Fashionista Hà thành Khánh Linh: Đồ hiệu không thiếu nhưng vẫn "mượn" áo bạn trai

Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 04:30 AM (GMT+7)

Khánh Linh là gương mặt nổi bật trong năm 2018 với sự thành công khi chuyển hướng từ một người mẫu sang fashionista.

Fashionista Hà thành Khánh Linh: Đồ hiệu không thiếu nhưng vẫn "mượn" áo bạn trai - 1

Khánh Linh trong thiết kế của Trần Hùng.

Tìm được bạn trai vì chung sở thích

Nhắc tới Khánh Linh, người hâm mộ dễ dàng hình dung ra một nàng mẫu với mái tóc ngắn đen tuyền, dáng người thanh mảnh và đôi môi dày gợi cảm. Năm 2018, với bản thân Khánh Linh, cô cảm thấy may mắn khi được người hâm mộ ghi nhận những đóng góp của bản thân, ghi dấu thành công trong làng thời trang Việt và đặt chân tới kinh đô thời trang thế giới.

Với nhiều người, tình yêu đôi lứa bắt nguồn từ việc chung sở thích và Khánh Linh không ngoại lệ. Cô và bạn trai đã đồng hành với nhau được 2 năm và "anh ấy là một người yêu thời trang bởi tôi nghĩ do chung sở thích nên mới đến được với nhau. Món quà mà tôi nhận được và cảm thấy thích thú nhất từ anh là đôi giày Jadior, đây cũng là đôi giày hiệu đầu tiên mà tôi sở hữu. Tôi đi nhiều đến sứt cả gót. Sau này, khi tôi tự mua được những món đồ hàng hiệu thì đôi giày đó vẫn là món đồ tôi thích bởi nó cất giữ nhiều kỷ niệm đẹp" - Khánh Linh hạnh phúc nói về đôi giày được bạn trai tặng.

Fashionista Hà thành Khánh Linh: Đồ hiệu không thiếu nhưng vẫn "mượn" áo bạn trai - 2

Vẻ đẹp nữ tính của người con gái khi yêu.

Fashionista Hà thành Khánh Linh: Đồ hiệu không thiếu nhưng vẫn "mượn" áo bạn trai - 3

Khánh Linh dần khẳng định tên tuổi và ghi dấu trong làng thời trang 

Cũng như nhiều cặp đôi khác, Khánh Linh thường xuyên lấy áo phông của bạn trai mặc. Cô cho rằng: "Con gái khi mặc áo phông của bạn trai rất dễ thương, dễ đẹp".

Mua đồ hiệu để sưu tầm

Năm 2018, Khánh Linh thành công trong việc xây dựng hình ảnh của mình thành một fashionista. So với suy nghĩ nhiều người, để trở thành một tín đồ thời trang thực thụ, đón đầu xu hướng cần phải có rất nhiều tiền để mua hàng hiệu đắt đỏ. Với Khánh Linh, tiền không phải là yếu tố quyết định tất cả, thay vào đó "gu thẩm mỹ và sự sáng tạo quyết định phần lớn cho việc 1 cá thể trở thành fashionista thực thụ. Fashionista là những người liên tục thay đổi, đón đầu hay thậm chí là tạo ra những xu hướng mới, nên tủ đồ chắc chắn phải được update thường xuyên. Tuy nhiên, cũng có những item mà fashionista nào cũng sở hữu, được sử dụng ngày này qua tháng nọ.

Các tín đồ thời trang thường đổ nhiều tiền mua hàng hiệu mới của những ông lớn thời trang với tính chất bám trend cực cao. Thay vào đó, tại một thời điểm, khối lượng đồ hiệu nhiều như núi... họ phải "pass" (bán lại) để "thay máu" tủ đồ. Nhưng, tôi chưa bao giờ pass lại đồ" - Khánh Linh khẳng định.

Lý giải về điều trên, nàng fashionista mê đồ hiệu Hà thành phân tích, trước khi mua một món đồ hiệu bản thân cô suy nghĩ rất kỹ. Khánh Linh mua đồ hiệu vì thích và còn để sưu tầm. Cô cố gắng lựa chọn những món đồ hiệu đẹp và hiếm mang đậm dấu ấn của nhà thiết kế vào thời điểm đó nên không có suy nghĩ bán lại. 

Fashionista Hà thành Khánh Linh: Đồ hiệu không thiếu nhưng vẫn "mượn" áo bạn trai - 4

Khi khối lượng đồ hiệu ngày một nhiều, việc lựa chọn cách mix đồ mỗi lần ra phố trở thành một bài toán khó. Bởi nếu bạn có ít trang phục thì sự trao đổi giữa các item cho một outfit dễ dàng hơn, ngược lại càng nhiều càng rối. Thế nên, với Khánh Linh cô đưa ra các tiêu chí như sau: Thứ nhất là dựa vào cảm xúc, thứ 2 là màu sắc với phong cách matchy matchy (all white hoặc all black), thứ 3 là mix đồ theo phong cách nữ tính hoặc menswear hoặc không quy tắc nào cả. Chân dài tự nhận định phong cách thời trang của cô thời gian qua nữ tính và trưởng thành hơn, cô cũng khó tính hơn trong cách lựa chọn trang phục.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, cô nói: "Tôi dự định xây dựng kênh youtube và một số dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị, tôi sẽ bật mí sau khi đúng thời điểm. Tất cả đều được lập trình sẵn chứ không phải cuộc dạo chơi mang tính cảm xúc".

Fashionista Hà thành Khánh Linh: ”Phản cảm là lỗi người mặc”

Khánh Linh đã có những trải nghiệm thú vị theo một cách rất riêng tại Tuần lễ thời trang Paris.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung