc váy đỏ gợi cảm sánh đôi bên đàn em.

H'Hen Niê là hoa hậu duy nhất được đội vương miện 2,7 tỷ đồng tới già - 7

NTK Linh San - người từng thiết kế bộ váy vàng đi vào lịch sử của Hen tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

H'Hen Niê làm gãy vương miện: Chỉ biết gửi ngàn lời xin lỗi

Do bất cẩn mà H'Hen Niê đã làm gãy chiếc vương miện danh giá.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung